Thông Tin Dịch Vụ

Like FANPAGE, Quà Tặng liền tay

Bảo Hành Trọn Đời Sản Phẩm Sau Khi Sửa Chữa

Giải Pháp Phần Mềm

Thay Vỏ Red Cho iPhone 6, 6 Plus

Thay màn hình iPhone 6, 6s giá rẻ quận 10 HCM


Nơi thay màn hình iPhone 6, 6S, 6 plus giá rẻ tại HCM

Viện Di Động là một trong những nơi hiếm hoi cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S plus giá rẻ mà vẫn uy tín với sản phẩm linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng từ Apple, cửa hàng đã niêm yết rõ ràng chi phí của dịch vụ này cho mọi khách hàng tiện tham khảo khi có thắc mắc về việc thay màn hình iPhone 6, 6S plus giá bao nhiêu tiền như dưới đây.
- Vui lòng click vào thay màn hình iPhone 6 để xem giá tiền dịch vụ.
- Vui lòng click vào thay màn hình iPhone 6S để xem giá tiền dịch vụ.

thay màn hình iPhone 6, 6S

Cửa hàng thay màn hình iPhone 6, 6S, 6 plus tại HCM uy tín


Viện Di Động xin được nhận máy có nhu cầu thay màn hình iPhone 6, 6S, 6 plus ở HCM tại địa chỉ 608 Lê Hồng Phong phường 10 quận 10, đây là nơi đặt trụ sở chính của chúng tôi.
Trong trường hợp khách hàng cần liên hệ để được tư vấn vài thông tin về dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S, 6 plus như giá bao nhiêu tiền, thời gian thực hiện mất bao lâu,...đều có thể gọi đến số điện thoại sau: 19002057 - 0871.062.062
Để kiểm tra tiến độ của việc thay màn hình iPhone 6, 6S plus khách hàng có thể tra cứu ngay trên website cửa hàng của Viện Di Động hoặc gọi theo số điện thoại vừa nêu ở trên.

Cần cửa hàng thay màn hình iPhone 6, 6S, 6 plus khi nào


Dĩ nhiên khi máy mắc phải các lỗi liên quan đến màn hình như bị sọc, bị đen, bị đổ mực, bị đơ,...các lỗi này có vài cách để tự xử lý tại nhà, nhưng nếu bạn không thể cải thiện được gì thì gần như cần thay màn hình iPhone 6, 6S plus rồi, dù sao cũng phải đưa máy ra trung tâm bảo hành sửa chữa để kỹ thuật viên kiểm tra kỹ.

Cửa hàng thay màn hình iPhone 6, 6S, 6 plus giá bao nhiêu tiền tại HCM


Tùy theo chiếc iPhone 6 của bạn thuộc loại nào bởi giá linh kiện màn hình rất khác nhau giữa iPhone 6, iPhone 6S lẫn iPhone 6 plus mà thông thường thì màn hình iPhone 6 rẻ hơn của plus và 6S. Để biết chi tiết dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S plus giá bao nhiêu tiền tại Viện Di Động mọi người có thể tham khảo theo các link đã đăng ở phần trên hoặc gọi đến tổng đài của chúng tôi để được tư vấn trước, dù vậy thì giá thay màn hình iPhone 6, 6S plus chỉ được đưa ra chính xác nhất sau khi kỹ thuật viên kiểm tra máy nhé!

Thanh Thái