Thông Tin Dịch Vụ

Like FANPAGE, Quà Tặng liền tay

Bảo Hành Trọn Đời Sản Phẩm Sau Khi Sửa Chữa

Giải Pháp Phần Mềm

Thay Vỏ Red Cho iPhone 6, 6 Plus

Khóa học đào tạo kỹ thuật viên điện thoại


VienDiDong.Com - Một trong những trung tâm chuyên Đào tạo - Bảo hành - Sửa chữa điện thoại di động, máy tính bảng,…uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Nhờ vào những kinh nghiệm lâu năm vốn có trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành điện thoại, Viện Di Động mang đến chất lượng dịch vụ và giá cả tốt hơn bao giờ hết, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho các bạn.

Ngoài việc là trung tâm bảo hành, sửa chữa điện thoại di động, Viện Di Động còn là nơi đào tạo chuyên nghiệp đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, đáp ứng nhu cầu vô cùng lớn hiện nay.

Với kinh nghiệm thực tế dày dạn, phương pháp đào tạo lý thuyết ngắn gọn xúc tích, thực hành thường xuyên và kỹ càng. Giúp cho học viên nắm vững tay nghề, nhanh chóng trao dồi được kỹ năng chuyên nghiệp. Hiện nay, trung tâm đang có một lực lượng kỹ thuật viên, giáo viên kinh nghiệm lâu năm, đúc kết kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất để truyền đạt một cách đơn giản và dễ hiểu nhất cho học viên.

Ngoài ra, Trung tâm còn trang bị tất cả các máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc học, các bạn sẽ được thực hành trực tiếp và tiếp cận với những dòng smartphone từ bình dân đến cao cấp nhất hiện nay. Học viên sẽ tích lũy kinh nghiệm thực tế, nhanh chóng năm bắt kỹ thuật lành nghề.

Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành đào tạo. Viện Di Động tự tin là trung tâm đem lại chất lượng dịch vụ – sản phẩm – đào tạo tốt nhất.

Nội dung các khóa đào tạo tại Viện Di Động:
1 Kỹ thuật viên phần mềm chuyên nghiệp 

Khoá học kỹ thuật viên phần mềm chuyên nghiệp là chương trình đào tạo hoàn chỉnh từ căn bản đến nâng cao. Khóa học này dành cho người bắt đầu nghiên cứu điện thoại và có mong muốn trở thành kỹ thuật viên phần mềm điện thoại chuyên nghiệp.  

Kết thúc khóa học:

Học viên có thể thao tác thuần thục các vấn đề liên quan đến phần mềm trên các dòng máy đời mới như iPhone, Samsung, Sony, Nokia, HTC, LG, Asus,… Chẩn đoán nhanh tất cả các loai bệnh liên quan đến lỗi phần mềm hệ thống trên thiết bị.

2 Kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp
Chuyên đề đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp là chương trình đào tạo hoàn chỉnh từ căn bản đến nâng cao. Khóa học này dành cho người mới  bắt đầu học sửa ĐTDĐ và có mong muốn trở thành thợ sửa ĐTDĐ chuyên nghiệp. Chương trình được thiết kế theo từng module, chuyên đề riêng biệt, giúp người học hệ thống kiến thức dễ dàng.

Kết thúc khóa học:

Chẩn đoán, nhận dạng được hầu hết các loại “bệnh” trên điện thoại di động (Màn hình, Pin, các thiết bị ngoại vi, hiện tượng mất nguồn, mất sóng, hư Wi-Fi … )

 Sửa chữa khắc phục tất cả những hư hỏng trên điện thoại di động (Màn hình, Pin, các thiết bị ngoại vi, hiện tượng mất nguồn, mất sóng, hư Wi-Fi … )

 Nắm bắt và nhận biết được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong quá trình học sửa chữa điện thoại và kỹ năng thao tác sửa chữa và cách phân biệt cho ra các giải pháp sửa chữa tối ưu nhất, định giá về điện thoại di động … Linh – phụ kiện của máy…

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 1900 2057 - (08)71 062 062
  • Facebook: Facebook.com/Viendidong
  • Website: Viendidong.com


Địa chỉ: 608 Lê Hồng Phong, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh