Thông Tin Dịch Vụ

Like FANPAGE, Quà Tặng liền tay

Bảo Hành Trọn Đời Sản Phẩm Sau Khi Sửa Chữa

Giải Pháp Phần Mềm

Thay Vỏ Red Cho iPhone 6, 6 Plus

Thay nút HOME iPhone - iPad


Sự Thật về việc thay nút HOME cho iPhone, iPad

 

Rất nhiều những tín đồ của “Quả táo khuyết” đang dùng những sản phẩm Apple như Iphone, Ipad nhưng chưa thật sự hiểu biết chính xác về Nút Home trên thiết bị của mình đang sử dụng.

 

Viện Di Động sẽ cùng mọi người phân tích để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Nút HOME theo cách hiểu thông thường thì đây chỉ là Nút dùng để thoát tạm thời các ứng dụng và trở về màn hình chính. Tuy nhiên, từ dòng Iphone 5S trở lên Iphone 7 Plus và các dòng Ipad như Mini 3, Mini4, Ipad Air 2, Ipad Pro… Nút HOME còn có nhiệm vụ là Nhận Diện Dấu Vân Tay để mở khóa thiết bị.

 

Đây là chức năng Bảo Mật Vân Tay, nếu được kích hoạt chức năng bảo mật này, để mở khóa màn hình khi sử dụng thiết bị buộc chủ nhân phải mở khóa bằng dấu vân tay của mình hoặc nhập mật khẩu dự phòng.

 

Vì vậy, Việc thay thế nút HOME có thật sự đơn giản?

 

Như đã nêu ở trên, Những model từ Iphone 5 trở xuống Iphone 4S, Iphone 4… việc thay thế nút home rất đơn giản và chỉ trong vòng 30 Phút với chi phí rất thấp.

Tuy Nhiên, từ dòng Iphone 5S trở lên chúng ta sẽ có 2 sự lựa chọn:

 

Lựa chọn 1: Thay thế nút HOME hoàn toàn mới nhưng không sử dụng được chức năng Bảo mật vân tay do nút HOME mới không đồng bộ được với Mainboard cũ của bạn đang sử dụng. Việc thay thế này cũng chỉ mất khoảng 15-30 phút và chi phí rất thấp.

Lựa chọn 2: Thay thế cả nút HOME đi cùng với Mainboard của nút HOME đó. Việc này phải mất nhiều thời gian từ 1 ngày đến 3 ngày và chi phí cũng khá cao.

Trường hợp do lỗi phần cứng trên main: Có thể Thiết bị lỗi nút HOME do bị đứt dây nút HOME, Hoặc lỗi những linh kiện trên Mainboard. Vì vậy, để biết chính xác Quý khách vui lòng mang đến trung tâm Viện Di Động để kiểm tra các trường hợp cụ thể.

Mọi chi tiết để tư vấn và sửa chữa thiết bị di động, Quý khách vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn: 1900 2057 – (08)71 062 062