Thông Tin Dịch Vụ

Like FANPAGE, Quà Tặng liền tay

Bảo Hành Trọn Đời Sản Phẩm Sau Khi Sửa Chữa

Giải Pháp Phần Mềm

Thay Vỏ Red Cho iPhone 6, 6 Plus

Mở Rộng

Viện di động

 

HỆ THỐNG DỊCH VỤ ĐÀO TẠO, BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA THIẾT BỊ DI ĐỘNG

VIỆN DI ĐỘNG

Địa chỉ: 608 - Lê Hồng Phong - P.10 - Q.10 - TP. HCM

 

(*) Mục tiêu và sứ mệnh:

- Hệ Thống Đào tạo, Dịch vụ Bảo hành và Sửa chữa Viện Di Động ra đời với 4 mục tiêu chính:

Mục tiêu 1: Viện Di Động là chuỗi dịch vụ sửa chữa di động lấy ngay uy tín của tất cả các khách hàng gần xa.

Mục tiêu 2: Viện Di Động là Trung Tâm Bảo Hành Uỷ Quyền của các Hệ thống Siêu Thị, Cửa Hàng bán lẻ điện thoại di động trên toàn quốc.

Mục tiêu 3: Viện Di Động phát triển thành Trung Tâm Bảo Hành Uỷ Quyền của các hãng điện thoại chính hãng có mặt tại Việt Nam.

Mục tiêu 4: Viện Di Động phát triển thành nơi Đào Tạo - Dạy Nghề Uy Tín, có chất lượng cao dành cho mọi đối tượng từ nâng cao dành cho các kỹ thuật cần nâng cao chuyên môn, hay chỉ đơn giản là yêu thích và đam mê điện thoại và mong muốn có 1 nghề nghiệp ổn định trong tương lai.

- Sứ mệnh: Nâng cao năng lực hành nghề của hàng vạn thanh niên Việt Nam. Dẫn đầu công nghệ Đào tạo & Sửa chữa Thiết bị di động

(*) Nguồn lực:

- Trên tinh thần phải phấn đấu để đạt được tất cả các mục tiêu trên, chúng tôi có những kỹ thuật viên với các trình độ cao từ kỹ thuật viên Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học đến Chuyên Viên Điện Tử Viễn Thông với kinh nghiệm dày dạn trong nghề di động được chia ra thành nhiều nhóm, nhiều phòng để nghiên cứu, xử lý từng pan bệnh trên từng loại điện thoại di động, máy tính bảng.

- Với không gian phòng chờ sang trọng, thoáng mát, được phục vụ nước uống miễn phí tại chỗ sẽ giúp quý khách cảm thấy thoải mái nhất trong lúc đợi lấy sản phẩm đang sửa chữa.

- Với trang thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại bậc nhất hiện nay, chúng tôi hoàn toàn khép kín mô hình sửa chữa từ khâu đơn giản nhất đến phức tạp.

- Với Phòng ép kính chân không hiện đại, chúng tôi đảm bảo thay thế màn hình, mặt cảm ứng chất lượng và  nhanh chóng trong vòng 45' - 120'.

- Với nguồn lực mạnh mẽ và kinh nghiệm lâu năm trong nghành di động, chúng tôi có những nguồn cung ứng linh kiện chính hãng dồi dào, luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng tất cả các linh kiện để có thể phục vụ quý khách hàng 1 cách nhanh nhất cho việc sửa chữa, thay thế linh kiện lấy ngay cho khách hàng và cung ứng linh kiện cho các cửa hàng di động trên toàn quốc.

- Ngoài ra, các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc sửa chữa, được sự tư vấn nhiệt tình từ các hãng và được nâng cấp liên tục cũng góp phần quan trọng trong công việc sửa chữa tại Viện Di Động

(*) Hệ thống quản lý:

- Với hệ thống quản lý Online hiện đại được tối ưu theo kinh nghiệm từ các trung tâm bảo hành của các hãng, chúng tôi có thể kiểm soát hoàn toàn lượng máy ra vào hàng ngày, điều phối và phân phát hợp lý, do đó tránh ùn tắc dẫn tới thời gian xử lý nhanh, chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tự tra cứu thông tin sửa chữa trên Website http://viendidong.com để biết tình trạng sửa chữa theo mã số trên biên nhận. Đặc biệt quý khách hàng sẽ được cập nhật tình trạng sửa chữa thông qua tin nhắn SMS hoặc Email.

(*) Quy trình làm việc:

- Có Kỹ thuật viên kiểm tra và báo tình trạng tại chỗ, tất cả các thành phần linh kiện của quý khách đều được mở ra để tự tay kiểm tra và ký đánh dấu.

- Chúng tôi sẽ cố gắng thông báo tới quý khách tình trạng của máy, chi phí phát sinh trong thời gian nhanh nhất.

- Việc sửa chữa được thực hiện tại chỗ dưới sự quan sát của khách hàng qua hệ thống Camera.

- Tất cả thông tin được ghi nhận trên hệ thống ngay khi tiếp nhận sản phẩm vào Trung Tâm.

- Dữ liệu quý khách sẽ được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối khi sửa chữa tại Viện Di Động.

- Chúng tôi sửa chữa theo mô hình phân loại và chuyên môn hoá cao.

- Tất cả các dịch vụ sửa chữa điện thoại phần cứng đều được bảo hành để đảm bảo độ ổn định và sự yên tâm cho khách hàng.

- Hằng tuần, chúng tôi còn tổ chức các buổi họp để giải quyết những pan bệnh mới, pan khó và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau nhằm nâng cao tay nghề kỹ thuật viên tại Viện Di Động.

- Chúng tôi có kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp với các sản phẩm Apple (iPhone, iPad) và đặc biệt các dòng Smartphone cao cấp SONY, SAMSUNG, HTC, Nokia, LG, Asus,  BlackBerry, Google, SKY Pantech ....

 

 

(*) DỊCH VỤ SỬA CHỮA LẤY LIỀN:

- Sửa chữa máy tính bảng

- Sửa chữa iPhone

- Sửa chữa iPad

- Sửa chữa điện thoại SONY

- Sửa chữa điện thoại SAMSUNG GALAXY

- Sửa chữa điện thoại Nokia Lumia

- Sửa chữa điện thoại HTC

- Sửa chữa điện thoại LG

- Sửa chữa điện thoại Blackberry

- Sửa chữa điện thoại Asus

- Sửa chữa điện thoại Google Nexus

- Sửa chữa điện thoại SKY Pantech

- Thay Cảm Ứng, Mặt Kính điện thoại, máy tính bảng

- Thay Màn Hình điện thoại, máy tính bảng

- Thay thế linh kiện điện thoại, máy tính bảng

- Thay vỏ, làm mới điện thoại, máy tính bảng

- Chuyên Sửa chữa phần cứng (trên mainboard)

- Chuyên Repair BOOT, EMMC, Unbrick các dòng Smartphone

- Unlock tất cả các loại Smartphone của tất cả các Nhà Mạng.

- Nhận xử lý các bệnh phát sinh: iPhone dính iCloud, Passcode. SONY mất DRM, Xóa Google Account, SAMSUNG Account, MiCloud ....