Thông Tin Dịch Vụ

Like FANPAGE, Quà Tặng liền tay

Bảo Hành Trọn Đời Sản Phẩm Sau Khi Sửa Chữa

Giải Pháp Phần Mềm

Thay Vỏ Red Cho iPhone 6, 6 Plus

Mở Rộng


BẢO HÀNH - SỬA CHỮA

. Linh kiện thay thế : chúng tôi cam kết những linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa là những linh kiện chính hãng, đạt chất lượng cao nhất, đảm bảo hoạt động ổn định nhất sau khi sửa chữa.

. Sản phẩm sửa chữa – thay thế linh kiện dịch vụ (không nằm trong điều kiện bảo hành) :

 • Những sản phẩm không đạt đủ các điều kiện bảo hành sẽ được kiểm tra và báo phí cụ thể đến khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.

 • Sản phẩm sau khi sửa chữa sẽ được bảo hành 1 tháng theo từng pan (bệnh) đã được sữa chữa hoặc thay thế linh kiện. Sau thời gian 1 tháng nếu phát sinh lỗi, Viện Di Động sẽ có chế độ ưu đãi đặc biệt nhằm giảm chi phí thấp nhất cho khách hàng.


. Sản phẩm bảo hành chính hãng :

 • Tất cả những sản phẩm hàng công ty chính hãng còn trong thời hạn bảo hành và đạt đủ điều kiện bảo hành Viện Di Động sẽ chuyển bảo hành tại tại các trung tâm bảo hành của chính hãng.

 • Những sản phẩm bảo hành sau khi được chuyển đến trung tâm bảo hành chính hãng, nếu không đạt đủ điều kiện bảo hành sẽ có biên bản từ chối bảo hành theo từng trường hợp cụ thể và nếu được khách hàng đồng ý, Viện Di Động sẽ trực tiếp sửa chữa với mức phí ưu đãi.


. Sản phẩm bảo hành theo điều kiện bảo hành của các công ty, Siêu thị, đại lí ủy quyền :

 • Đối với những khách hàng thuộc đối tác của Viện Di Động, Viện Di Động sẽ căn cứ vào điều kiện bảo hành theo từng trường hợp cụ thể để áp dụng chế độ bảo hành miễn phí cho sản phẩm quả quý khách.

 • Trường hợp những sản phẩm không đạt được điều kiện bảo hành, Viện Di Động sẽ thông báo đến quý khách hàng và tiến hành sửa chữa dịch vụ với mức phí ưu đãi.

  Hệ thống quản lý :


 • Với hệ thống quản lý Online hiện đại được tối ưu theo kinh nghiệm từ các trung tâm bảo hành của các hãng, chúng tôi có thể kiểm soát hoàn toàn lượng máy ra vào hàng ngày, điều phối và phân phát hợp lý, do đó tránh ùn tắc dẫn tới thời gian xử lý nhanh, chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Quý khách hàng có thể tự tra cứu thông tin sửa chữa trên Website http://viendidong.com để biết tình trạng sửa chữa theo mã số trên biên nhận. Đặc biệt quý khách hàng sẽ được cập nhật tình trạng sửa chữa thông qua tin nhắn SMS hoặc Email.
 •