Thông Tin Dịch Vụ

Like FANPAGE, Quà Tặng liền tay

Bảo Hành Trọn Đời Sản Phẩm Sau Khi Sửa Chữa

Giải Pháp Phần Mềm

Thay Vỏ Red Cho iPhone 6, 6 Plus

Mở Rộng

Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng chọn VIỆN DI ĐỘNG với những lý do sau:
-
Đội Ngũ K Thuật viên Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học đến Chuyên Viên Điện Tử Viễn Thông kinh nghiệm dày dạn trong nghề di động được chia ra thành nhiều nhóm, nhiều phòng để nghiên cứu, xử lý từng pan bệnh trên từng loại điện thoại di động, máy tính bảng.

- K
hông gian phòng chờ sang trọng, thoáng mát, được phục vụ nước uống miễn phí tại chỗ sẽ giúp quý khách cảm thấy thoải mái nhất trong lúc đợi lấy sản phẩm đang sửa chữa.

- T
rang thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại bậc nhất hiện nay, chúng tôi hoàn toàn khép kín mô hình sửa chữa từ khâu đơn giản nhất đến phức tạp.

Phòng ép kính chân không hiện đại, chúng tôi đảm bảo thay thế màn hình, mặt cảm ứng chất lượng và  nhanh chóng trong vòng 45' - 120'.

- Nguồn cung ứng linh kiện chính hãng dồi dào, luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng tất cả các linh kiện để có thể phục vụ quý khách hàng 1 cách nhanh nhất cho việc sửa chữa, thay thế linh kiện lấy ngay cho khách hàng và cung ứng linh kiện cho các cửa hàng di động trên toàn quốc.

- Ngoài ra, các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc sửa chữa, được sự tư vấn nhiệt tình từ các hãng và được nâng cấp liên tục cũng góp phần quan trọng trong công việc sửa chữa tại Viện Di Động

- Hệ thống quản lý Online hiện đại được tối ưu theo kinh nghiệm từ các trung tâm bảo hành của các hãng, chúng tôi có thể kiểm soát hoàn toàn lượng máy ra vào hàng ngày, điều phối và phân phát hợp lý, do đó tránh ùn tắc dẫn tới thời gian xử lý nhanh, chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tự tra cứu thông tin sửa chữa trên Website http://viendidong.com để biết tình trạng sửa chữa theo mã số trên biên nhận. Đặc biệt quý khách hàng sẽ được cập nhật tình trạng sửa chữa thông qua tin nhắn SMS hoặc Email.

 

Quy trình làm việc khoa học và nhanh chóng:

- Có Kỹ thuật viên kiểm tra và báo tình trạng tại chỗ, tất cả các thành phần linh kiện của quý khách đều được mở ra để tự tay kiểm tra và ký đánh dấu.

- Chúng tôi sẽ cố gắng thông báo tới quý khách tình trạng của máy, chi phí phát sinh trong thời gian nhanh nhất.

- Việc sửa chữa được thực hiện tại chỗ dưới sự quan sát của khách hàng qua hệ thống Camera.

- Tất cả thông tin được ghi nhận trên hệ thống ngay khi tiếp nhận sản phẩm vào Trung Tâm.

- Dữ liệu quý khách sẽ được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối khi sửa chữa tại Viện Di Động.

- Chúng tôi sửa chữa theo mô hình phân loại và chuyên môn hoá cao.

- Tất cả các dịch vụ sửa chữa điện thoại phần cứng đều được bảo hành để đảm bảo độ ổn định và sự yên tâm cho khách hàng.

- Hàng tuần, chúng tôi còn tổ chức các buổi họp để giải quyết những pan bệnh mới, pan khó và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau nhằm nâng cao tay nghề kỹ thuật viên tại Viện Di Động.

Bằng tất cả những thế mạnh trên, chúng tôi tự khẳng định là lựa chọn tốt nhất cho quý Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.