Về Viện Di Động

Apple Watch Series 3 GPS & LTE 42mm cũ

( No: 26150276 ) 80
3,990,000

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng

Khách hàng đến với Viện Di Động

 • Bảo hành 6 tháng tại Viện Di Động
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng

Mua hàng trả góp: Trả góp qua Home Credit, FE Credit: trả trước: 1,197,000. Thủ tục cần CMND + GPLX. Hồ sơ 10 phút nhận máy Trả góp qua thẻ tín dụng (lãi suất 0%): Nhận máy ngay, không cần duyệt hồ sơ

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Apple Watch Series 3 GPS & LTE 42mm cũ là chiếc smartwatch phổ biến nhất hiện nay. Hai thay đổi lớn nhất ở thế hệ này là tăng cường tập trung vào thể dục và vấn đề kết nối với các thiết bị.

Thiết kế quen thuộc, màn hình chất lượng

Với chiếc Apple Watch Series 3 GPS & LTE 42mm cũ, thiết bị có cùng kích thước với người tiền nhiệm, trong khi mặt sau được làm dài thêm 0.25mm. Ở thế hệ smartwatch mới, Apple đã tích hợp thể eSIM để giữ độ mỏng đáng kể cho thiết bị. Apple Watch Series 3 GPS & LTE 42mm cũng được bổ sung một chip không dây W2 mới, cho tốc độ WiFi và Bluetooth nhanh hơn và hiệu quả năng lượng tốt hơn.

Apple Watch Series 3 GPS & LTE 42mm cũ sở hữu thiết kế sang trọng

Sự thay đổi thiết kế đáng chú ý so với các mô hình trước là chấm đỏ trên vương miện kỹ thuật số. Đây là điểm để chỉ ra rằng máy bạn đang sở hữu có phiên bản LTE .

Với phiên bản kích thước 42mm, Apple Series 3 dành cho những người có cổ tay lớn hơn. Thiết kế này khá đa dạng thích hợp với nhiều đối tượng người dùng hơn.

Màn hình Apple Watch Series 3 GPS & LTE 42mm là màn hình OLED siêu mỏng. Màn hình là kính Ion-X trên các mẫu nhôm và tinh thể sapphire. Màn hình OLED cho độ phân giải 312 x 390 pixel với chất lượng hiển thị tốt.

Hiệu suất và tuổi thọ pin

Với việc có thêm LTE, người dùng Apple Watch Series 3 GPS & LTE 42mm có thể nhận được cuộc gọi, trả lời tin nhắn, nói chuyện với Siri và truy cập bản đồ mà không cần điện thoại.

Model này có thiết lập kết nối di động rất dễ dàng. Tốc độ kết nối dường như nhanh ngang ngửa với WiFi. Chất lượng cuộc gọi trên máy cũng được rõ ràng, ổn định.

Apple Watch Series 3 GPS & LTE 42mm cũ có cấu hình tốt

Về hiệu suất, với bộ xử lý mới, Apple Watch Series 3 GPS & LTE 42mm cho hiệu năng nhanh hơn đáng kể, đặc biệt là khi mở ứng dụng từ bên thứ ba.

Việc bổ sung LTE cho Apple Watch Series 3 GPS & LTE 42mm cũ mang đến nhiều mới lạ nhưng cũng là trách nhiệm lớn của Apple khi LTE được cho là sẽ tiêu tốn khá nhiều pin của model. Tuy nhiên, Apple Watch Series 3 GPS & LTE 42mm cũng mang lại thời lượng sử dụng lâu đáng kể, thiết bị sẽ kéo dài khoảng 18 giờ sử dụng trong một lần sạc. Nếu không sử dụng di động, model này kéo dài thời lượng sử dụng lên đến 2 ngày.

Nhân đôi sức khỏe

Kết nối di động LTE không phải là điểm nhấn mới nhất của Apple Watch Series 3 42mm. Model này còn bổ sung một máy đo độ cao áp kế để theo dõi độ cao và leo cầu thang. Với WatchOS 4, Apple cũng tăng cường thêm các tính năng thể dục khác.

Ngoài việc huấn luyện hoạt động thông minh, ứng dụng Workout được thiết kế lại, có thể theo dõi bơi và khả năng tương thích của GymKit. Tính năng mới trên WatchOS được bổ sung là có thể theo dõi nhịp tim tiên tiến.

Apple Watch Series 3 GPS & LTE 42mm cũ được trang bị thêm nhiều tính năng mới

Với chiếc Apple Watch Series 3 GPS & LTE 42mm cũ, người dùng có thể xem nhịp tim của mình trực tiếp từ mặt đồng hồ. Apple cũng đang bắt kịp các máy theo dõi thể dục chuyên dụng khác với các số liệu mới như nhịp tim nghỉ ngơi, nhịp tim phục hồi. Nhịp tim nghỉ ngơi không phải là điều mới nhưng nhịp tim phục hồi giúp theo dõi được nhịp tim khi trở lại bình thường như thế nào sau khi tập luyện, đây là một bổ sung tiện ích.

Ngoài ra, thiết bị cũng sẽ thông báo cho người dùng nếu phát hiện nhịp tim tăng cao. Apple cũng quan tâm đến việc đo nhịp tim, nhịp tim bất thường thông qua quan hệ đối tác Apple Heart Study với cộng đồng y tế.

Đối với việc theo dõi tập thể dục, Apple Watch Series 3 42mm cũ thực hiện chức năng của mình rất đáng ngưỡng mộ. Đối với người mới bắt đầu, thiết bị sẽ hữu ích cho những người cần lời nhắc cụ thể.

WatchOS mới, có chống nước

Apple trang bị cho Apple Watch Series 3 GPS & LTE 42mm con chip WatchOS4 với một vài tính năng mới. Ở trên mặt đồng hồ, phía bên phải của màn hình sẽ hiển thị giờ và ngày, phía bên trái cho phép bạn truy cập Siri. Phần còn lại của mặt đồng hồ gồm các thẻ được thiết kế phù hợp với việc đến và đi hằng ngày.

Apple Watch Series 3 GPS & LTE 42mm cũ chống nước tốt

Apple Watch Series 3 GPS & LTE 42mm cải thiện các điểm mạnh của người tiền nhiệm, tăng cường các tính năng về sức khỏe và thể lực.

Với chiếc Apple Watch Series 3 cũ, thiết bị cũng được trang bị tính năng chống nước như các thiết bị smartphone cao cấp. Thiết bị thích hợp sử dụng khi vận động, dù có đi bơi cũng không ảnh hưởng đến chất lượng.

Viện Di Động

Xem thêm

80 Hỏi đáp & tư vấn

 1. Ý Hoà

  Màn hình máy là bao bao nhiêu vậy ad?

  • Viện Di Động CR 02

   Dạ chào bạn !!!
   Dạ cảm ơn bạn đã quan tâm Viện Di Động
   Dạ màn hình OLED cho độ phân giải 312 x 390 pixel ạ.
   Thông tin đến bạn!
   Liên hệ số điện thoại 1800.6729 hoặc 19002057 để biết thêm chi tiết!

Hãy đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn...

 • Bảo hành 6 tháng tại Viện Di Động
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng

Mua hàng trả góp: Trả góp qua Home Credit, FE Credit: trả trước: 1,197,000. Thủ tục cần CMND + GPLX. Hồ sơ 10 phút nhận máy Trả góp qua thẻ tín dụng (lãi suất 0%): Nhận máy ngay, không cần duyệt hồ sơ