Về Viện Di Động

Đồng hồ thông minh Apple Watch thế hệ thứ 3 cả mới và cũ, đảm bảo chính hãng đều có mặt tại Viện Di Động.

Hỗ trợ mua ngay Apple Watch với chương trình trả góp lãi suất 0%, bảo hành chính hãng lên đến 6 tháng, hỗ trợ Thu cũ lên đời, Ship COD – Giao hàng tận nơi cùng mức giá đảm bảo rẻ hơn nhiều so với thị trường.

Cả hai phiên bản của Apple Watch Series 3 đều có thiết kế tương tự với các đời Apple Watch trước. Điều này như một điểm nhận dạng riêng vậy. Tuy nhiên, với chip mới S3 có 2 nhân, Series 3 đã đánh dấu một bước tiến mới của Apple trong việc tạo ra những tuyệt tác không chỉ ở chức năng mà ở cả mẫu mã. Watch Series 3 có thể cân đối giữa giá thành và tính năng hỗ trợ tập luyện tuyệt vời.

Apple Watch Series 3 màu đen

Kích thước

Gồm 2 phiên bản có kích thước là 38mm và 42mm với trang bị màn hình OLED cho độ hiển thị vô cùng sáng và đẹp. Một điểm cần lưu ý là màn hình đồng hồ sẽ tự tắt để tiết kiệm pin khi không dùng đến. Mặc dù điều này không thực sự lý tưởng, nhưng Apple đã điều chỉnh thuật toán giúp việc kích hoạt màn hình ngay khi vừa đưa cổ tay lên. Điểm này trong thực tế không phải lúc nào cũng hoạt động một cách chính xác. Nhưng thực sự nó giúp tiết kiệm pin nhiều hơn so với các phiên bản đàn anh.

Màu sắc

Apple Watch Series 3 có 3 màu sắc cơ bản để lựa chọn bao gồm: Hồng, Bạc và Đen. Ngoài ra, trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu dây đeo đẹp, đầy màu sắc khác nhau cho chiếc đồng hồ thông minh này. Hấp dẫn hơn cả, Apple Watch Series 3 còn có 2 phiên bản đặc biệt được làm từ gốm nung (trắng và đen) hoàn toàn mới.