Về Viện Di Động

Đồng hồ thông minh Apple Watch thế hệ thứ 4 cả mới và cũ, đảm bảo chính hãng đều có mặt tại Viện Di Động.

Hỗ trợ mua ngay Apple Watch với chương trình trả góp lãi suất 0%, bảo hành chính hãng lên đến 6 tháng, hỗ trợ Thu cũ lên đời, Ship COD – Giao hàng tận nơi cùng mức giá đảm bảo rẻ hơn nhiều so với thị trường.

So với thế hệ đàn anh đi trước thì Apple Watch Series 4 được nhìn nhận là có sự lột xác khá ấn tượng. Vào thời điểm ra mắt, có thể nói siêu phẩm này đã gói vào bên trong rất nhiều công nghệ có thể đem vào. Một số người còn chắc chắn rằng Apple đã đạt ngưỡng giới hạn, đưa mọi thứ cao cấp nhất vào trong Apple Watch Series 4.

Apple Watch Series 4

Thiết kế

Apple Watch series 4 vẫn ra mắt với 2 cỡ thân vỏ nhưng đã thay đổi về kích thước 38 đã tăng thành 40mm và 42 đã tăng thành 44mm, tăng 2mm trên mỗi phiên bản. Ban đầu ai cũng lo là máy sẽ trông to và cồng kềnh để đeo, nhưng sự thật chứng minh kiểu dáng có một chút thay đổi so với đời trước nhưng lại giúp máy vẫn nhỏ gọn. Có thể nói đeo Apple Watch Series 4 có kích cỡ 44mm nhưng cảm giác như chỉ 42mm vậy, đặc biệt khi hoạt động co giản tay.

Mặt kính trang bị trên Apple Watch series 4 đã được làm mỏng đi đáng kể so với series 3. Nó vẫn được mài cong 2.5D, giúp cho màn hình Apple Watch trở nên bóng bẩy và có cảm giác tràn viền (thực ra là vẫn còn một chút viền). Vỏ của Apple Watch series 4 cũng đã được làm mỏng đi, mặc dù con số này chỉ là 0,7mm) nhưng khi đeo lên tay lại dễ dàng nhận ra.

Màn hình và tương tác

Màn hình của Apple Watch series 4 giờ đây đã to hơn 30%. Không gian hiển thị của bản 40mm trên series 4 thậm chí còn to hơn màn hình hiển thị của bản 42mm trên các máy đàn anh. Mặt đồng hồ đa thông tin Infograph này của Apple Watch có một thiết kế rất thông minh, chứa nhiều thông tin nhưng vẫn rất đẹp, rất sạch và rõ ràng.

Mọi thông tin được cập nhật theo thời gian thực. Phần hiển thị trung tâm của mặt đồng hồ này có 2 thông tin dưới dạng biểu đồ mà chỉ trên Apple Watch series 4 mới hiển thị được đó là Nhịp tim và Lượng vận động. Đây cũng là mặt đồng hồ duy nhất cho phép người dùng quan sát nhịp tim liên tục ngay từ màn hình ngoài của đồng hồ.

Chăm sóc sức khỏe được ưu tiên

Ngoài các công nghệ đã được biết đến và có nói qua ở trên như khả năng đo đạc nhiều thông tin cơ thể như nhịp tim, vận động,…thì Apple Watch Series 4 còn có thêm tính năng “Phát hiện té ngã” và hỗ trợ gọi cấp cứu kịp thời. Điều hay ho ở đây là máy có tương tác nhận phản hồi từ người dùng, phát ra âm thanh kêu cứu những người xung quanh.

Còn rất nhiều thứ thú vị về tính năng này cũng như các phần chăm sóc sức khỏe khác.

Hỗ trợ hoạt động thể thao

Dù không chính xác hoàn toàn vào mọi lúc nhưng Apple Watch Series 4 có thể nhận ra người dùng đang chơi môn thể thao nào: chạy bộ, đạp xe, bơi,…Ngoài chức năng ghi lại chỉ số lúc tập, nó còn biết hỏi tình hình và quyết định ghi nhớ hay không?