Về Viện Di Động

Apple Watch Series 7 41mm (4G) Viền thép – Dây thép | Chính Hãng VN/A

( No: 50000712 ) 0
21,990,000

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng

Khách hàng đến với Viện Di Động

Mua hàng trả góp: Trả góp qua Home Credit, FE Credit: trả trước: 6,597,000. Thủ tục cần CMND + GPLX. Hồ sơ 10 phút nhận máy Trả góp qua thẻ tín dụng (lãi suất 0%): Nhận máy ngay, không cần duyệt hồ sơ

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

 • Công nghệ màn hình
  OLED - Màn hình Always-On (Luôn Bật)
 • Độ phân giải
  484 x 396 pixels
 • Màn hình rộng
  1.9 inch
 • Hệ điều hành
  WatchOS 8.0, có thể nâng cấp lên 8.1
 • Chipset
  Apple S7 - Lõi kép
 • Bộ nhớ trong
  32 GB
 • Wifi
  Hỗ trợ 4G
 • Bluetooth
  5.0, A2DP, LE
 • Dung lượng pin
  309 mAh, dùng khoảng 1,5 ngày

Mô tả chi tiết

Apple Watch Series 7 41mm 4G vẫn là đồng hồ thông minh tốt nhất. Đây là một bản nâng cấp gia tăng. Với Apple Watch 7, người dùng sẽ nhận được một chiếc smartwach có thể sạc đầy chỉ trong hơn một giờ, cho những trải nghiệm của người dùng được tốt hơn.

Apple Watch vẫn là đồng hồ thông minh được trang bị tốt nhất và được hỗ trợ rộng rãi trên thị trường. Điện thoại mang đến các tính năng sức khỏe hàng đầu như cảm biến nhịp tim, ECG, oxy trong máu,… thiết bị góp phần cho khả năng cải thiện sức khỏe của người dùng.

Màn hình rộng hơn, hiển thị lớn hơn và bàn phím QWERTY

Series 7 mang đến cho chúng ta sự thay đổi vật lý lớn nhất đối với Apple Watch kể từ khi Series 4 được giới thiệu. Cũng giống như Series 4, Series 7 tăng kích thước của hộp đựng đồng hồ để có màn hình tròn hơn, mở rộng hơn. Màn hình thiết bị rộng hơn, với tùy chọn màn hình 41 mm, cho trải nghiệm được tốt hơn.

Dù có màn hình lớn hơn nhưng Apple Watch series 7 4G vẫn sử dụng các dây đeo đồng hồ có kích thước tương tự như Series 4 trở lên. Theo Apple, Series 7 có diện tích màn hình nhiều hơn 20% so với Series 6.

Apple Watch Series 7 41mm 4G

Apple tuyên bố rằng việc mở rộng màn hình rất nhỏ này đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc giới thiệu bàn phím QWERTY đầy đủ để nhập văn bản và việc mở rộng cũng cho phép một số nút lớn hơn một chút và kích thước phông chữ lớn hơn, cho thao tác nhanh và mượt hơn.

Khi thực hiện bản nâng cấp này, Apple cũng đã điều chỉnh hình học của màn hình. Với viền mỏng hơn 40% và đáy phẳng hơn, Apple cho biết Series 7 4G đã cải thiện độ bền và gọi đây là màn hình “chống nứt vỡ tốt nhất”.

Bản thân màn hình cũng nhận được một bản nâng cấp công nghệ nhỏ thông qua phần mềm. Khi ở chế độ luôn bật, Series 7 có thể hiển thị ở độ sáng cao hơn tới 70% so với người tiền nhiệm. Ngoài ra, độ sáng tối đa 1.000 nit ngoài trời và 500 nit giúp mang đến khả năng hiển thị tốt hơn.

Bổ sung nhỏ cho các tính năng thể dục

Apple Watch series 7 mang đến nhiều tính năng thể dục hữu ích. Đây vẫn là một thiết bị theo dõi thể dục đáng tin cậy và là một trong những đồng hồ chạy bộ tốt nhất.

Apple Watch Series 7 41mm 4G chính hãng

Thiết bị có tính năng theo dõi nhịp tim, đếm số bước và theo dõi quãng đường tốt, đồng thời cung cấp hỗ trợ cho hàng chục loại hình tập luyện. Thiết bị đã thêm Thái Cực Quyền và theo dõi đạp xe ngoài trời tự động trong năm nay, có nghĩa là thiết bị có thể phát hiện khi bạn đạp xe và cho phép tập luyện. Thuật toán đạp xe cũng đã được điều chỉnh để phù hợp với các số liệu cho những chiếc xe đạp điện tốt nhất.

Sạc nhanh hơn

Apple Watch 7 có khả năng sạc pin nhanh. Đó là bởi vì Apple hiện đã cắt giảm một nửa thời gian sạc dài 2,5 giờ trên Series 7. Việc sạc đồng hồ này đã trở thành một phần thú vị nhất khi sử dụng thiết bị, trong khoảng 1 tiếng đã có thể nạp lại đầy pin cho đồng hồ.

Sạc nhanh hơn là nhờ các cuộn dây mới trong Apple Watch, cùng với bộ sạc Apple Watch USB-C hiện đi kèm trong hộp. Apple cho biết với USB-C, cáp sạc sẽ hoạt động để đạt được tốc độ sạc nhanh hơn.

Sạc nhanh là một bổ sung đáng hoan nghênh, nhưng Apple đã làm rất ít để kéo dài tuổi thọ pin. Apple Watch vẫn được đánh giá là có thời lượng pin kéo dài cả ngày với khoảng 18 giờ dùng liên tục. Do đó, dù không dài nhưng vẫn đáp ứng được thời gian sử dụng cho người dùng.

 WatchOS 8 nâng cấp

watchOS 8 ra mắt cùng với Series 7, mang đến một số nâng cấp nhỏ. Bao gồm hai mặt đồng hồ mới. Ngoài ra, ứng dụng Ảnh cũng đã được cải tiến cho watchOS 8. Các ứng dụng như ảnh và danh bạ giờ đây mạnh mẽ hơn một chút về mặt hình ảnh và do đó dễ điều hướng hơn.

Apple Watch Series 7 41mm 4G có nâng cấp nhẹ

Với thế hệ watchOS 8, người dùng cũng có thể chia sẻ bài hát với mọi người, qua văn bản hoặc email, ngay từ màn hình đang phát trong Apple Music. Ngoài ra, Apple cũng đã mở rộng chức năng hiển thị luôn bật cho một số ứng dụng luôn cần đến nó, như Báo thức, Bản đồ, đồng hồ bấm giờ và các ứng dụng của bên thứ ba tương thích.

Hệ điều hành mới dù không phải là đột phá, tuy nhiên, khi ra mắt với Apple Watch series 7 41mm 4G, thiết bị sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng.

Viện Di Động

Xem thêm

Bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Apple Watch Series 7 41mm (4G) Viền thép – Dây thép | Chính Hãng VN/A”