Về Viện Di Động

Sản phẩm đang được cập nhật.

Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus là một bộ đôi sản phẩm siêu đẳng cấp thuộc dòng S của nhà Samsung mang lại cho người dùng một thiết kế hiện đại mà không kém phần sang trọng cùng với cấu hình mạnh mẽ và camera chụp hình tuyệt vời.

Điện thoại Samsung chính hãng có mặt tại Viện Di Động với dòng Galaxy S10 | S10 Plus cao cấp cùng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn diễn ra liên tục mỗi tháng. Ngoài việc được hỗ trợ 12 tháng bảo hành chính hãng, hỗ trợ dùng thử 7 ngày miễn phí,… quý khách hàng còn được hỗ trợ trả góp với 0% lãi suất đi kèm với chính sách Thu cũ lên đời có một không hai khi mua hàng tại Viện Di Động.

Đánh giá Samsung Galaxy S10

Samsung Galaxy S10 được thiết kế thân máy kim loại nguyên khối với phần mặt kính phía trước thời thượng, thích hợp cho những khách hàng cá tính nhất. Galaxy S10 còn có thiết kế tràn viền và sở hữu cho mình một màn hình sắc nét Infinity-O, hay chúng ta có thể gọi đặc điểm này là “nốt ruồi”. Ngoài ra màn hình rộng 6.1 inch cho một màn hình có nội dung hiển thị tối đa.

Samsung Galaxy S10 được thiết kế thân máy kim loại nguyên khối với phần mặt kính phía trước thời thượng, thích hợp cho những khách hàng cá tính nhất.

Galaxy S10 được Samsung trang bị cho cấu hình một con chip Exynos 9820 hoặc Snapdragon 855 mạnh mẽ, tuỳ thuộc vào thị trường khác nhau thì máy sẽ được gắn 1 trong 2 con chip này.

Ngoài ra màn hình rộng 6.1 inch cho một màn hình có nội dung hiển thị tối đa.

Có thể nói, đặc biệt hơn cả là sự nâng cấp đáng kinh ngạc về phần Camera. Thiết bị có tới 4 camera với nhiều cải tiến ưu việt hơn. Không thể quên đề cập đến viên pin 3400mAh, đảm bảo ‘cân’ cả ngày dài hoạt động của người dùng.

Bên cạnh đó, Galaxy S10 sẽ đi kèm với 3 màu sắc chính cho người dùng tuỳ chọn theo sở thích của mình : màu Đen, Trắng và Xanh.

Đánh giá Samsung Galaxy S10 Plus

Galaxy S10 Plus chính là ‘anh em song sinh’ với Galaxy S10, nhưng thiết bị được coi là một phiên bản mở rộng hơn một chút về một số các tính năng. Điểm nâng cấp đầu tiên của Galaxy S10 Plus là kích thước màn hình, thiết bị có kích thước màn hình chuẩn to hơn dòng S10 0.3 inch, có nghĩa là Galaxy S10 Plus có màn hình 6.4 inch. Điều này càng nâng cao được hơn khả năng hiển thị nội dung trên màn hình.

viên pin của thiết bị, dung lượng pin đạt mức 4100mAh

Về cấu hình, cả 2 dòng sản phẩm này đều được Samsung trang bị một là chip Exynos 9820, hai là Snapdragon 855 tuỳ thuộc vào thị trường. Ngoài ra, Galaxy S10 Plus sở hữu cho mình camera được cải tiến hơn nữa với 5 camera với nhiều tính năng mang đến cho người dùng trải nghiệm chụp ảnh siêu ấn tượng.

thiết bị có kích thước màn hình chuẩn to hơn dòng S10 0.3 inch, có nghĩa là Galaxy S10 Plus có màn hình 6.4 inch.

Một điểm nổi bật đáng chú ý khác của Galaxy S10 Plus là về viên pin của thiết bị, dung lượng pin đạt mức 4100mAh có thể đồng hành cùng người dùng hơn một ngày sử dụng nếu hoạt động với những tác vụ nhẹ nhàng.

Mua điện thoại Samsung chính hãng giá rẻ tại Viện Di Động

Điện thoại Samsung Galaxy S10 | S10 Plus tại Viện Di Động được phân phối chính hãng, bảo hành 12 tháng. Đặc biệt, để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng,hệ thống luôn mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, ngoài ra, hệ thống còn có trả góp lãi suất 0% với thủ tục đơn giản và nhanh chóng, giao hàng toàn quốc. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm khi mua điện thoại Samsung tại Viện Di Động.

Viện Di Động