Về Viện Di Động

Galaxy S22 cùng Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra là bộ ba dòng flagship Galaxy S tiếp theo của Samsung. Với thế hệ flagship năm nay, Samsung sẽ mang đến nhiều công nghệ mới và một số tính năng mới ấn tượng, hấp dẫn.

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Samsung sẽ áp dụng thiết kế từ các model tiền nhiệm, tuy nhiên, sẽ có một số thay đổi. Các flagship sắp tới được cho là sẽ mỏng hơn người tiền nhiệm, bên cạnh đó, camera trước cũng sẽ được ẩn dưới màn hình, cho không gian hiển thị rộng hơn.

Ở mặt lưng, thiết kế Galaxy S22 sẽ không còn nhô lên như dòng điện thoại tiền nhiệm, thay vào đó, sẽ nằm liền mạch hơn. Số camera sẽ tùy thuộc vào phiên bản của từng model.
Màn hình rộng, sắc nét
Về màn hình, Galaxy S22 cùng Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra sẽ có ba kích cỡ màn hình khác nhau. Màn hình của điện thoại Galaxy S22 Ultra có kích thước to nhất với 6.7 inch, tiếp theo là 6.5 inch cho Galaxy S22 Plus và 6.3 inch cho model tiêu chuẩn. Các máy sẽ có thiết kế tràn viền, sử dụng tấm nền Dynamic AMOLED 4X với tốc độ làm tươi 160 Hz và hỗ trợ HDR10+.

Màn hình các flagship của Samsung chưa bao giờ làm người dùng thất vọng, do đó, thế hệ điện thoại này cũng sẽ mang đến chất lượng hiển thị sắc nét, chân thực trong từng chi tiết.

Hiệu năng khủng

Galaxy S22 Ultra cùng Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 sẽ được trang bị con chip xử lý Exynos 2200 với GPU AMD Radeon Mobile. Con chip này được đánh giá mạnh hơn cả chip A14 Bionic của Apple.

Galaxy S22 series được cho sẽ có phiên bản đi kèm với RAM 18GB. Dung lượng máy sẽ đến 1TB. Với mức dung lượng này, người dùng có thể tha hồ lưu trữ dữ liệu và các ứng dụng yêu thích.

Camera nhiều nâng cấp

Galaxy S22 Ultra sẽ là chiếc máy cao cấp nhất trong dòng, theo rò rỉ, máy sẽ sở hữu chiếc camera zoom tốt nhất thế giới ở thời điểm ra mắt. Máy cũng được cho sẽ có camera lên tới 200MP. Loại ống kính Samsung sẽ dùng là camera tiềm vọng cải tiến, có thể thu phóng liên tục. Ống kính tiềm vọng mới có thể di chuyển tự do từ 3x đến 10x. Công nghệ này vốn là công nghệ của máy ảnh kỹ thuật số và DSLR chuyên nghiệp.

Trong khi đó, Galaxy S22 và Galaxy S22 Plus sẽ có camera độ phân giải thấp hơn nhưng vẫn mang đến nhiều ảnh chụp ấn tượng. Các model dự kiến sẽ có ba camera sau với độ phân giải 64MP hoặc 108MP như chiếc Galaxy S21 Ultra. Tất cả sẽ đem đến khả năng chụp ảnh ấn tượng nhất cho người dùng.

Ngoài khả năng chụp ảnh, dòng flagship sắp tới còn hỗ trợ quay video chất lượng lên đến 8K tốc độ 60fps. Cụm camera sẽ bất khả chiến bại trong mọi chế độ, điều kiện cũng như môi trường chụp.

Pin dung lượng khủng

Với dòng Galaxy S22, viên pin Galaxy S22 Ultra dự kiến sẽ có dung lượng tới 5000 mAh, phiên bản Galaxy S22 thấp nhất cũng sẽ ở mức 4500 mAh, để người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo về pin.

Mua Galaxy S22| Galaxy S22 Plus | Galaxy S22 Ultra chính hãng tại Viện Di Động

Viện Di Động là hệ thống phân phối điện thoại, macbook, tablet và phụ kiện chính hãng với chế độ bảo hành cao cũng như ưu đãi dài hạn. Với dòng Galaxy S22, Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra, hệ thống cũng sẽ phân phối với mức giá hấp dẫn đến cho người dùng.

Viện Di Động