Về Viện Di Động

iPad Air 2020 là sản phẩm có giá trị tốt nhất trong số các dòng iPad của Apple và là chiếc máy tính bảng đáng sở hữu của năm 2020. Máy có bộ vi xử lý A14; màn hình cải tiến lớn, bút S-PEN hấp dẫn và Wi-Fi tốt hơn tạo ra sự khác biệt lớn trong hiệu suất hàng ngày.

Một thiết kế cao cấp, màn hình rộng

Với khung kim loại cứng, iPad Air 2020 trông giống như một chiếc iPad Pro hơn là một chiếc iPad bo tròn truyền thống. Máy gần bằng kích thước của iPad 10,2 inch hiện tại, mặc dù cảm ứng mỏng hơn và nhẹ hơn.iPad Air 2020 có thiết kế cao cấp, sang trọng

iPad Air có mặt sau phẳng và các cạnh vuông vắn hơn. Màn hình máy rộng 10.2 inch, được phủ một lớp chống phản chiếu giúp nó ít phản chiếu hơn nhiều và dễ sử dụng hơn so với màn hình tiêu chuẩn của iPad; nó cũng có gam màu rộng của Apple, mang đến sự trải nghiệm tốt hơn.

Màn hình iPad Air 2020 sắc nét, chuẩn từng chi tiết

Mặt trên và dưới của máy tính bảng có loa âm thanh nổi mạnh mẽ, cho âm thanh nổi hai kênh thực sự ở chế độ ngang; máy có loa chỉ ở dưới cùng. Trên đầu máy tính bảng, có một sự đổi mới thực sự thú vị dưới dạng nút nguồn có chức năng gấp đôi cảm biến vân tay. Điều này có nghĩa là Air không cần phải có viền lớn cho nút Home vật lý, nhưng nó cũng có thể sử dụng cảm biến vân tay để mở khóa.

Hiệu năng mạnh mẽ

iPad Air mới sử dụng bộ vi xử lý Apple A14 với 4GB RAM và 64GB hoặc 256GB dung lượng lưu trữ. Đây là chiếc iPad nhanh nhất hiện có và điểm chuẩn cũng nhanh hơn bất kỳ thiết bị Android nào.

iPad Air 2020 có hiệu năng mạnh mẽ, điểm chuẩn cực cao

iPad Air 2020 đạt 639,962 điểm trên Antutu benchmark; 595 trên Web nhãn hiệu; 1.572 lõi đơn và 3.931 đa lõi trên Geekbench 5; 108,481 trên 3DMark Ice Storm Unlimited; và 12,331 trên điểm chuẩn GPU Compute của Geekbench. Tất cả những con số này cho thấy máy sẽ trải nghiệm mượt mà và nhanh hơn trong mọi tác vụ.

Camera nâng cấp

iPad Air 2020 có camera chính 12 megapixel, giống như camera chính trên iPad Pro và camera trước 7 megapixel. Máy ảnh chính có một chút cải tiến so với cảm biến 8 megapixel của iPad cơ bản, máy quay video 4K thay vì 1080p và có khả năng HDR và ​​ánh sáng yếu tốt hơn.

iPad Air 2020 sở hữu camera với nhiều nâng cấp hấp dẫn

Ở mặt trước, iPad Air có camera trước 7 megapixel với khả năng chụp thiếu sáng mạnh hơn nhiều và giúp bạn trông đẹp hơn vô cùng khi thực hiện các cuộc gọi Zoom.

Tăng cường Wi-Fi

iPad Air 2020 có hai mô hình kết nối mạng — phiên bản cơ sở chỉ có Wi-Fi và như thường lệ, một mô hình có thêm LTE. iPad năm nay không hỗ trợ 5G , nhưng 5G không tạo ra sự khác biệt lớn ngay bây giờ. Mặt khác, hiệu suất Wi-Fi và 4G tốt hơn.

iPad Air 2020 có wifi kết nối tốt hơn, nhanh hơn

iPad Air sử dụng chipset Wi-Fi và 4G từ dòng iPad Pro, có hiệu suất tốt hơn đáng kể so với chip trong iPad cơ bản. Máy cũng có LTE và Bluetooth tốt hơn so với iPad cơ bản. Hỗ trợ Bluetooth chuyển từ phiên bản 4.2 lên phiên bản 5.0 để có phạm vi hoạt động xa hơn. Và hỗ trợ LTE thêm các băng tần 46 và 48, còn được gọi là LAA và CBRS. Đây là các băng tần mạng nội thành, tốc độ cao, được sử dụng để cung cấp tốc độ Wi-Fi hoặc 5G ở các khu vực nội thành.

Bàn phím ma thuật

iPad Air 2020 có bàn phím cải tiến, đem đến các trải nghiệm ấn tượng hơn

Bàn phím Magic của Apple có cảm giác sang trọng, rất xuất sắc nhưng rất đắt. Pad Air cũng hoạt động với bút cảm ứng Apple Pencil thế hệ thứ hai, đặc biệt vượt trội so với bút cảm ứng thế hệ đầu tiên tương thích với iPad cấp thấp.

Mua iPad Air 2020 chính hãng giá rẻ tại Viện Di Động

Viện Di Động là một trong những hệ thống bán tablet uy tín bên cạnh điện thoại và phụ kiện chính hãng. Tại đây, iPad Air 2020 được bảo hành dại hạn. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác như trả góp 0%, thu cũ lên đời,… Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm khi mua iPad Air 2020 tại Viện Di Động.

Viện Di Động