Về Viện Di Động

iPad cũ của Apple được bán tại Viện Di Động với ngoại hình còn mới, thiết kế đẹp, hiệu năng mạnh mẽ, phần mềm ổn định cùng kho ứng dụng phong phú, iPad cũ đáp ứng tốt nhu cầu làm việc cũng như giải trí của người dùng.

iPad cũ có giá thấp hơn, dễ tiếp cận người dùng hơn so với iPad mới

Giá iPad mới thường khá cao, khó tiếp cận đối với số đông người tiêu dùng. Do đó, những chiếc iPad cũ với giá rẻ hơn rất nhiều sẽ được nhiều người dùng lựa chọn. Tuy là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng các máy tính bảng vẫn còn đẹp, sử dụng tốt.

Lý do nên chọn mua iPad cũ?

iPad cũ là hàng đã qua sử dụng nên có giá rẻ hơn rất nhiều so với iPad mới, mức giá chỉ bằng 2/3 hoặc thậm chí là một nửa, giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc mua iPad mới.

iPad cũ dù có giá rẻ hơn, đã qua sử dụng nhưng có nhiều tính năng hấp dẫn người dùng

Là iPad cũ nhưng máy có ngoại hình còn mới, thiết kế, hiệu năng, tính năng của iPad cũ đều tương đương với iPad mới, không hề có sự khác biệt. Máy vẫn mang đến các trải nghiệm ấn tượng như model mới.

Một số dòng iPad cũ nổi bật hiện nay

iPad Pro là dòng máy tính bảng mạnh mẽ nhất của Apple hiện nay

  • iPad Pro cũ là những chiếc iPad cao cấp nhất hiện nay của Apple. Máy được trang bị cấu hình mạnh mẽ, màn hình rộng cùng camera chất. iPad Pro có 2 phiên bản kích thước màn hình để người dùng lựa chọn là iPad Pro 12.9 và iPad Pro 9.7. Hiện tại, iPad Pro 2020 cũng là model được săn đón nhiều nhất, sử dụng tốt hiện tại.
  • iPad Air cũ là dòng máy tính bảng có thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn nhưng sức mạnh vẫn rất ấn tượng so với iPad Pro. Các máy tính bảng của dòng mang đến cho người dùng nhiều sự trải nghiệm ấn tượng. Một số máy tính bảng iPad Air cũ tốt có thể mua như iPad Air 2,3,4,…

iPad mini là dòng máy tính bảng nhỏ gọn nhất của Apple

  • iPad cũ là mẫu iPad thường, có thiết kế cũng như cấu hình tốt, mang lại hiệu năng khá, đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng. iPad Gen 8, iPad 10.2 2019, iPad 4 là những model nổi bật của dòng hiện nay có thể sở hữu.
  • iPad mini cũ là những chiếc iPad có kích thước màn hình nhỏ gọn, nhỏ hơn so với những mẫu iPad Air và Pro. Dù có kích thước nhỏ hơn nhưng máy vẫn sở hữu đầy đủ các tính năng như những dòng iPad Air và iPad Pro. Một số iPad mini cũ hiện nay có thể mua như iPad mini 4,3,2,…

Mua iPad cũ giá rẻ tại Viện Di Động

Mua iPad cũ giá rẻ tại Viện Di Động Hồ Chí Minh

Viện Di Động là một trong những hệ thống bán tablet uy tín bên cạnh điện thoại và phụ kiện chính hãng. Tại đây, tablet được bảo hành dại hạn. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác như trả góp 0%, thu cũ lên đời,… Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm khi mua iPad cũ tại Viện Di Động.

Viện Di Động