Về Viện Di Động

Sản phẩm đang được cập nhật.

iPhone 6s | 6s Plus tại Viện Di Động là những chiếc điện thoại đảm bảo chính hãng với nhiều phiên bản. Tuy đã nhiều năm trôi qua nhưng độ hot của dòng điện thoại này với người dùng vẫn còn vẹn nguyên. Ưu điểm nổi bật phải kể đến là 3D Touch hoạt động mượt mà, tiện lợi cho người dùng, hiệu năng tốt, camera chất lượng, thiết kế chắc chắn.
Thiết kế kiểu truyền thống
iPhone 6s | 6s Plus có bộ khung vỏ nhôm bo tròn mềm mại, mặt trước được phủ kính cường lực Ion-X. Có nhiều màu sắc như vàng, bạc, hồng vàng và xám. Vẻ ngoài khá bắt mắt và chưa phải là lỗi thời, thích hợp cho người dùng ưa chuộng kiểu thiết kế truyền thống, không ‘tai thỏ’ hay ‘nốt ruồi’.

Màn hình chất lượng
iPhone 6s | 6s Plus có màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full HD hoàn toàn đủ đáp ứng người dùng. Chất lượng thực tế của màn hình là khá ấn tượng. Với độ sáng tối đa 584 nits và được bao phủ bởi 91.3% gam màu sRGB, màn hình hiển thị rất chuẩn. Dù không quá rực rỡ nhưng độ tương phản vẫn cao, màu sắc phong phú và chân thực.
Hiệu năng mạnh mẽ
Mặc dù trang bị vi xử lý lõi kép, nhưng iPhone 6s | 6s Plus chưa bao giờ gặp phải một vấn đề nào khi chạy các ứng dụng nặng. Chip Apple A9 64-bit có hiệu năng mạnh mẽ hơn 50%, đồ họa 3D mạnh gấp đôi so với chip Apple A8 trên iPhone 6.
Thời lượng pin ấn tượng
iPhone 6s | 6s Plus có thời lượng pin ở mức trung bình khá. Kết quả thử nghiệm cho thấy nó có thể hoạt động hỗn hợp liên tục trong 14 giờ 58 phút. Không quá cao nhưng đủ cho người dùng sử dụng trong ngày!