Về Viện Di Động

iPhone 8 và iPhone 8 Plus mới, cũ vẫn đang rất được ưa chuộng dù đã có tuổi đời khá lâu. Hiện máy vẫn đáp ứng tốt được các nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, hiện tại, máy có mức giá rẻ, dễ tiếp cận được với nhiều phân khúc người dùng.

iPhone 8 và iPhone 8 Plus có bao nhiêu phiên bản màu?

iPhone 8 và 8 Plus có ba màu gồm:

  • Xám
  • Bạc
  • Vàng

iPhone 8 và iPhone 8 Plus có bao nhiêu phiên bản dung lượng:

  • 64GB
  • 128GB
  • 256GB

iPhone 8 và iPhone 8 Plus có bao nhiêu phiên bản dung lượng

Thiết kế quen thuộc, màn hình cải tiến

Dòng iPhone 8 có cùng kiểu thiết kế như dòng iPhone 6 hay iPhone 7 trước đó. Tuy nhiên, để đạt được kích thước hiển thị lớn, Apple đã nâng cấp về kích thước màn hình, mang đến không gian trải nghiệm lớn hơn. Ngoài ra, công ty còn tinh chỉnh ở các cạnh, cho cảm giác cầm nắm tốt hơn.

Thiết kế quen thuộc, màn hình cải tiến

Apple cũng cải tiến khả năng hiển thị của iPhone 8, công ty đã thêm vào công nghệ True Tone từng xuất hiện trên iPad Pro. True Tone giúp màn hình tự “thích ứng”, điều chỉnh màu sắc dựa vào môi trường xung quanh, cho khả năng hiển thị tốt nhất.

Hiệu năng ổn định

iPhone 8 series có hiệu năng ổn định, đảm bảo các tác vụ của người dùng luôn nhanh chóng

iPhone 8 và 8 Plus được trang bị chip A11 Bionic có 6 nhân. Trong đó, có 2 nhân mạnh hơn 25% và 4 nhân còn lại nhanh hơn 70% so với mẫu chip thế hệ trước. Bộ xử lý đồ họa mạnh hơn 30% so với iPhone 7 nhưng tiết kiệm điện năng hơn 50%. Con chip Apple A11 mang đến sức mạnh ổn định cho người dùng trong mọi trải nghiệm.

Camera cải tiến

Cải tiến đáng chú ý nhất trên bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus là cụm camera. iPhone 8 có camera 12MP với cảm biến hoàn toàn mới, lớn hơn, nhanh hơn và có chống rung quang học. Trong khi đó, điện thoại iPhone 8 Plus có camera kép 12MP, khẩu độ f/1.8 và f/2.8.

Camera iPhone 8 cải tiến

Apple còn bổ sung thêm các chế độ chụp ảnh như chế độ Potrait Lighting, cho phép làm sáng gương mặt khi chụp chân dung với nhiều kiểu đánh sáng khác nhau như ngoài trời, studio, trong nhà hay chế độ Video slow motion hỗ trợ độ phân giải 1.080p tốc độ 240fps, mang đến những bức ảnh và video ấn tượng.

Lý do nên mua iPhone 8, iPhone 8 Plus tại Viện Di Động

Hiện tại, tại Viện Di Động có bán các model iPhone 8 series. Khi mua điện thoại iPhone 8 và 8 Plus tại Viện Di Động quý khách sẽ được đảm bảo điện thoại chính hãng với nhiều phiên bản. Đi kèm là chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng tại trung tâm bảo hành của Apple Việt Nam và đặc biệt là có thể đổi mới trong 33 ngày tại Viện Di Động nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Lý do nên mua iPhone 8, iPhone 8 Plus tại Viện Di Động

Đáng chú ý, khi quý khách mua điện thoại iPhone tại Viện Di Động sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn khác như dùng thử 7 ngày miễn phí, trả góp với lãi suất 0%, hỗ trợ Thu cũ lên đời siêu tiết kiệm hay Ship COD – giao hàng tận nơi trên toàn quốc,…

Viện Di Động