Về Viện Di Động

iPhone Xs, Xs Max chính hãng tại Viện Di Động với đa dạng các phiên bản cùng giá cả hợp lý. Với thế hệ này, Apple mang đến nhiều nâng cấp tốt hơn so với những người tiền nhiệm trước đó, đảm bảo các tác vụ của người dùng được tốt và ấn tượng hơn.

Với dòng iPhone Xs và iPhone Xs Max có hàng loạt các ưu điểm nổi bật vượt trội hơn hẳn so với các smartphone trước đó mà Apple đã sản xuất. Những tính năng mới sẽ góp phần mang đến những trải nghiệm tốt, ấn tượng cho người dùng.

Dòng iPhone Xs có nhiều cải tiến

Màn hình sắc nét ấn tượng

Trong khi iPhone Xs sở hữu màn hình rộng 5.8 inch thì iPhone XS Max sở hữu màn hình hiển thị lớn tới 6.5 inch – vượt trội hơn hẳn bất cứ chiếc iPhone nào trước đó.

Màn hình sắc nét ấn tượng

Không những thế, công nghệ tấm nền OLED mới trên bộ đôi còn mang tới cho máy có khả năng hiển thị tuyệt vời nhờ màu sắc sống độc hơn, sắc đen sâu hơn.

Camera cải tiến

Camera iPhone Xs có nhiều cải tiến

Apple trang bị cho bộ đôi iPhone Xs và iPhone XS Max cụm camera kép sau, ảnh chụp từ iPhone XS Max sắc nét hơn đồng thời màu sắc cũng chuyên nghiệp hơn rất nhiều, do máy được nâng cấp phía bên trong xử lý hình ảnh cũng như phần mềm hỗ trợ, đặc biệt là AI thế hệ mới giúp cho các bức ảnh có bề sâu về nghệ thuật hơn rất nhiều so với các ảnh chụp từ các iPhone thế hệ trước.

Hiệu năng mạnh

Hiệu năng iPhone Xs và iPhone Xs Max siêu đỉnh

Bộ đôi iPhone Xs trang bị vi xử lý A12 Bionic mới nhất của Apple với nhiều nâng cấp đáng giá. Đây cũng là chip xử lý 7nm thương mại đầu tiên trên thế giới với 6,9 tỷ bóng bán dẫn, 6 nhân xử lý, trong đó gồm 2 nhân hiệu năng cao cho tốc độ nhanh hơn A11 Bionic giúp các tác vụ cơ bản nhanh hơn đáng kể. GPU cũng do Apple phát triển với 4 nhân, tốc độ nhanh hơn 50%.

Thời lượng pin lâu hơn

Apple hứa hẹn iPhone Xs cho thời gian sử dụng nhiều hơn 30 phút so với iPhone X, trong khi iPhone Xs Max nhiều hơn 1,5 giờ.

Mua iPhone Xs, Xs Max chính hãng giá rẻ tại Viện Di Động

Mua iPhone Xs giá rẻ

Mua iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max giá rẻ tại Viện Di Động

Ngoài giá cả rẻ và hợp lý thì chế độ hậu mãi – bảo hành – khuyến mãi tại hệ thống Viện Di Động đều rất ưu việt dành cho quý khách hàng như: dùng thử sản phẩm 7 ngày miễn phí, trả góp với lãi suất 0%, 1 đổi 1 trong vòng 33 ngày, hỗ trợ Thu cũ lên đời với mức phí tiết kiệm nhất,… Đến với Viện Di Động, Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của hệ thống.

Viện Di Động