Dòng iPhone 7 | 7 Plus tại Viện Di Động cam kết chính hãng với đa dạng các phiên bản và màu sắc cùng giá cả tốt nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm được bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng tại trung tâm bảo hành của Apple Việt Nam. Đặc biệt, khách hàng có thể đổi mới trong 30 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
Ngoài ra, khi quý khách mua điện thoại tại Viện Di Động sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn như dùng thử 7 ngày miễn phí, trả góp với lãi suất 0%, hỗ trợ Thu cũ lên đời siêu tiết kiệm hay Ship COD – giao hàng tận nơi trên toàn quốc,…
Chống nước, âm thanh stereo và dung lượng bộ nhớ trong lớn hơn so với các đời iPhone trước, hiệu năng có tốt hơn. Đó là những nâng cấp mà chúng ta phải thừa nhận là Apple đã làm tốt so với năm ngoái. Bên cạnh đó, iPhone 7 là thiết bị di động đầu tiên của Apple chịu được nước, sở hữu bộ vi xử lý 4 nhân và cặp loa stereo.

THIẾT KẾ iPhone 7
Chiếc iPhone 7 có thể trông khá quen thuộc, nhưng chúng ta vẫn thấy có sự khác biệt vừa đủ và hoàn thiện khá đẹp. Một sự thay đổi tinh tế tạo ra một sự khác biệt nhẹ: 2 dải ăng-ten đã được đẩy lên cạnh trên và cạnh dưới.
Nó tạo cảm giác mặt lưng sẽ thoáng hơn và trông gần như vô hình trên phiên bản Mattle Black và bản Jet Black.
Có 2 thay đổi dễ nhận thấy nữa trong thiết kế nguyên khối của iPhone 7 đó là: cụm camera lớn hơn và không có jack âm thanh.
Bên dưới màn hình là một trong những điều mới lạ nhất của iPhone 7 khi nút Home với cảm biến dấu vân tay Touch ID thế hệ thứ 2, trong khi máy quét vân tay giống như trên iPhone 6s thì điểm khác biệt ở đây là cách hoạt động nút Home.
Đầu tiên, nó không còn là một nút vật lý nữa. Đây là một hình tròn có mặt phẳng, không bị nhấn xuống khi tác động lực vật lý.
Thay vào đó, nó được kết nối với cảm biến Taptic Engine bên trong máy (Taptic Engine là thành phần quan trọng giúp tăng cường phản hồi cảm ứng).
Cảm biến Taptic Engine là chiếc chìa khóa để nhận biết áp lực tác động vào và giúp máy có thể phân biệt được giữa “nhấn” và “chạm”. Một điểm mạnh của nút Home mới này là giảm thiểu khả năng hỏng sau một thời gian, giảm thiểu việc người dùng thay thế các linh kiện fake nhằm đảm bảo sự ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Hiển thị trên màn hình iPhone 7
Màn hình Retina mới sáng hơn 25% và với gam màu rộng hơn (bằng với tiêu chuẩn rạp chiếu phim) mặc dù vài người dùng sẽ không nhận thấy sự thay đổi đó. Những nó vẫn là những nâng cấp so với màn hình đã rất xuất sắc mà iPhone 6s sở hữu.
iPhone 7 có độ sáng tối đa là 560nits khi chúng ta kéo max thanh độ sáng thì nó tốt hơn một chút so với iPhone 6s. Tuy nhiên nếu bạn chọn chế độ tự động, màn hình có thể tăng độ sáng lên đến 660nits trong điều kiện ánh sáng ngoài trời.
Màu đen trên màn hình Retina mới này rất sâu, tỷ lệ tương phản tuyệt đối 1225:1.