iPhone 8 | 8 Plus mới và cũ vẫn đang rất được ưa chuộng và khi mua tại Viện Di Động quý khách sẽ được đảm bảo điện thoại chính hãng với nhiều phiên bản. Đi kèm là chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng tại trung tâm bảo hành của Apple Việt Nam và đặc biệt là có thể đổi mới trong 30 ngày tại Viện Di Động nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
Đáng chú ý, khi quý khách mua điện thoại iPhone tại Viện Di Động sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn như dùng thử 7 ngày miễn phí, trả góp với lãi suất 0%, hỗ trợ Thu cũ lên đời siêu tiết kiệm hay Ship COD – giao hàng tận nơi trên toàn quốc,…

Cùng kích cỡ và phù hợp với tất cả phụ kiện của iPhone 7 Plus
iPhone 8 Plus chính hãng giá rẻ có cùng kiểu thiết kế như iPhone 6 Plus của năm 2014. Nhiều người sẽ cho rằng thật nhàm chán. Nhưng thật tiện nếu bạn còn giữ các phụ kiện của máy như ốp lưng, bao da… thì nó hoàn toàn có thể sử dụng trên iPhone 8 Plus.

Một nút Home thực sự và cảm biến vân tay
Để đạt được thiết kế toàn màn hình, iPhone X đã phải bỏ đi nút Home ở mặt trước và cùng với nó là Touch ID. Apple đã đưa Face ID và hàng loạt các thao tác trên màn hình để thay thế khiến bạn sẽ phải “học lại” cách sử dụng iPhone và quen với nó. Đối với những ai đã trót “yêu” nút Home rồi thì việc đánh đổi này không hề dễ chịu chút nào.

iPhone 8 không có phần “tai thỏ” như iPhone X
Biết là iPhone X có màn hình gần như toàn mặt trước, khác biệt so với những mẫu còn lại. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa đạt được độ toàn diện nhất khi phải để lại phần diện tích chừa ra cho phần “tai thỏ”.
Tưởng chừng phần nhỏ bé đó sẽ không ảnh hưởng quá đáng kể, nhưng người dùng lại tỏ ra khá khó chịu về đặc điểm này, nhất là khi có một tấm ảnh nền tâm đắc nào muốn cài lên, hoặc khi xem video đều sẽ bị nó chèn vào màn hình – trừ khi bạn chỉnh chế độ “hy sinh” cả phần cạnh dọc song song bao trùm “tai thỏ” đó. vậy thì 1 màn hình đầy đặn của iPhone 8 Plus là hoàn hảo đối với bạn.

iPhone 8 và iPhone 8 Plus đều có tính năng sạc không dây như trên iPhone X
Cuối cùng thì niềm mơ ước của mọi tín đồ Táo Khuyết trên toàn Thế giới đã trở thành hiện thực khi mà cả ba điện thoại mới nhất được ra mắt của iPhone đều sở hữu tính năng sạc không dây chuẩn Qi và tính năng sạc nhanh.
Dẫu biết với 1 một tín đồ công nghệ thì việc sở hữu phiên bản smartphone mới nhất là điều tuyệt vời nhất. Nhưng với mức giá thật sự “trên trời” của iPhone X thì iPhone 8 Plus vẫn là lựa chọn khôn ngoan, khi nó có những đặc điểm nổi bật mà giá thành rẻ hơn rất nhiều.