Kit test nhanh Covid-19 GenBody – Bộ Dụng cụ xét nghiệm nhanh (combo 3 bộ)

Dụng cụ test nhanh GenBody Covid-19 Ag là sản phẩm kit test nhanh đến từ nhà sản xuất GenBody, Inc (Hoa Kỳ) đã được đưa vào danh sách thiết bị/sản phẩm chẩn đoán in vitro xét nghiệm Covid-19 do Bộ Y tế ban hành vào tháng 07/2021.

Dụng cụ test nhanh GenBody Covid-19 Ag giúp hỗ trợ kiểm tra kết quả của bệnh dịch Co-vid19. Viện Di Động CAM KẾT cung cấp sản phẩm bộ kit test nhanh GenBody Covid-19 chính hãng và đã được kiểm định chất lượng.

Xem thêm
450,000

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Combo 3 dụng cụ test nhanh GenBody COVID-19 Ag là sản phẩm vừa được bộ Y Tế cấp phép lưu hành và sử dụng trong công tác kiểm soát nhanh dịch Covid-19. Sản phẩm được đánh giá là có độ chính xác cao, được bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

Lưu ý về việc mua dụng cụ test nhanh GenBody COVID-19 Ag

Đây là thiết bị cần thiết giúp cho gia đình bạn có thể chủ động kiểm soát dịch bệnh một cách tốt nhất để có phương án điều trị phù hợp. Vì thời gian ủ bệnh kéo dài lâu nên khuyến khích khách hàng mua từ 2 – 3 bộ kit test. Mỗi người nên test 2 -3 lần. Mỗi lần cách nhau 3 ngày để có kết quả chính xác hơn.

Kit test nhanh Covid-19 GenBody - Bộ Dụng cụ xét nghiệm nhanh (combo 3 bộ)

Cơ chế hoạt động của dụng cụ test nhanh GenBody COVID-19 Ag

Tương tự như các bộ xét nghiệm nhanh Covid-19 đang có mặt trên thị trường, Dụng cụ test nhanh GenBody COVID-19 Ag cũng hoạt động dựa trên cơ chế tìm kháng nguyên. Sau khi thu thập mẫu thử từ mũi họng hoặc từ họng của người cần kiểm tra thì phần dịch này sẽ được đưa vào thiết bị xác định kháng nguyên. Nếu trong mẫu thử tìm thấy kháng nguyên, kết quả được trả về là dương tính. Nếu trong mẫu thử không tìm thấy kháng nguyên, kết quả trả về sẽ là âm tính.

Tuy nhiên, bên cạnh việc sở hữu kết cấu đơn giản, dễ sử dụng và cho ra kết quả nhanh, kit test nhanh GenBody COVID-19 Ag cũng có hạn chế nhất định về tính chính xác của kết quả như:

 • Vẫn có khả năng âm tính xác định thành dương tính khi người kiểm tra đang mắc các bệnh lý do virus Corona không thuộc SARS-CoV-2 tạo nên.
 • Xét nghiệm có thể không xác định được dương tính trong thời gian đầu ủ bệnh khi mới nhiễm virus.

  Ngoài ra cũng còn một số nguyên nhân khác, vậy nên việc tự thực hiện xét nghiệm nhanh tốt nhất cần có sự giám hoặc hỗ trợ từ những người có chuyên môn.

GenBody COVID-19 Ag đã được Bộ Y Tế cấp phép

Bộ Y Tế đã cập nhật cập nhật các sinh phẩm/trang thiết bị y tế chẩn đoán in vitro xét nghiệm SARS-CoV-2 đã được cấp số đăng ký, giấy phép nhập khẩu. GenBody COVID-19 Ag là một trong 5 sản phẩm được công bố vào ngày 20/7 và được chứng nhận là loại kit test nhanh kháng nguyên được phép kinh doanh để xét nghiệm viruss SARS-CoV-2. (Thông tin chi tiết)

Kit test nhanh Covid-19 GenBody - Bộ Dụng cụ xét nghiệm nhanh (combo 3 bộ)

Xét nghiệm GenBody COVID-19 Ag thực hiện như thế nào?

Trong một test GenBody COVID-19 Ag sẽ bao gồm các dụng cụ: Khay đựng mẫu thử; Tăm bông lấy mẫu; Ống chiết dịch; Nắp ống dùng 1 lần; Bông gạc tiệt trùng cùng hướng dẫn sử dụng có trong hộp test GenBody COVID-19 Ag (hộp được đóng gói bao gồm 25 test tương đương 25 lần sử dụng).

Các bước để thực hiện xét nghiệm

  • Thu thập mẫu bằng tăm bông: để tăm bông chếch theo hướng từ dưới lên nếu lấy mẫu dịch ở mũi và để tăm bông chếch từ trên xuống nếu lấy mẫu dịch họng.
  • Chèn gạc vào ống chiết và trộn cùng với dung dịch
  • Loại bỏ miếng gạc khỏi ống chiết
  • Nhỏ 4 giọt dung dịch vào khay thử

Chờ 15 phút và xem kết quả

Cách đọc kết quả test nhanh GenBody COVID-19 Ag

 • Âm tính: khi chỉ có một vạch đỏ xuất hiện tại vùng đối chứng C
 • Dương tính: khi có một vạch đỏ xuất hiện tại vùng đối chứng C và một vạch đỏ xuất hiện đồng thời tại tại vùng kết quả T.

Kit test nhanh Covid-19 GenBody - Bộ Dụng cụ xét nghiệm nhanh (combo 3 bộ)

Lưu ý, có 3 trường hợp kết quả xét nghiệm được coi là vô hiệu:

 1. Chỉ có 1 vạch xuất hiện tại vùng kết quả T
 2. Không có vạch nào xuất hiện
 3. Kết quả xuất hiện sau quá 30 phút kể từ khi nhỏ dung dịch vào khay thử

Dụng cụ test nhanh GenBody COVID-19 Ag giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá rẻ nhất?

Di Động Việt hiện có phân phối dụng cụ test nhanh GenBody COVID-19 Ag chính hãng với mức giá phải chăng, phù hợp với đại đa số người dùng. Ngoài ra đây cũng là loại test nhanh phổ biến hàng đầu, đang được sử dụng tại hàng loạt các bệnh viện lớn như Vinmec, Thu Cúc…

Viện Di Động

Xem thêm

Bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Kit test nhanh Covid-19 GenBody – Bộ Dụng cụ xét nghiệm nhanh (combo 3 bộ)”