Về Viện Di Động

Xiaomi Poco là một thương hiệu con của Xiaomi, nhằm tiếp cận thị trường đầy tiềm năng là Ấn Độ. Những model trong dòng này là một flagship killer, được trang bị các tính năng cao cấp nhưng lại có mức giá rất phải chăng.

Xiaomi nổi tiếng với các mẫu smartphone cấu hình khủng giá tốt, công ty đã dần mở rộng nhiều công ty con với nhiều danh mục sản phẩm để đánh chiếm nhiều phân khúc giá và nhiều thị trường khác nhau.

Điện thoại Poco sở hữu nhiều ưu điểm với mức giá hấp dẫn người dùng

Những ưu điểm của điện thoại Xiaomi Poco

Do là công ty con của Xiaomi nên Poco cũng được thừa hưởng nhiều công nghệ hiện đại của hãng. Các điện thoại Poco khi ra mắt luôn khiến các đối thủ khác phải ngán ngẩm bởi các model được trang bị cấu hình quá mạnh so với mức giá, thậm chí có thể sánh ngang với nhiều sản phẩm cao cấp.

Xiaomi Poco có thiết kế đẹp, trẻ trung, hiện đại với nhiều màu sắc

Điện thoại Poco có thiết kế trẻ trung, hiện đại, công ty luôn mang đến sự khác biệt khi nhìn vào. Bên cạnh đó, màn hình máy cũng rộng rãi, đảm bảo các thao tác vuốt được thoải mái nhất.

Màn hình điện thoại Poco rộng cùng hiệu năng ổn trong phân khúc

Chưa hết, thông số phần cứng của điện thoại Xiaomi Poco vượt trội gần như tất cả những chiếc điện thoại khác trong cùng phân khúc, hiệu năng máy mạnh mẽ, các tác vụ được thực hiện nhanh chóng tối đa.

Camera điện thoại Poco chụp hình tốt cho nhiều bức ảnh chụp chất lượng

Bên cạnh đó, các điện thoại Poco cũng được trang bị các cụm camera hiện đại, cùng những tính năng chụp ảnh cải tiến, có thể mang đến nhiều bức ảnh chụp và video ấn tượng cho người dùng.

Một số điện thoại Poco đã ra mắt trên thị trường:

  • Poco F1
  • Poco F2 Pro
  • Poco X2
  • Poco M2
  • Poco X3 NFC
  • Poco M3

Mua điện thoại Poco chính hãng, giá rẻ tại Viện Di Động

Xiaomi Poco là một trong những dòng điện thoại được phân phối tại Viện Di Động. Hệ thống luôn diễn ra các chương trình ưu đãi khác để khách hàng dễ dàng sở hữu được các model yêu thích như: trả góp 0%, thu cũ lên đời, hay chính sách bảo hành 18 tháng tại hệ thống ủy quyền, 1 đổi 1 trong 33 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất, để khách hàng có thể yên tâm mua điện thoại Xiaomi Poco tại Viện Di Động.

Viện Di Động