Về Viện Di Động

Redmi Note là dòng smartphone có giá bình dân của thương hiệu Redmi- công ty con của Xiaomi. Do đó, các dòng điện thoại Redmi hiện cũng rất phổ biến với nhiều người dùng. Các thiết bị dòng Redmi Note chủ yếu tập trung vào thời lượng pin cùng với cấu hình vừa đủ dùng, thiết kế nguyên khối từ nhôm hoặc kính thân thiện với người dùng.

Trong dòng Xiaomi Redmi Note, từ khi ra mắt, các thiết bị đều nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng, các dòng điện thoại như Xiaomi Redmi Note 9, Xiaomi Redmi Note 10,… là những chiếc smartphone được yêu thích.

Redmi Note 10 sở hữu nhiều tính năng mới hấp dẫn người dùng

Redmi Note – Dòng điện thoại với nhiều ưu điểm

Redmi là thương hiệu con của Xiaomi, được tách ra vào ngày 10/1/2019 để tập trung chủ yếu vào mảng kinh doanh thiết bị di động. Thương hiệu Redmi trực thuộc Xiaomi, tập trung vào mảng phát triển các dòng smartphone cấu hình cao giá tốt đúng như dự định ban đầu của Xiaomi hướng đến.

Redmi Note là dòng điện thoại chủ lực của thương hiệu Redmi

Redmi Note là dòng smartphone giá cao nhất của thương hiệu con Redmi, thường được trang bị cấu hình tốt, màn hình lớn, nhưng lại có mức giá hấp dẫn trong phân khúc so với đối thủ cùng cấu hình. Đây là điểm cộng lớn nhất Redmi Note. Các dòng Xiaomi Redmi Note mà công ty đã ra mắt trên thị trường thời gian qua gồm Xiaomi Redmi Note 4, Redmi Note 5, Redmi Note 7,… và mới đây nhất là Redmi Note 10.

Giá cũng nhiều tính năng hấp dẫn sẽ là ưu điểm của dòng Redmi Note

Với các thiết bị dòng Redmi Note, thiết kế máy luôn được đánh giá là sang trọng và tinh tế. Các cạnh được trau chuốt, bo cong mềm mại nhất, tinh tế từng góc cạnh. Không những vậy, các máy cũng được trang một màn hình rộng với độ sắc nét cao. Chưa hết, hiệu năng các model trong dòng luôn đỉnh, chiến tốt các tác vụ của người dùng. Camera cũng là điểm nhấn của máy với nhiều cải tiến cùng các tính năng mới hấp dẫn.

Mua điện thoại Redmi Note chính hãng giá rẻ tại Viện Di Động

Viện Di Động là một trong những hệ thống bán điện thoại, macbook, phụ kiện công nghệ uy tín. Tại đây, điện thoại Xiaomi được bảo hành chính hãng 1 năm tại các hệ thống ủy quyền. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm khi mua điện thoại Xiaomi tại Viện Di Động.

Ngoài việc cam kết chính hãng 100% thì khi mua hàng tại Viện Di Động các quý khách hàng sẽ được tham gia các chính sách ưu việt như hỗ trợ bảo hành chính hãng, hỗ trợ trả góp với 0% lãi suất đi kèm với chính sách Thu cũ lên đời có một không hai.

Viện Di Động