Củ sạc Energizer CL USB 1A 1 cổng kèm Cáp Energizer MicroUSB 1m – ACA1AUSCMC3

( No: 26150076 ) 0
0

Củ sạc Energizer CL USB 1A 1 cổng kèm Cáp Energizer MicroUSB 1m – ACA1AUSCMC3 thiết kế nhỏ gọn, cáp MicroUSB tốc độ cao, tương thích và an toàn với mọi thiết bị. Củ sạc Energizer CL USB 1A 1 cổng kèm Cáp Energizer MicroUSB 1m – ACA1AUSCMC3 là phụ kiện cần thiết với tất cả người dùng công nghệ.

Củ sạc Energizer được bảo hành 24 tháng chính hãng theo chính sách của Energizer, do đó, khách hàng có thể yên tâm khi mua pin sạc dự phòng tại Viện Di Động.

Đăng ký nhận thông tin

  • Bảo hành 24 tháng chính hãng .
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Củ sạc Energizer CL USB 1A 1 cổng kèm Cáp Energizer MicroUSB 1m – ACA1AUSCMC3 được làm bằng chất liệu cao cấp- bền bỉ, có tốc độ truyền dữ liệu, điện năng khi sạc pin nhanh chóng. Củ sạc tương thích tốt với nhiều thiết bị sử dụng cổng sạc USB, dễ mang theo bên người sử dụng khi cần thiết.

Thiết kế tiện lợi với kiểu dáng nhỏ gọn

Thiết kế tiện lợi với kiểu dáng nhỏ gọn

Kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng mang theo đi bất cứ đâu để sử dụng. Với kiểu dáng mạnh mẽ và sang trọng sản phẩm đã chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng khó tính.

Công Nghệ – Hiện Đại

Công Nghệ - Hiện Đại

Củ sạc Energizer CL USB 1A 1 cổng kèm Cáp Energizer MicroUSB 1m – ACA1AUSCMC3 sở hữu công nghệ sạc nhanh Fast Charrge 2.4A cho phép sạc nhanh hơn 40% so với các loại sạc thông thường, đồng thời kết hợp với công nghệ sạc thông minh – Smart IC tự động điều chỉnh dòng điện cho phù hợp với từng thiết bị, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

An Toàn Sử Dụng

Trang bị cổng sạc USB-A giúp bạn có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc, đặc biệt đi kèm với sản phẩm là một dây cáp sạc Micro USB có tốc độ sạc là 2.4A, tốc độ truyền dữ liệu 480Mbps mang lại sự tiện dụng vô cùng khi sử dụng sản phẩm.

An Toàn Sử Dụng

Thiết bị đạt chuẩn an toàn phòng về phòng chống cháy nổ nghiêm ngặt của Châu Âu: CE, FCC, EAC, RoHS, Reach…

Viện Di Động

Xem thêm

Bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Củ sạc Energizer CL USB 1A 1 cổng kèm Cáp Energizer MicroUSB 1m – ACA1AUSCMC3”

  • Bảo hành 24 tháng chính hãng .
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng