Sạc PISEN I Charger 1A, 5W – TS-C051

( No: N/A ) 0

Sạc PISEN I Charger 1A, 5W – TS-C051 với thiết kế nhỏ gọn, công suất 5W, cùng nhiều tính năng vượt trội. Sạc PISEN I Charger 1A, 5W – TS-C051 là phụ kiện cần thiết với tất cả người dùng công nghệ.

Sạc PISEN I Charger 1A được bảo hành 18 tháng chính hãng theo chính sách của Pisen, do đó, khách hàng có thể yên tâm khi mua pin sạc dự phòng tại Viện Di Động.

Xem thêm

Đăng ký nhận thông tin

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng

Sản phẩm này hiện đang hết hàng và không có sẵn.

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Sạc PISEN I Charger 1A, 5W – TS-C051 với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc đơn giản nhưng sang trọng cùng tính năng bảo vệ an toàn cho người dùng và thiết bị một cách tối đa, sạc PISEN I Charger 1A xứng đáng là món phụ kiện không thể thiếu trong những chuyến đi của bạn.

Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản

Sạc PISEN I Charger 1A, 5W - TS-C051

Ấn tượng đầu tiên của người dùng với củ sạc này là thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Sản phẩm này sở hữu kích thước 28 x 28 x 45 mm nên người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi mà không cần lo lắng củ sạc này sẽ chiếm nhiều không gian hay diện tích tiếp xúc.

Pisen TS-C051 được thiết kế vuông vắn với các cạnh xung quanh được bo cong

Pisen TS-C051 được thiết kế vuông vắn với các cạnh xung quanh được bo cong. Điều này giúp củ sạc trông gọn gàng hơn, đồng thời vẻ sang trọng và tinh tế của nó cũng không bị mất đi. Mặt khác, phần chân cắm được làm từ chất liệu kim loại chất lượng cao cho độ truyền, dẫn điện hiệu quả, đảm bảo trong quá trình sử dụng hiện tượng gỉ sét và oxy hóa không thể xảy ra.

Ấn tượng đầu tiên của người dùng với củ sạc này là thiết kế vô cùng nhỏ gọn.

An toàn trong quá trình sạc

Hiện nay, rất nhiều trường hợp cháy, nổ, hỏng thiết bị do bộ sạc không đảm bảo chất lượng gây ra, vì vậy, việc lựa chọn một thiết bị hàng hiệu, tin tưởng là điều hết sức cần thiết. Sản phẩm Pisen TS-C051 tự hào vì làm được điều đó. Củ sạc này có hệ thống bảo vệ thông minh ngăn ngừa quá áp và ngắn mạch khi cần thiết, giúp thiết bị và cả người dùng luôn được an toàn, tránh được những rủi ro không đáng có.

An toàn trong quá trình sạc

Mặt khác, củ sạc Pisen có nguồn điện 1A, với hiệu điện thế 5V nên có thể sạc cho hầu hết các thiết bị di động, kể cả máy tính bảng, tuy nhiên, người dùng đánh giá cao sản phẩm khi dùng trực tiếp cho iPhone. Có lẽ, trải nghiệm sản phẩm với iPhone sẽ mang lại cho bạn sự thú vị và hài lòng một cách tối đa.

Viện Di Động

Xem thêm

Bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Sạc PISEN I Charger 1A, 5W – TS-C051”