Về Viện Di Động

Sản phẩm đang được cập nhật.

Vsmart là thương hiệu điện thoại Việt của tập đoàn Vingroup. Các thiết bị của hãng chủ yếu nằm ở phân khúc giá rẻ ở mức mà mọi người đều có thể tiếp cận.

Điện thoại Vsmart dù có giá khá rẻ nhưng sở hữu nhiều ưu điểm như thiết kế thời thượng, cấu hình mạnh mẽ cùng viên pin tốt ấn tượng. Các điện thoại của hãng đều đáp ứng tốt các nhu cầu hằng ngày của người dùng.

Các dòng điện thoại Vsmart đáng mua nhất hiện nay

Vsmart là thương hiệu điện thoại giá rẻ tại thị trường Việt Nam

Vsmart là thương hiệu điện thoại giá rẻ tại thị trường Việt Nam

Hướng đến đối tượng người dùng đa phần là học sinh, sinh viên với các nhu cầu cơ bản, thông dụng. Vsmart ra mắt nhiều model ở phân khúc này để người dùng dễ dàng lựa chọn model phù hợp.

Điện thoại Vsmart Bee

Với điện thoại Vsmart Bee, đây là điện thoại có giá rẻ nhất. Tuy nhiên, máy được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn như màn hình 5.4 inch, pin 2500mAh, camera 8MP đáp ứng các tác vụ cơ bản hằng ngày như lướt web, Facebook, đọc báo, nghe, gọi,…của người dùng.

Điện thoại Vsmart Joy 2, Joy 2+, Joy 3

Với tầm giá khoảng 2-3 triệu, Vsmart Joy 2, Joy 3 là những model nổi bật đáng sở hữu. Các model dù có giá rẻ nhưng sở hữu các tính năng ưu tú như RAM 2GB – 3GB, camera sau được tích hợp hai hay ba cảm biến, pin ổn với mức trung bình từ 4500-5000mAh và có sạc nhanh đi kèm.

Điện thoại Vsmart Active 3, Vsmart Live

Vsmatt Live 4 sở hữu nhiều ưu điểm chinh phục người dùng

Vsmatt Live 4 sở hữu nhiều ưu điểm chinh phục người dùng

Ở phân khúc 3 – 4 triệu đồng, người dùng có các tùy chọn như Vsmart Active 3 hay Vsmart Live 4. Các model đều có tuỳ chọn RAM từ 4GB-6GB, 3 camera sau, màn hình RỘNG tràn viền, cùng viên pin khủng đến 5000 mAh. Nhờ những ưu điểm này, Vsmart Active hay Vsmart Live đều chiếm được tình cảm của người dùng khi ra mắt.

Điện thoại Vsmart có gì nổi bật, có nên mua?

Về điện thoại Vsmart, dù thương hiệu điện thoại Việt nhưng các dòng điện thoại đều được người dùng trong nước mong chờ ủng hộ. Tất cả các dòng điện thoại Vsmart đều được chạy trên nền tảng VOS riêng, được nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng Android, phù hợp với trải nghiệm của người dùng Việt.

Điện thoại Vsmart giá rẻ có nhiều ưu điểm

Điện thoại Vsmart giá rẻ có nhiều ưu điểm

Bên cạnh đó, các điện thoại Vsmart có giá rẻ vẫn sở hữu các ưu điểm vượt bậc so với các đối thủ như màn hình rộng, sắc nét, hiệu năng ổn định, pin tốt,…Các tác vụ của người dùng luôn được chạy trơn tru, nhanh chóng.

Mua điện thoại Vsmart chính hãng giá rẻ tại Viện Di Động

Mua ngay điện thoại Vsmart tại Viện Di Động với đầy đủ những dòng sản phẩm 100% chính hãng đến từ thương hiệu Việt Nam từ Bee, Live, Joy, Star hay Active đi kèm nhiều chính sách mua hàng hấp dẫn. Như bảo hành 18 tháng chính hãng, 1 đổi 1, hỗ trợ trả góp với 0% lãi suất. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm mua điện thoại Vsmart chính hãng tại Viện Di Động.

Viện Di Động