Về Viện Di Động

Redmi là mẫu điện thoại nằm trong phân khúc giá rẻ, dễ tiếp cận được người dùng. Dù có giá rẻ hấp dẫn nhưng công ty vẫn trang bị cho các model những tính năng mới với những công nghệ cao đem đến nhiều trải nghiệm ấn tượng.

Xiaomi Redmi series được Xiaomi công bố lần đầu vào tháng 7 năm 2013. Vào ngày 10/1/2019, Redmi chính thức tách khỏi Xiaomi và trở thành một thương hiệu con sáng giá của công ty điện tử nổi tiếng này, góp phần mang đến những thành công nhất định cho công ty.

Xiaomi Redmi là dòng điện thoại giá rẻ của công ty

Một số ưu điểm của điện thoại Redmi:

Phương châm của thương hiệu này là sản xuất những dòng điện thoại giá bình dân với chất lượng vượt trội, cấu hình mạnh mẽ và thiết kế đậm chất nghệ thuật.

Ngoài mức giá hợp lý và chất lượng vượt trội, Xiaomi còn gây ấn tượng với vẻ ngoài theo xu hướng tối giản, kiểu dáng tinh tế cùng màu sắc thu hút và lạ mắt. Đây chính là một trong những điểm sáng thu hút rất nhiều tín đồ công nghệ hội tụ về Xiaomi Redmi.

Điện thoại Redmi sở hữu màn hình lớn, thiết kế đẹp, bắt mắt

Dù nằm ở phân khúc giá rẻ nhưng thiết kế của điện thoại Redmi vẫn đẹp, hiện đại, hợp xu hướng. Màn hình máy vẫn lớn, đem đến trải nghiệm với màn hình to, chân thực.

Bên cạnh đó, các điện thoại này vẫn có viên pin lớn. Chưa hết, hiệu năng máy vẫn ổn định, đảm bảo các tác vụ của người dùng được chạy trơn tru và nhanh chóng.

Không chỉ có giá rẻ, điện thoại Redmi còn có các ưu điểm như cấu hình ổn, pin tốt

Đây là dòng điện thoại giá rẻ nhất của Xiaomi, lượng người dùng khá đông đảo hiện nay. Đây là dòng sản phẩm tốt nhất trong phân khúc giá mà người dùng có thể chọn lựa.

Các mẫu điện thoại Xiaomi Redmi đã ra mắt từ trước đến nay:

  • Xiaomi Redmi 2A
  • Xiaomi Redmi 1S
  • Xiaomi Redmi 3S
  • Xiaomi Redmi 5
  • Xiaomi Redmi 6
  • Xiaomi Redmi 7
  • Xiaomi Redmi 8
  • Xiaomi Redmi 9
  • …..

Mua Xiaomi Redmi chính hãng giá rẻ tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng:

Viện Di Động là một trong những hệ thống bán điện thoại, Macbook, phụ kiện công nghệ uy tín. Tại đây, điện thoại Xiaomi được bảo hành chính hãng 1 năm tại các hệ thống ủy quyền. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm khi mua điện thoại Xiaomi tại Viện Di Động.

Mua điện thoại Redmi chính hãng, giá rẻ tại Viện Di Động

Ngoài việc cam kết chính hãng 100% thì khi mua hàng tại Viện Di Động các quý khách hàng sẽ được tham gia các chính sách ưu việt như hỗ trợ bảo hành chính hãng, hỗ trợ trả góp với 0% lãi suất đi kèm với chính sách Thu cũ lên đời có một không hai.

Viện Di Động