Về Viện Di Động

Đồng hồ


Đồng hồ thông minh ngày không không còn đơn thuần là xem giờ mà thiết bị còn mang đến nhiều tính năng sức khỏe hữu ích cho người dùng. Không chỉ vậy, đồng hồ còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như nhắn tin, gọi điện,… để những trải nghiệm của người dùng luôn ấn tượng.

Tại Viện Di Động, đồng hồ Apple Watch hay Galaxy Watch của Samsung đều có mặt tại hệ thống. Với đồng hồ thông minh của Apple, các dòng smartwatch như Apple series 3, Apple Watch series 4, series 5, Apple Watch 6,… Với đồng hồ Galaxy Watch của Samsung, Galaxy Watch 3, Galaxy Watch 4,.. là những thiết bị được người dùng ưa chuộng.

Những điểm nổi bật của đồng hồ thông minh Apple Watch

Với tôn chỉ đồng bộ của Apple. Không có lý do gì mà Apple Watch lại không phải là smartwatch tốt nhất cho iPhone. Kết nối dễ dàng, giúp người dùng kiểm soát toàn bộ mọi thứ với một thiết bị duy nhất.
Trên đồng hồ thông minh của hãng, Apple sử dụng kính cường lực Ion-X trang bị cho mặt máy. Theo thông tin từ Apple, thì đây là chất liệu sử dụng cho các cửa sổ ở trên các tàu con thoi cũng như tàu lửa siêu tốc. Không chỉ mỏng và nhẹ mà độ bền được đánh giá là cao hơn hẳn 5 lần so với các loại kính thông thường.

Những điểm nổi bật của đồng hồ thông minh Apple Watch

Apple Watch là dòng đồng hồ thông minh nhiều ưu điểm

Tấm kính này sử dụng trên mặt đồng hồ được bo tròn nhẹ ở phía phần mép ngoài và được bẻ cong xuống phía bên dưới của vỏ đồng hồ. Nhìn giống hệt cách làm màn hình trên dòng điện thoại iPhone. Chính điều này góp phần làm cho mặt đồng hồ nhìn từ bên ngoài rất đẹp và bóng bẩy.

Qua mỗi năm, mặt đồng hồ Apple Watch được tăng đều mỗi năm. Các đồng hồ hiện nay có kích thước 41mm/44mm, 42mm/45mm giúp người dùng có được trải nghiệm cực kỳ tốt. Nhất là nếu đem so sánh với bản có kích thước 38mm/40mm. Với những người mà ngón tay hơi to, khi dùng bản có kích thước 38mm/40mm sẽ cảm thấy không được thoải mái lắm khi nhấn vào màn hình.

Về tính năng sức khỏe, các thiết bị đồng hồ thông minh của Apple mang đến các tính năng siêu đỉnh. Máy mang đến các tính năng như cảm biến nhịp tim quang học thế hệ thứ hai tính toán các chỉ số như đốt cháy calo, nhịp tim khi nghỉ và nhịp tim quá cao và cảm biến nhịp tim có thể được sử dụng để lấy điện tâm đồ, trong khi đèn LED và ánh sáng hồng ngoại cho phép theo dõi oxy trong máu. Gia tốc kế và con quay hồi chuyển tích hợp cho phép các tính năng quan trọng khác liên quan đến sức khỏe như phát hiện ngã.

Đồng hồ Apple Watch có nhiều tính năng sức khỏe hữu ích

Đồng hồ Apple Watch có nhiều tính năng sức khỏe hữu ích

Các cảm biến ở mặt sau của Apple Watch còn cho phép tính năng theo dõi oxy trong máu có sẵn trong đồng hồ Apple Watch. Ngoài ra, smartwatch Apple Watch còn mang đến các tính năng khác như theo dõi giấc ngủ, theo dõi chu kì,… Chưa hết, đồng hồ thông minh cũng đem đến các bài tập hỗ trợ sức khỏe của người dùng được tốt nhất.

Một số ưu điểm của đồng hồ thông minh Galaxy Watch

Đồng hồ Galaxy Watch được trang bị màn hình lớn để xem giờ và hỗ trợ nhiều chức năng tương tác với điện thoại. Máy sở hữu thiết kế sang trọng, cứng cáp và bền bỉ hơn nhờ tích hợp tính năng chống bụi và nước.

Về tính năng sức khỏe, đồng hồ Galaxy Watch của Samsung cũng không kém cạnh so với đối thủ. Các thiết bị đem đến những tính năng đo lường sức khỏe như ECG ghi điện tim, đo nồng độ oxy trong máu, và cảm biến SpO2, phát hiện tai nạn trong lúc tập luyện thông qua gia tốc kế tăng cường trong đồng hồ.

Đồng hồ Galaxy Watch của Samsung có nhiều tính năng sức khỏe hữu ích cho người dùng 

Đồng hồ Galaxy Watch của Samsung có nhiều tính năng sức khỏe hữu ích cho người dùng 

Chưa hết, Samsung Galaxy Watch còn có sẵn lên đến 120 chương trình tập luyện tại nhà không cần dụng cụ, người dùng có thể dễ dàng kết nối trực tiếp đến smartphones hay smart TV của mình để nhận được sự hỗ trợ thông minh về các bài tập phù hợp theo từng thể trạng của người đeo thông qua các thông số sức khoẻ cá nhân được hiển thị trên màn hình.

Mua đồng hồ thông minh Apple Watch | Galaxy Watch tại Viện Di Động

Tại Viện Di Động, quý khách hàng mua Apple Watch hay Galaxy Watch với chương trình trả góp lãi suất 0%, bảo hành chính hãng, mức giá cạnh tranh nhất với thị trường. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm mua đồng hồ thông minh tại hệ thống.

Viện Di Động