Đồng hồ


Đồng hồ thông minh Apple Watch chính hãng cả mới và cũ đều có mặt tại Viện Di Động. Bao gồm series 3, series 4, series 5, series 6,…
Hỗ trợ mua ngay Apple Watch với chương trình trả góp lãi suất 0%, bảo hành chính hãng lên đến 6 tháng, mức giá đảm bảo rẻ hơn nhiều so với thị trường.
Với tôn chỉ đồng bộ của Apple. Không có lý do gì mà Apple Watch lại không phải là smartwatch tốt nhất cho iPhone. Kết nối dễ dàng, giúp người dùng kiểm soát toàn bộ mọi thứ với một thiết bị duy nhất.
Mặt đồng hồ sử dụng kính cường lực Ion-X. Theo thông tin từ Apple, thì đây là chất liệu sử dụng cho các cửa sổ ở trên các tàu con thoi cũng như tàu lửa siêu tốc. Không chỉ mỏng và nhẹ mà độ bền được đánh giá là cao hơn hẳn 5 lần so với các loại kính thông thường.

Tấm kính này sử dụng trên mặt đồng hồ được bo tròn nhẹ ở phía phần mép ngoài và được bẻ cong xuống phía bên dưới của vỏ đồng hồ. Nhìn giống hệt cách làm màn hình trên dòng điện thoại iPhone. Chính điều này góp phần làm cho mặt đồng hồ nhìn từ bên ngoài rất đẹp và bóng bẩy.
Theo đánh giá của cộng đồng người dùng công nghệ tại Mỹ, mặt đồng hồ với kích thước 42mm/44mm giúp người dùng có được trải nghiệm cực kỳ tốt. Nhất là nếu đem so sánh với bản có kích thước 38mm/40mm. Với những người mà ngón tay hơi to, khi dùng bản có kích thước 38mm/40mm sẽ cảm thấy không được thoải mái lắm khi nhấn vào màn hình.