Về Viện Di Động

Miếng dán cường lực dành cho nhiều dòng máy iPhone, iPad giá rẻ, chất lượng và uy tín với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Mipow Kingbull, IPEARL,…

Đảm bảo hàng zin 100%, mức giá tối ưu nhất dành cho quý khách hàng chỉ có tại Viện Di Động.

Qua năm 2020, khi mua tablet hay smartphone thì đa số đều mua thêm miếng dán cường lực cho máy. Điều này gần như đã trở thành cái gì đó mặc định nên làm, nhưng vẫn còn vài người chưa rõ vì sao lại như thế.

Lý do nên dùng miếng dán cường lực cho smartphone và tablet

Thoạt nghe qua ai cũng nghĩ ra là để bảo vệ màn hình của máy, nhưng bảo vệ những gì? Vì sao lại làm được? Chỉ để tránh trầy xước thôi hay còn gì khác?v.v…Bởi lẽ một số loại miếng dán cường lực có giá khá cao, số khác lại rất rẻ.

miếng dán cường lực cho iphone

Tác dụng đem lại thì khá nhiều, nhưng tựu chung là do 3 nguyên nhân sau:

Cảm giác dùng tốt hơn

Là kính cường lực nên cảm giác sử dụng mang lại gần như không khác biệt so với màn hình thật của smartphone. Nhờ độ bền cao nên trải nghiệm người dùng sẽ không thay đổi kể cả sau thời gian dài sử dụng. Các tấm dán kính cường lực ngày nay đã được cải tiến qua nhiều phiên bản, nó được phủ thêm nhiều lớp bảo vệ khác như chống chói, chống dầu… Phần cạnh tấm dán cũng được vát tròn nhằm mang đến cảm giác sử dụng thoải mái, không bị cấn tay nhất là với những thao tác vuốt từ cạnh màn hình.

Dễ dàng vệ sinh

Nhờ nhiều lớp phủ chống bẩn khác nhau mà tấm dán kính cường lực ít khi cần phải vệ sinh. Dấu tay hay mồ hôi ít bám vào màn hình hơn, các vết xước rất ít xuất hiện vì độ cứng của tấm dán khá cao. Trong trường hợp quá bẩn, bạn dễ dàng làm sạch bằng một tấm vải nhỏ hoặc khăn giấy. Lưu ý, những giọt nước rơi trên tấm kính cường lực vẫn dễ dàng lăn đến các cạnh (do lớp phủ chống dầu) và thấm vào phần loa.

Nhìn ngoài trời tốt hơn

Tấm dán kính cường lực đa phần là loại bóng, nhưng nó lại không hề làm giảm trải nghiệm trong môi trường ánh sáng mạnh. Hầu hết tấm dán đều có lớp phủ chống chói, hạn chế ánh sáng phản chiếu khi dùng ngoài trời. Do thành phần chính là kính nên điểm yếu sai lệch màu sắc cũng như giảm độ sáng đã bị loại bỏ, phần nhìn trọn vẹn hơn. Dĩ nhiên, lời khuyên là nên chọn miếng dán cường lực loại trong mờ, dù sao thì lớp phủ chống chói ở loại này vẫn hoạt động tốt hơn.