Chính sách bảo hành

Viện Di Động rất lấy làm tiếc và thành thật xin lỗi quý khách hàng trong trường hợp điện thoại, máy tính bảng của quý khách bị hỏng và phải mang đi bảo hành. Hệ thống Viện Di Động mang đến 02 chính sách bảo hành: bảo hành tiêu chuẩnbảo hành mở rộng.

 • Bảo hành tiêu chuẩn nổi bật với chế độ dùng thử 7 ngày1 đổi 1 trong 33 ngày.
 • Bảo hành mở rộng nổi bật với chính sách 1 đổi 1 rơi vỡrớt nước, bảo hành tận nhà.

Cả 2 chính sách đều được Viện Di Động hỗ trợ tiếp nhận niềm nở, xử lý nhanh chóng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài gói bảo hành tiêu chuẩn (mặc định), tại Viện Di Động quý khách hàng được chọn thêm gói bảo hành mở rộng: Rơi vỡ, rớt nước với những quyền lợi bảo hành vượt trội. Nổi bật như: Bảo hành tận nhà, bảo hành ngay cả khi rơi vỡ, rớt bể, được mượn máy khác sử dụng trong thời gian bảo hành, 1 đổi 1 trong 1 năm…

Quyền lợi bảo hành tại Viện Di Động

 

1. DÙNG THỬ 7 NGÀY MIỄN PHÍ

 • Tất cả điện thoại, máy tính bảng đã qua sử dụng.
 • Quý khách hoàn toàn thoải mái trải nghiệm sản phẩm trong 7 ngày đầu tiên.
 • Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không phù hợp với nhu cầu sử dụng, Quý khách có thể yêu cầu đổi 1 sản phẩm khác hoặc nhận lại tiền 100% giá trị sản phẩm.

Lưu ý: Máy đổi trả phải giữ nguyên hiện trạng ban đầu, không có dấu hiệu trầy cấn, móp, rơi vỡ, vào nước, dính tài khoản, mất vân tay và còn đầy đủ phụ kiện đi kèm.

2. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN

Các sản phẩm chính hãng, Quý khách hàng có thể tới trực tiếp các TTBH chính hãng; Trung tâm Bảo hành ủy quyền Viện Di Động hoặc có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Viện Di Động để được tiếp nhận gửi máy bảo hành chính hãng.

Yêu cầu tiếp nhận bảo hành tùy theo quy định của từng hãng, chi tiết có trong bảng sau:

Chính sách bảo hành may vien di dong

Điều kiện đổi trả

 • Máy: Giữ nguyên hiện trạng ban đầu, không trầy xướt, không dán decal, hình trang trí. Máy cũ có tình trạng sản phẩm như lúc mới mua.
 • Đối với các sản phẩm Apple Watch: không bảo hành các trường hợp về nguồn, màn hình, rơi vỡ, vào nước, cấn móp, có tác động ngoại lực…
 • Hộp: Như mới, không móp méo, rách, vỡ, bị viết, vẽ, quấn băng dính, keo; có Serial/IMEI trên hộp trùng với thân máy (mất hộp trừ phí 2%).
 • Phụ kiện và quà tặng: Còn đầy đủ, nguyên vẹn, không móp méo trầy xước hoặc bị hư hại trong quá trình sử dụng.
 • Tài khoản: Máy đã đã được đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản như: iCloud, Google Account, Mi Account…
Lưu ý: 
 • Việc đổi máy có thể không đúng với màu sắc như sản phẩm ban đầu
 • Viện Di Động từ chối bảo hành các lỗi không thể khắc phục được: Mất dữ liệu, mất Touch ID, mất Face ID, dính tài khoản iCloud, MiCloud, SamsungCloud. Máy bị cong sườn, cong main, dập nát, cháy nổ.
 • Các vấn đề về thẩm mỹ bên ngoài như cấn, móp, tróc sơn, trầy xước, sẽ không thuộc phạm vi bảo hành.
 • Máy bị can thiệp phần cứng mà không có chỉ định từ NSX hoặc Di Động Việt/ Viện Di Động

3. BẢO HÀNH MỞ RỘNG

Bảo hành rơi vỡ Viện Di Động

4. BẢNG GIÁ BẢO HÀNH MỞ RỘNG

Gói bảo hành mở rộng tại Viện Di Động mang đến 2 ưu điểm vượt trội, một là tạo cảm giác yên tâm tuyệt đối khi sử dụng với những đặc quyền bảo hành ưu việt, hai là Quý khách hàng chỉ cần bỏ ra một mức chi phí thấp.

Bảng giá gói bảo hành chi tiết như sau:

Chính sách bảo hành viendidong

Chính sách bảo hành viendidong

Chính sách bảo hành viendidong

5. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SỬA CHỮA TẠI VIỆN DI ĐỘNG

Chính sách bảo hành image 2020 03 18T03 56 37 157Z

Đặc biệt: Viện Di Động sẽ HOÀN TIỀN 100% cho khách hàng sữa chữa – thay thế linh kiện dịch vụ khi Khách hàng KHÔNG HÀI LÒNG trong 30 ngày.

6. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH SỬA CHỮA

Sản phẩm đến bảo hành Khách hàng vui lòng đăng xuất tất cả các tài khoản của hãng như iCloud, Samsung Account, MiCloud… , tắt mật khẩu bảo vệ trên màn hình để nhân viên có thể test máy trước và sau khi sửa chữa. Đồng thời sản phẩm thỏa các điều kiện sau:

 1. Máy không vào nước, ẩm ướt
 2. Không bị rơi vỡ hoặc bị tác động ngoại lực
 3. Tem bảo hành còn nguyên vẹn, không bị rách/ dán đè/ bị sửa đổi
 4. Đối với pin: pin không ổn định khi sử dụng, pin ảo (tăng giảm % không đều), tự động tắt nguồn

Viện Di Động chỉ bảo hành các phần đã sửa chữa hoặc những linh kiện đã thay thế, những lỗi phát sinh nằm ngoài phạm vi mà Viện Di Động sửa chữa sẽ không được bảo hành.

Ngoài dịch vụ bảo hành theo máy, Viện Di Động còn có các Gói bảo hành dịch vụ vô cùng thiết thực và hữu ích dành cho tất cả các dòng máy. Khách hàng cần thêm thông tin vui lòng CALL TRỰC TIẾP số HOTLINE 1800.6729 (miễn phí cước gọi) hoặc truy cập vào Website: viendidong.com.

Viện Di Động