Tin tức

Sáu màu sắc iPhone 12, bạn nên mua màu nào?

6 màu sắc iPhone 12 trẻ trung sang trọng, bạn nên mua màu nào?

Hạnh Nguyễn 4 ngày trước

iPhone 12 và iPhone 12 mini đều có 6 màu sắc ngoạn mục. Bạn có phân vân màu nào phù hợp với mình. Hãy xét xem cá tính của 6 màu sắc dưới đây, màu nào sẽ thuộc về “team” bạn.

Khám phá điều thú vị trong ứng dụng Ghi chú trên iPhone hoặc iPad (Phần 1) cac tinh nang trond ung dung ghi chu tren iphone

Khám phá điều thú vị trong ứng dụng Ghi chú trên iPhone hoặc iPad (Phần 1)

Hạnh Nguyễn 6 giờ trước

Đừng nghĩ điện thoại iPhone chỉ dành cho hoạt động giải trí và kết nối mọi người. Làm việc trên iPhone tại sao không? Ngay từ ban đầu Apple đã có sẵn ứng dụng Ghi chú trên iPhone, là ứng dụng tốt nhất dành cho công việc. Tất tần tật những điều thú vị liên quan đến ứng dụng này sẽ có trong bài viết dưới đây.

Hiện tượng iPhone bị đơ cảm ứng nguyên nhân và cách khắc phục hien tuong iphone bi do cam ung

Hiện tượng iPhone bị đơ cảm ứng nguyên nhân và cách khắc phục

Hạnh Nguyễn 9 giờ trước

Lỗi trên màn hình là những lỗi thường hay gặp nhất đối với người dùng iPhone. Những lỗi này rất khó để phân biệt nếu chỉ là người dùng bình thường. Hãy cùng các kỹ thuật viên của Viện Di Động giải thích hiện tượng màn hình iPhone bị đơ cảm ứng, nguyên nhân tại sao và cách khắc phục tình trạng này trong bài viết dưới đây.

Cách sử dụng địa chỉ bảo mật khi kết nối Wi-Fi trên iPhone và iPad

Cách sử dụng địa chỉ bảo mật khi kết nối Wi-Fi trên iPhone và iPad

Hạnh Nguyễn 13 giờ trước

Người dùng iPhone giờ đây đã có thể thiết lập chế độ địa chỉ Wi-Fi riêng tư, một tính năng hay ho đã được giới thiệu trong iOS 14 và iPadOS 14. Nhờ có tính năng này mà các hoạt động trên thiết bị kết nối Wi-Fi công cộng ít bị theo dõi hơn và bạn có thể yên tâm khi kết nối mạng.

Làm thế nào để xem và xóa các bản sao lưu iCloud cũ trên iPhone cach xoa cac ban sao luu tren iphone viendidong

Làm thế nào để xem và xóa các bản sao lưu iCloud cũ trên iPhone

Hạnh Nguyễn 1 ngày trước

Thật tuyệt vời khi chúng ta có thể sao lưu dữ liệu cũ vào một thiết bị iPhone mới chẳng hạn như iPhone 12. Nhưng điều đó đồng nghĩa với việc sẽ tốn một số dung lượng nhất định, với những dữ liệu cũ không cần thiết chúng ta có thể dễ dàng xóa đi để mở rộng không gian. Hãy cùng tìm hiểu cách xem và xóa các bản sao lưu qua bài viết sau đây.

Viện Di Động giao hàng MIỄN PHÍ siêu tốc trong vòng 2h tại TP.HCM

Viện Di Động giao hàng MIỄN PHÍ siêu tốc trong vòng 2h tại TP.HCM

Tấn Trạng 1 ngày trước

Bắt đầu từ tháng 5 này, quý khách hàng đừng bỏ lỡ ưu đãi chương trình giao hàng MIỄN PHÍ siêu tốc khi mua hàng online tại Viện Di Động. Chương trình áp dụng tại TP.HCM đối với mọi giá trị đơn hàng. Sau khi đặt, hàng sẽ đến tay quý khách siêu tốc, chỉ […]

Apple Watch Series 6: Bạn chọn phiên bản nhôm hay thép không gỉ?

Apple Watch Series 6: Bạn chọn phiên bản nhôm hay thép không gỉ?

Hạnh Nguyễn 1 ngày trước

Có khác biệt to lớn nào ở hai phiên bản Apple Watch Series 6 bằng nhôm và thép không gỉ? Bạn sẽ chọn phiên bản nào? Những phân tích sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.