Về Viện Di Động

Thay màn hình iPhone


Dịch vụ thay màn hình iPhone chính hãng, giá tốt, chất lượng cao tại Viện Di Động

Trường hợp iPhone bị hư hỏng màn hình, lỗi hiển thị, gây ra nhiều hiện tượng khác nhau cũng đã khiến cho người dùng cảm thấy hoảng hốt và lo lắng. Vì thế, Viện Di Động là hệ thống thay màn hình iPhone tốt nhất mà bạn muốn tìm kiếm.

1. Những lỗi thường thấy ở màn hình iPhone

Bộ phận màn hình iPhone là một trong những linh kiện rất quan trọng và cần thiết nhất để người dùng có thể xem được nội dung và sử dụng điện thoại mỗi ngày.

Lỗi màn hình iPhone thường bị ảnh hưởng bởi lớp cảm ứng hiển thị của điện thoại. Do đó, người dùng sẽ không thể sử dụng được iPhone nếu có những lỗi màn hình như sau:

 • Màn hình iPhone bị loạn cảm ứng, liệt vị trí, không thể bấm hoặc nhấn giữ được.
 • Màn hình iPhone có những vết sọc, chảy mực, loang màu, ám xanh, ám vàng,…

thay màn hình iPhone lỗi nguyên nhân

Lỗi màn hình iPhone bị ám vàng, không đúng màu sắc

 • Màn hình iPhone không thể hiển thị chỉ có một màu đen hoặc trắng hoàn toàn.
 • Màn hình iPhone bị chập chờn, giật lag, không có độ nhạy.

Đó là những lỗi thường thấy của màn hình điện thoại của nhiều người dùng đang gặp phải. Cho nên, việc thay màn hình iPhone chính là cách tốt nhất để thiết bị của người dùng có thể tiếp tục sử dụng và mang lại những trải nghiệm vốn có.

2. Khi nào cần thay màn hình iPhone?

Để tránh sự nhầm lẫn của người dùng, thay màn hình iPhonethay mặt kính iPhone là hai loại dịch vụ hoàn toàn khác nhau. Thay màn hình điện thoại chỉ khi thiết bị gây gián đoạn đến quá trình sử dụng, không thấy rõ được nội dung, tầm nhìn hiển thị hoặc không sử dụng được lớp cảm ứng.

thay màn hình iPhone màn hình new

Thay màn hình chỉ khi lớp cảm ứng và hiển thị không sử dụng được

Vì thế, cách nhận biết dễ dàng khi cần được thay màn hình iPhone sẽ bao gồm những dấu hiệu sau:

 • Màn hình iPhone có những vết sọc, sọc đen, sọc mờ hoặc sọc màu.
 • Màn hình iPhone bị chảy mực, loang màu, nhòe màu, bị chia đôi màu hoặc màu hiển thị không đúng.
 • Màn hình iPhone có những bóng mờ, bị chớp tắt.

3. Phân biệt với trường hợp chỉ cần thay mặt kính iPhone

Khác với dịch vụ thay màn hình iPhone, thay mặt kính iPhone dành cho các trường hợp lớp bảo vệ bên trên màn hình điện thoại đã bị hư hỏng nặng. Mặc dù, người dùng sẽ không thấy rõ được nội dung nhưng bù lại là vẫn sử dụng cảm ứng hoặc tác vụ, tùy vào mức độ nghiêm trọng.

thay màn hình iPhone mặt kính new

Thay mặt kính chỉ khi lớp bảo vệ bên trên bị tổn hại, hư hỏng

Vì thế, cách nhận biết dễ dàng nhất khi chỉ cần thay mặt kính iPhone sẽ gồm các dấu hiệu sau:

 • Mặt kính iPhone có vết trầy xước.
 • Mặt kính iPhone có nhiều vết nứt vỡ, bị bể.
 • Mặt kính iPhone bị hỏng nhưng các chức năng hiển thị và cảm ứng hoạt động bình thường.

4. Nguyên nhân làm màn hình iPhone bị hỏng

Khi cần đến một dịch vụ thay màn hình iPhone thì chắc hẳn người dùng đã gặp phải những nguyên nhân nào đó gây ảnh hưởng đến vấn đề này. Màn hình iPhone rất dễ bị hư hỏng bởi bảo quản không đúng cách, vô tình làm hỏng hoặc lỗi do thiết bị sản xuất.

thay màn hình iPhone lỗi

Màn hình iPhone bị hỏng do bảo quản không đúng cách

Trước khi mang đi sửa iPhone, dưới đây là một số những nguyên nhân phổ biến đã làm tổn hại đến bộ phận màn hình:

 • iPhone đã bị làm rơi từ trên cao, đè ép bởi khối lượng nặng, va đập mạnh bởi vật nhọn, bề mặt tường,…
 • iPhone đã bị thấm nước, thấm chất lỏng, đặt trong môi trường ẩm khiến cho màn hinh bị đơ, liệt cảm ứng.
 • iPhone bị hỏng mạch IC gây ra lỗi chết màn hình.
 • iPhone đã sử dụng trong một thời gian lâu nên khi tới tuổi thọ, chất lượng màn hình đã bị giảm xuống.
 • iPhone đã chai pin từ lâu, sử dụng sai cách làm cho viên pin bị dội phồng lên khiến màn hình bị bung ra hoặc bo cong (trường hợp hiếm).

5. Vì sao nên thay màn hình iPhone chính hãng?

Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều các dịch vụ thay màn hình cho nhiều phiên bản điện thoại iPhone. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều cửa hàng cung cấp các loại linh kiện lô, không rõ nguồn gốc, sản phẩm không chính hãng.

thay màn hình iphone vì sao

Thay màn hình linh kiện lô sẽ gây ra nhiều vấn đề phát sinh

Qua đó, rất nhiều khách hàng không tìm hiểu kỹ lưỡng trước nên đã chọn nhầm dịch vụ thay màn hình iPhone kém chất lượng. Thêm vào đó, họ còn phải tốn thêm thời gian, chi phí chỉnh sửa mà còn phải nhận các dịch vụ không xứng đáng.

Lợi ích của việc thay màn hình điện thoại iPhone chính hãng là giúp cho phần hiển thị hoạt động tốt trở lại, sử dụng cảm ứng hiệu quả, bền lâu và đúng với thông số kỹ thuật dành cho phiên bản iPhone của người dùng. Đồng thời, thay màn hình iPhone chính hãng sẽ hiển thị màu sắc chi tiết, chính xác, tốc độ trơn tru, đầy đủ các tác vụ vốn có.

Tiết Kiệm 70% Khi Thay Kính Màn Hình iPhone: Khi iPhone gặp trường hợp kính bị nứt, vỡ nát ở bên ngoài màn hình nhưng phần hiển thị hình ảnh vẫn hoạt động bình thường. Cảm ứng màn hình vẫn hoạt động tốt như thường lệ, chúng ta có thể tận dụng lựa chọn thay kính màn hình iPhone để giảm tới 70% chi phí so với việc thay toàn bộ màn hình mới.

Lưu ý: Đối với các dòng iPhone thế hệ 8 Plus và các phiên bản trước đó, cùng như iPhone XR và iPhone 11 khi màn hình trải qua tình trạng vỡ kính cộng với mất tính năng cảm ứng, không thể khắc phục thông qua việc thay kính màn hình.

6. Các loại màn hình iPhone khuyên dùng chất lượng cao

Hiện nay, bạn có nhiều sự lựa chọn khi muốn thay màn hình iPhone, bao gồm các thương hiệu như Pisen, Orizin Olip GX, JK, Dura… tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Các tùy chọn màn hình này phân biệt với nhau bởi loại 1, 2, 3, LCD, OLED, zin và các linh kiện khác nhau về giá cả và chất lượng. Để xác định màn hình iPhone zin hay linh kiện, bạn có thể tìm hiểu thêm tại bài viết: Các Điểm Cảnh Báo Khi Thay Màn Hình iPhone.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn thay màn hình chính hãng Apple, có thể là loại bóc máy hoặc màn hình iPhone bóc máy ép kính, để có trải nghiệm tốt nhất.

Tại thị trường, người dùng sẽ bắt gặp rất nhiều loại linh kiện thay màn hình iPhone khác nhau. Qua các thương hiệu thay màn hình, có rất nhiều linh kiện từ chất lượng thấp cho đến chất lượng cao đều sẽ mang lại những đặc điểm riêng biệt dành cho từng phiên bản iPhone.

thay màn hình iPhone chất lượng

Tùy loại linh kiện trên thị trường sử dụng chất lượng cao hoặc thấp

Cho nên, người dùng cần phải chú ý lựa chọn các loại màn hình iPhone chất lượng cao, thương hiệu nổi bật đã được Apple kiểm duyệt. Từ đó, giúp điện thoại luôn được hoạt động hiệu quả và mang lại chất lượng bền bỉ vốn có.

Tuy nhiên, hãy tìm hiểu trước về các loại màn hình iPhone:

 • Thay màn hình linh kiện lô: Là loại kém chất lượng nhất, không có nguồn gốc rõ ràng, giá thành không cao, mật độ hiển thị và màu sắc khác biệt. Thời gian sử dụng của loại này rất ít, mau hỏng và nhiều phát sinh.
 • Thay màn hình zin chính hãng: Là loại chất lượng cao đến từ đơn vị thứ 3, đã được Apple kiểm duyệt, thiết kế sản xuất tương tự giống với sản phẩm chính hãng. Loại này thường được nhiều người dùng đánh tích cực và chọn mua rất nhiều.

thay màn hình iPhone zin new

Loại màn hình iPhone zin chính hãng vẫn giữ lại nét thiết kế của Apple

 • Thay màn hình zin bóc máy: Là loại linh kiện chính hãng Apple nhưng được lấy ra từ các thiết bị iPhone cũ đã quên tài khoản iCloud. Linh kiện này vẫn chưa bị tổn thất nhiều nên vẫn tốt để thay màn hình iPhone.
 • Thay màn hình zin bóc máy ép kính: Là loại màn hình chính hãng Apple nhưng đã từng bị hư hỏng (nứt vỡ, trầy xước, bị bể mặt kính). Tuy nhiên, lại được ép kính lại và tái sử dụng.

Tại hệ thống sửa chữa Viện Di Động, cửa hàng luôn cung cấp các loại linh kiện thay màn hình iPhone chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi bật. Bao gồm:

 • Thay màn hình Pisen: Là một thương hiệu nổi bật tập trung chủ yếu ba mảng phụ kiện dành cho thiết bị điện thoại, máy tính bảng và IoT. Dù nổi bật hơn về linh kiện thay pin iPhone, pin sạc dự phòng nhưng hãng vẫn không thiếu linh kiện thay màn hình iPhone. Mang lại chất lượng vốn có cho điện thoại iPhone.

thay màn hình iPhone loại pisen new

Linh kiện màn hình iPhone – Pisen

 • Thay màn hình GX: Là đơn vị bên thứ 3 nhưng vẫn giữ lại chất lượng hiển thị cảm ứng 98% so với linh kiện chính hãng. Thêm vào đó là vẫn giữ lại các tính năng True Tone3D Touch giống với màn hình Apple.
 • Thay màn hình Dura: Ngoài việc cung cấp thông số chuẩn zin tương tự với linh kiện Apple, Dura là loại màn hình chuyên về các tác vụ chơi game, cường độ cao và không gây giật lag. Loại này được thiết kế chuẩn RON USA độc quyền, giúp mang lại những trải nghiệm độc đáo nhất, bền bỉ và trơn tru hơn.

thay màn hình iPhone loại dura new

Linh kiện màn hình iPhone – Dura

 • Thay màn hình Daison: Vẫn giữ lại được thiết kế chính hãng của linh kiện màn hình iPhone. Có chất liệu đến từ nước ngoài cộng với máy móc hiện đại để tạo ra loại màn hình Daison chất lượng nhất mà không thua kém với màn hình zin. Ngoài ra, còn có lớp phủ gốm để bảo vệ khỏi những tác động mạnh.
 • Thay màn hình Orizin: Là đơn vị thứ 3 đáng tự hào của thị trường Việt Nam trong việc cung cấp các linh kiện pin điện thoại iPhone. Ngoài ra, Orizin còn cung cấp các loại linh kiện thay màn hình iPhone mà vẫn giữ lại chất lượng OLED 100%. Loại này còn thiết kế nhiều phiên bản tương thích với các dòng iPhone khác nhau.

thay màn hình iPhone loại orizin new

Linh kiện màn hình iPhone – Orizin

7. Làm Thế Nào Để Nhận Biết Màn Hình iPhone Chính Hãng?

Phương pháp 1: Nếu bạn không là người có kiến thức về linh kiện, bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng thị giác để nhận biết. Điều này dựa vào màu sắc: Màn hình iPhone chính hãng thường có màu sắc đậm và các biểu tượng hiển thị sẽ rõ nét, mềm mại, trong khi màn hình các sản phẩm giả mạo thường có màu sắc nhạt hơn.

Phương pháp 2: Để xác định màn hình iPhone chính hãng hay hàng giả, bạn có thể kiểm tra tính năng cảm ứng. Bằng cách thực hiện các thao tác liên tục trên màn hình, bạn có thể kiểm tra xem có sự trễ hay không. Nếu bạn đã sử dụng nhiều dòng iPhone khác nhau, bạn có thể cảm nhận được sự mượt mà hoặc không mượt mà của màn hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể giữ các biểu tượng và di chuyển nhẹ xung quanh màn hình để cảm nhận xem có cảm giác nặng hay không.

Đó là hai phương pháp đơn giản giúp bạn nhận biết màn hình iPhone chính hãng hay hàng giả mạo mà không cần phải tìm đến kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

8. Thay màn hình iPhone tại Viện Di Động – Dịch vụ tốt – giá hợp lý

Viện Di Động luôn là sự lựa chọn tốt nhất của nhiều người dùng tại các khu vực Tp.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng để sửa chữa các thiết bị điện thoại thông minh, laptop nói chung và thiết bị iPhone nói riêng. 

thay màn hình iPhone vdd new

Thay màn hình điện thoại iPhone qua linh kiện chính hãng tại Viện Di Động

Hiện tại, Viện Di Động đang cung cấp rất nhiều loại linh kiện thay màn hình iPhone 4 cho đến iPhone 13 Pro Max thông qua đơn vị thứ 3 khác nhau. Cùng với đó, cửa hàng vẫn không thiếu dịch vụ thay màn hình zin để quý khách có thể lựa chọn và tìm hiểu dòng thương hiệu linh kiện thay màn hình tốt nhất:

 • Thay màn hình iPhone với giá thành rẻ lẫn phù hợp nhất, bảo hành rõ ràng, lấy máy nhanh chóng trong ngày.
 • Cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, đảm bảo mang lại chất lượng vốn có nhất.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên đã được đào tạo kinh nghiệm, bài bản, chuyên thay nhiều loại linh kiện màn hình iPhone khác nhau.
 • Đảm bảo sử dụng đầy đủ các thiết bị máy móc công nghệ bậc nhất, công nghệ hiện đại, không lỗ thời.

thay màn hình iPhone dụng cụ

Sử dụng các dụng cụ hiện đại để thay màn hình hiệu quả hơn

 • Quý khách hàng luôn được quyền theo dõi quá trình sửa chữa, tháo lắp linh kiện.
 • Nhân viên luôn tận tâm nhiệt tình, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ khách hàng mỗi khi có vấn đề phát sinh.

Nhằm mang lại dịch vụ chất lượng nhất dành cho quý khách, Viện Di Động sẽ áp dụng đầy đủ các bước quy trình luôn bài bản, báo cáo tình trạng cụ thể, minh bạch trong xử lý vấn đề:

 • Bước 1: Nhân viên nhận thông tin về vấn đề đang gặp phải của khách hàng.
 • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận điện thoại iPhone của khách hàng.
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật nhận máy để kiểm tra lỗi.
 • Bước 4: Tư vấn khách hàng, thông báo chi tiết và thời gian xử lý thay màn hình iPhone mới.

thay màn hình iPhone quy trình

Nhân viên Viện Di Động tư vấn chi tiết về dịch vụ cho khách hàng

 • Bước 5: Báo giá nếu khách chưa nắm được thông tin
 • Bước 6: Mời khách ký tên linh kiện nếu quý khách lựa chọn ở lại chờ đợi hoặc gửi máy để quay lại sau.
 • Bước 7: Khách nhận giấy hẹn trả máy và tiến hành thanh toán.
 • Bước 8: Trao lại máy và khuyến khích khách nên kiểm tra kỹ lưỡng sau khi thay màn hình iPhone.

Thông tin dịch vụ thay màn hình chi tiết:

✔️ Dịch vụ ⭐️ Thay màn hình iPhone
✔️ Thời gian thay ⭐️ 30 – 60 phút
✔️ Thời gian bảo hành ⭐️ 6 – 24 tháng
✔️ Quy trình thay ⭐️ Trực tiếp, lấy ngay
✔️ Thông tin liên hệ ⭐️ 1800.6729

9. Giá thay màn hình iPhone chính hãng bao nhiêu? Bảng giá thay màn hình iPhone tại Viện Di Động

Viện Di Động là hệ thống chuyên thực hiện việc thay thế màn hình cho các dòng điện thoại iPhone, từ iPhone 5, 5s, 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus đến iPhone X, Xs, Xr, Xs Max, iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max, 12,… Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý nhất tại TP HCM.

Bảng giá thay màn hình iPhone các dòng tại Viện Di Động ở TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội.

9.1. Thay màn hình iPhone Zin

STT Model Chi phí (VND) Bảo hành
1 Thay màn hình iPhone 14 7,500,000 6 tháng
2 Thay màn hình iPhone 14 Plus 9,000,000 6 tháng
3 Thay màn hình iPhone 14 Pro 8,500,000 6 tháng
4 Thay màn hình iPhone 14 Pro Max 9,900,000 6 tháng
5 Thay màn hình iPhone 13 4,900,000 6 tháng
6 Thay màn hình iPhone 13 mini 4,700,000 6 tháng
7 Thay màn hình iPhone 13 Pro 7,600,000 6 tháng
8 Thay màn hình iPhone 13 Pro Max 8,450,000 6 tháng
9 Thay màn hình iPhone 12 3,150,000 6 tháng
10 Thay màn hình iPhone 12 mini 3,700,000 6 tháng
11 Thay màn hình iPhone 12 Pro 2,850,000 6 tháng
12 Thay màn hình iPhone 12 Pro Max 5,200,000 6 tháng
13 Thay màn hình iPhone 11 1,750,000 6 tháng
14 Thay màn hình iPhone 11 Pro 2,650,000 6 tháng
15 Thay màn hình iPhone 11 Pro Max 3,450,000 6 tháng
16 Thay màn hình iPhone X 2,300,000 6 tháng
17 Thay màn hình iPhone Xs 2,300,000 6 tháng
18 Thay màn hình iPhone Xs Max 3,300,000 6 tháng
19 Thay màn hình iPhone Xr 1,490,000 6 tháng
20 Thay màn hình iPhone 8 750,000 6 tháng
21 Thay màn hình iPhone 8 Plus 1,150,000 6 tháng
22 Thay màn hình iPhone 7 750,000 6 tháng
23 Thay màn hình iPhone 7 Plus 1,150,000 6 tháng
24 Thay màn hình iPhone 6 600,000 6 tháng
25 Thay màn hình iPhone 6s 750,000 6 tháng
26 Thay màn hình iPhone 6 Plus 850,000 6 tháng
27 Thay màn hình iPhone 6s Plus 950,000 6 tháng
28 Thay màn hình iPhone SE 500,000 6 tháng
29 Thay màn hình iPhone SE 2020 750,000 6 tháng
Giá đã bao gồm công thay, không tính thêm các chi phí nào khác (Liên hệ: 1800.6729 tư vấn miễn phí)

9.2. Thay màn hình iPhone Daison

STT Model Chi phí (VND) Bảo hành
1 Thay màn hình Daison Plus iPhone 12 mini 4,130,000 24 tháng
2 Thay màn hình Daison Pro iPhone 12 mini 4,850,000 24 tháng
3 Thay màn hình Daison iPhone 12 Pro Max 6,500,000 24 tháng
4 Thay màn hình Daison iPhone 12/12 Pro mềm (soft) 99% zin 6,517,000 24 tháng
5 Thay màn hình Daison iPhone 12/12 Pro 6,517,000 24 tháng
6 Thay màn hình Daison iPhone 11 Pro Max 5,000,000 24 tháng
7 Thay màn hình Daison iPhone XS Max mềm 99% zin 4,000,000 24 tháng
8 Thay màn hình Daison iPhone XS Max 4,000,000 24 tháng
9 Thay màn hình Daison iPhone 11 Pro mềm (soft) 99% zin 2,500,000 24 tháng
10 Thay màn hình Daison iPhone 11 Pro Max mềm (soft) 99% zin 5,000,000 24 tháng
11 Thay màn hình Daison iPhone 11 2,650,000 24 tháng
12 Thay màn hình Daison iPhone Xr 2,350,000 24 tháng
13 Thay màn hình Daison iPhone XS mềm (soft) 99% zin 2,750,000 24 tháng
14 Thay màn hình Daison iPhone XS 2,750,000 24 tháng
15 Thay màn hình Daison iPhone X mềm (Soft) 99% zin 2,750,000 24 tháng
16 Thay màn hình Daison iPhone X 2,750,000 24 tháng
17 Thay màn hình Daison iPhone 8 Plus 1,500,000 24 tháng
18 Thay màn hình Daison iPhone 8/SE 1,150,000 24 tháng
19 Thay màn hình Daison iPhone 7 Plus 1,500,000 24 tháng
20 Thay màn hình Daison iPhone 7 1,150,000 24 tháng
21 Thay màn hình Daison iPhone 6s Plus 1,500,000 24 tháng
22 Thay màn hình Daison iPhone 6s 1,000,000 24 tháng
23 Thay màn hình Daison iPhone 6 Plus 1,150,000 24 tháng
24 Thay màn hình Daison iPhone 6 850,000 24 tháng
Giá đã bao gồm công thay, không tính thêm các chi phí nào khác (Liên hệ: 1800.6729 tư vấn miễn phí)

9.3. Thay màn hình iPhone Dura

STT Model Chi phí (VND) Bảo hành
1 Thay màn hình Dura iPhone 12 Pro Max 3,100,000 12 tháng
2 Thay màn hình Dura iPhone 12/12 Pro 2,650,000 12 tháng
3 Thay màn hình Dura iPhone 12 mini 3,600,000 12 tháng
4 Thay màn hình Dura iPhone 11 Pro Max 2,150,000 12 tháng
5 Thay màn hình Dura iPhone 11 1,400,000 12 tháng
6 Thay màn hình Dura iPhone Xs Max 2,450,000 12 tháng
7 Thay màn hình Dura iPhone Xr 1,350,000 12 tháng
8 Thay màn hình Dura iPhone Xs 1,750,000 12 tháng
9 Thay màn hình Dura iPhone X 1,750,000 12 tháng
10 Thay màn hình Dura iPhone 8 Plus 850,000 12 tháng
11 Thay màn hình Dura iPhone 8 650,000 12 tháng
12 Thay màn hình Dura iPhone 7 Plus 850,000 12 tháng
13 Thay màn hình Dura iPhone 7 550,000 12 tháng
14 Thay màn hình Dura iPhone 6S Plus 750,000 12 tháng
15 Thay màn hình Dura iPhone 6S 550,000 12 tháng
16 Thay màn hình Dura iPhone 6 Plus 690,000 12 tháng
17 Thay màn hình Dura iPhone 6 490,000 12 tháng
Giá đã bao gồm công thay, không tính thêm các chi phí nào khác (Liên hệ: 1800.6729 tư vấn miễn phí)

9.4. Thay màn hình iPhone GX

STT Model Chi phí (VND) Bảo hành
1 Thay màn hình GX iPhone 11 Pro Max 2,450,000 6 tháng
2 Thay màn hình GX iPhone X 1,850,000 6 tháng
3 Thay màn hình GX iPhone 11 Pro 2,350,000 6 tháng
4 Thay màn hình GX iPhone Xs Max 2,250,000 6 tháng
5 Thay màn hình GX iPhone Xs 1,850,000 6 tháng
Giá đã bao gồm công thay, không tính thêm các chi phí nào khác (Liên hệ: 1800.6729 tư vấn miễn phí)

9.5. Thay màn hình iPhone Orizin

STT Model Chi phí (VND) Bảo hành
1 Thay màn hình Orizin Olip GX iPhone 12 Mini Liên hệ Hotline 12 tháng
2 Thay màn hình Orizin Olip GX iPhone 12 / 12 Pro 2,200,000 12 tháng
3 Thay màn hình Orizin Olip GX iPhone 11 Pro Max 2,150,000 12 tháng
4 Thay màn hình Orizin Olip GX iPhone 11 Pro 1,750,000 12 tháng
5 Thay màn hình Orizin Olip GX iPhone Xs Max 1,950,000 12 tháng
6 Thay màn hình Orizin Olip GX iPhone Xs 1,590,000 12 tháng
7 Thay màn hình Orizin Olip GX iPhone X 1,590,000 12 tháng
Giá đã bao gồm công thay, không tính thêm các chi phí nào khác (Liên hệ: 1800.6729 tư vấn miễn phí)

9.6. Thay màn hình iPhone Pisen

STT Model Chi phí (VND) Bảo hành
1 Thay màn hình Pisen iPhone 11 2,990,000 12 tháng
2 Thay màn hình Pisen iPhone 11 Pro 1,900,000 12 tháng
3 Thay màn hình Pisen iPhone Xs Max 2,300,000 12 tháng
4 Thay màn hình Pisen iPhone Xs 1,750,000 12 tháng
5 Thay màn hình Pisen iPhone Xr 1,150,000 12 tháng
6 Thay màn hình Pisen iPhone X 1,750,000 12 tháng
7 Thay màn hình Pisen iPhone 8 650,000 12 tháng
8 Thay màn hình Pisen iPhone 8 Plus 850,000 12 tháng
9 Thay màn hình Pisen iPhone 7 Plus 850,000 12 tháng
10 Thay màn hình Pisen iPhone 7 550,000 12 tháng
11 Thay màn hình Pisen iPhone 6S Plus 750,000 12 tháng
12 Thay màn hình Pisen iPhone 6S 550,000 12 tháng
13 Thay màn hình Pisen iPhone 6 Plus 890,000 12 tháng
14 Thay màn hình Pisen iPhone 6 490,000 12 tháng
Giá đã bao gồm công thay, không tính thêm các chi phí nào khác (Liên hệ: 1800.6729 tư vấn miễn phí)

10. Sử dụng iPhone như thế nào để bảo vệ tốt màn hình?

Nếu người dùng không muốn bản thân phải tốn thời gian, chi phí để phải thay màn hình iPhone thì dưới đây là một số cách bảo quản:

 • Sử dụng ốp lưng, miếng dán màn hình để thêm tăng cường bảo vệ.
 • Tránh để thiết bị ảnh hưởng bởi các tác động mạnh.
 • Không nên đặt máy ở những vị trí môi trường ẩm ướt, nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

thay màn hình iPhone bảo quản

Tránh chất lỏng tiếp xúc với thiết bị để không bị thấm vào bên trong

 • Không nên nhấp vào các đường dẫn lạ hoặc tải các ứng dụng vì chứa rất nhiều phần mềm độc hại.
 • Kiểm tra kỹ lưỡng khi mua sản phẩm chính hãng hoặc cũ đã từng thay màn hình iPhone trước hay chưa.

11. Những câu hỏi liên quan

11.1. Có nên thay màn hình iPhone khi gặp hư hỏng hay không?

Tùy vào mức độ nghiêm trọng mà người dùng sử dụng iPhone, nếu chỉ bị hư hỏng nhẹ như trầy xước, giật lag hay một số vấn đề khác không gây gián đoạn nhiều thì vẫn không cần thiết phải thay màn hình iPhone sớm.

Tuy nhiên, với trường hợp màn hình iPhone có dấu hiệu chập chờn, chập mạch, gây cháy, hư hỏng thêm một số bộ phận liên quan và gián đoạn trải nghiệm sử dụng. Qua đó, người dùng cần phải thay màn hình iPhone sớm nhất có thể để tránh gây ra nhiều ảnh hưởng khác.

thay màn hình iPhone hư hỏng

Nên thay màn hình sớm khi có nhiều dấu hiệu hư hỏng

11.2. Thay màn hình iPhone có bị mất dữ liệu hay không?

Nếu màn hình bị hỏng và mang đi thay mới thì người dùng không cần phải lo lắng mất đi dữ liệu quan trọng như ảnh, video, ứng dụng, tập tin. Bởi vì, bộ phận linh kiện được cấu tạo khác nhau, liên phần cứng nhiều hơn nên không gây ảnh hưởng đến dung lượng lưu trữ nên không thể làm mất dữ liệu được.

thay màn hình iPhone dữ liệu new

Thay màn hình mới sẽ không làm mất dữ liệu quan trọng

Tuy nhiên, nếu iPhone bị chập mạch ảnh hưởng đến bộ nhớ điện thoại thì cần phải sao lưu dữ liệu trước khi thay màn hình iPhone. Do đó,  lỗi chập mạch sẽ làm cháy nổ bộ nhớ bên trong khiến cho dữ liệu bị mất hoàn toàn và không thể khôi phục lại được.

11.3. Thay màn hình iPhone có mất chống nước hay không?

Apple thường được thiết kế iPhone để chống nước qua IP67 và mới nhất là IP68. Tuy nhiên, nếu người dùng mang thiết bị để thay màn hình thì khả năng chống nước sẽ bị giảm đi nhiều hơn. 

thay màn hình iPhone mất nước

Thay màn hình iPhone sẽ ít kháng nước hiệu quả vốn có

Tùy vào nơi sửa chữa, nếu có sử dụng keo chống nước được dán giữa bề mặt phần sườn vỏ và lớp linh kiện màn hình thì khả năng chống nước vẫn sẽ giữ nguyên. Mặc dù, khả năng chống nước sẽ không đạt hiệu quả vốn có như ban đầu.

11.4. Thay màn hình điện thoại iPhone có mất vân tay hay không?

Trong quá trình thay màn hình, điện thoại iPhone sẽ không bị mất đi chức năng dấu vân tay hoặc Face ID. Vì hai bộ phận này là hoàn toàn riêng biệt, không liên quan đến bộ phận màn hình và thiết bị sẽ không bị hư cảm biến vân tay.

thay màn hình iPhone vân tay

Face ID hay dấu vân tay sẽ không bị mất khi thay màn hình điện thoại

Có điều, lựa chọn một trung tâm sửa chữa điện thoại không uy tín, kém chất lượng, tay nghề yếu của kỹ thuật viên cũng có thể làm hỏng mạch vi, chạm bo mạch. Do đó, phần cảm biến vân tay sẽ dễ dàng bị hư hỏng.

Tổng kết

Nếu cần ngay một dịch vụ thay màn hình iPhone TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng chất lượng, uy tín, đảm bảo kết quả như mong muốn, bền lâu thì hãy đến với hệ thống cửa hàng Viện Di Động để được mọi thông tin về dịch vụ sửa chữa iPhone.

Điện thoại hư, Laptop hỏng đến ngay Viện Di Động thông qua liên hệ:

 • Gọi ngay: 1800.6729 (miễn phí) để nhận thông tin tư vấn chi tiết.
 • Inbox ngay: fanpage Viện Di Động để hỗ trợ thông tin và giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Viện Di Động