Về Viện Di Động

Cáp sạc | Củ sạc (Adapter)


Các loại Cáp sạc | Củ sạc (Adapter) dành cho iPhone, iPad, Samsung đến từ nhiều thương hiệu uy tín toàn cầu như Anker, Energizer, Pisen hay Rock đều đã có mặt tại Viện Di Động sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho quý khách hàng.

Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo zin 100%, được bảo hành chính hãng từ 12 đến 24 tháng và được bán với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Tuy là sản phẩm phụ nhưng vai trò của cáp sạc và củ sạc gần như không thể thiếu nếu muốn trải nghiệm smartphone hay tablet được trọn vẹn. Tuy nhiên, còn rất nhiều người chưa hiểu rõ và xem nhẹ cũng như chọn lựa dựa trên những nhận định thiếu chính xác.

Made in China không có nghĩa là “hàng chợ”

Nhiều người thường quan niệm các thương hiệu sản xuất ở Trung Quốc thường kém chất lượng không đảm bảo an toàn. Tuy nhiên sự thật không hẳn như vậy, Trung Quốc là quốc gia phát triển chính vì vậy nền công nghệ khoa học kỹ thuật của Trung Quốc vô cùng tiên tiến. Bên cạnh những thương hiệu kém chất lượng thì họ cũng có các thương hiệu tên tuổi, chất lượng cao.

Ngoài ra, nhiều thương hiệu nổi tiếng, có tên tuổi trên toàn thế giới đặt nhà máy sản xuất tại đất nước này. Chính vì lẽ đó, “made in China” không phải là vấn đề. Vấn đề là bạn nên chọn những sản phẩm Made in China có thương hiệu nổi tiếng, xuất xứ rõ ràng và được khẳng định về chất lượng.

Sản phẩm có thương hiệu lớn và được bảo hành

Nếu bạn chọn một chiếc cáp sạc điện thoại không rõ nguồn gốc xuất xứ hay mua nhầm hàng nhái kém chất lượng thì sẽ có khả năng gây cháy nổ hay hư hỏng cao. Chính vì vậy, việc chọn sản phẩm chính hãng là điều vô cùng quan trọng.

Cáp và củ sạc chính hãng cho iPhone

Bên cạnh đó, khi mua cáp sạc bạn cần lưu ý các dịch vụ bảo hành. Việc này sẽ có lợi trong quá trình sử dụng vô tình bị mắc một số lỗi, lúc này dịch vụ bảo hành sẽ giúp bạn đổi trả và sửa chữa. Tuy nhiên tùy theo cáp sạc mà thời gian bảo hành khác nhau.

Chiều dài phù hợp nhu cầu từng người

Hiện nay các thương hiệu cáp sạc đã sản xuất dây sạc với rất nhiều kích cỡ khác nhau đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng tiện lợi, đơn giản, gọn nhẹ dễ dàng. Người dùng nên chọn chiều dài dây sạc phục vụ đúng cho nhu cầu của bạn, không nên quá dài. Thông thường cáp sạc điện thoại trên thị trường sẽ có độ dài như sau:

20-40 cm: đây là loại có kích thước ngắn, rất phù hợp khi sử dụng sạc điện từ các sạc dự phòng.

1m: đây là loại phổ biến nhất và thường được người dùng lựa chọn vì tiện lợi trong quá trình sử dụng.

2m: loại cáp với chiều dài vô cùng tiện lợi thường dùng để sạc điện hay truyền dữ liệu ở khoảng cách xa như ở bàn làm công ty, hay vị trí xa so với nguồn điện không tiện cho việc di chuyển.

Chọn adapter có cường độ dòng điện phù hợp

Thường người dùng thường không quan tâm đến adapter(củ sạc) khi chọn mua cáp sạc. Đây là điều làm cần lưu ý khi chọn mua cáp sạc bởi nó vô cùng quan trọng.

Bởi vì dùng các sạc có chuẩn quá cao hoặc quá thấp so với nhà sản xuất quy định đều ảnh hưởng ít nhiều đến pin điện thoại của bạn. Hoặc nếu có chênh lệch chỉ ở mức độ vừa phải.

Chọn cáp All-in-one tích hợp nhiều đầu sạc tiện lợi

Một số hãng ngày nay đã ưu tiên sản xuất các dòng cáp sạc tích hợp nhiều đầu sạc tiện lợi. Cáp all-in-one là một trong những ví dụ điển hình. Với sự kết hợp hoàn hảo gồm những cổng như Micro USB, Type C, Lightning tất cả trong một là sản phẩm.

Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một cáp sạc cũng có thể sử dụng cho tất cả điện thoại từ iOS tới Android vô cùng tiện lợi cho những chuyến đi xa, dã ngoại hay đi công tác.