Về Viện Di Động

Face ID là công nghệ bảo mật sinh trắc học nhưng thay vì quét vân tay và mống mắt, thì dùng công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D, giúp tính năng bảo mật trên máy vừa được tăng cường, lại vừa thêm tiện dụng người dùng thay thế hoàn toàn cho Touch ID.

Sửa lỗi Face ID không nhận diện

Face ID sẽ sử dụng công nghệ được tích hợp trên chip của các dòng iPhone để quét toàn bộ khuôn mặt và lưu trữ dữ liệu vào bộ nhớ của con chip này. Sau đó khi bạn thực hiện mở khóa bằng Face ID, hệ thống sẽ so sánh với dữ liệu gốc đã được lưu trước đó.

Với tính năng đáng giá Face ID trên iPhone, nhiều người dùng đã quyết định bỏ ra một số tiền không nhỏ để được sở hữu và trải nghiệm những iPhone có công nghệ này, kể từ dòng máy iPhone X mà Apple đã mạnh dạn đột phá tạo sự khác biệt để đánh dấu 10 năm kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên ra đời.

iPhone X đã làm thay đổi nền công nghệ smartphone thế giới từ tính năng bảo mật hoàn toàn mới là Face ID một điểm nhảy vọt so với đối thủ. Nhưng giờ đây, thật không may tính năng đáng giá Face ID trên iPhone đang gặp lỗi. Bạn không phải là người duy nhất bị như thế, iPhone lỗi Face ID đang thường xảy ra với nhiều người dùng trên thế giới.

Sửa lỗi Face ID không nhận diện

Dấu hiệu cho biết iPhone của bạn có đang bị dính lỗi Face ID rất dễ dàng nhận thấy ngay. Bạn sẽ không dùng được tính năng mở khóa màn hình bằng Face ID, nói theo cách dễ hiểu là tính năng mở khóa máy bằng nhận diện khuôn mặt không hoạt động.

Tại Viện Di Động sẽ hỗ trợ người dùng Sửa Face ID iPhone không nhận diện (không hoạt động) trên tất cả các dòng máy từ iPhone X, iPhone Xr, iPhone Xs , iPhone Xs Max, iPhone 11 | 11 Pro | 11 Pro Max một cách nhanh chóng với mức chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất. Viện Di Động – Hệ thống chuyên sửa chữa điện thoại iPhone, sửa chữa điện thoại Android, sửa chữa Macbook,…