Về Viện Di Động

Dịch vụ thay màn hình Apple Watch chính hãng, giá tốt, chất lượng cao tại Viện Di Động

Apple Watch là sản phẩm đồng hồ thông minh, không còn xa lạ với người dùng qua thương hiệu nhà Táo. Tuy nhiên, việc sử dụng đồng hồ không bảo quản tốt sẽ làm cho màn hình hiển thị bị lỗi, hư hỏng nặng và gây ra nhiều hạn chế, phiền phức trong trải nghiệm sử dụng. Vì thế, để giải quyết những vấn đề này thì, bạn cần phải thay màn hình Apple Watch mới hoàn toàn, giúp mang lại thẩm mỹ, hình ảnh hiển thị và sử dụng một cách ổn định hơn.

1. Những lỗi thường thấy ở màn hình Apple Watch

Apple Watch bị lỗi màn hình là một điều không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Cho nên, dưới đây là một số lỗi màn hình phổ biến trên chiếc đồng hồ thông minh Apple mà bạn cần phải mang đi sửa Apple Watch:

 • Lỗi không lên màn hình: Sập nguồn hoặc không thể khởi động lại được sau khi màn hình hiển thị logo Apple hay không có bất kỳ phản hồi nào khi chạm màn hình.
 • Lỗi bị phóng to màn hình: Đây là một trong những lỗi khó chịu của người dùng, mỗi biểu tượng lẫn nội dung đều bị phóng to nên gây ra những cảm giác khó nhìn, khó thao tác bởi những cản trở đó.

thay màn hình Apple Watch phóng to

Lỗi màn hình Apple Watch bị phóng to hiển thị

 •  Lỗi bị sọc màn hình: Đây là một trong lỗi phổ biến của thiết bị Apple nói chung và Apple Watch nói riêng. Ban đầu, màn hình sẽ hiển thị một vết sọc đơn giản và sau đó sẽ hiển thị nhiều hơn và lan khắp màn hình.
 •  Lỗi không nhận cảm ứng màn hình: Cảm ứng là tính năng quan trọng để người dùng có thể thao tác sử dụng đồng hồ. Do đó, Apple Watch sẽ hoàn toàn bị mất cảm ứng hoặc loạn cảm ứng cũng như hiển thị màu sắc không đúng cách hay bị mờ.

2. Dấu hiệu cần thay màn hình Apple Watch?

Lỗi màn hình Apple Watch thường xảy ra một số biểu hiện khác nhau tùy thuộc vào tình trạng đó là nặng hay là nhẹ. Dưới đây là một số dấu hiệu quan trọng để bạn nhận biết màn hình đồng hồ có thực sự bị lỗi hay không nhằm mang đi sửa chữa đồng hồ thông minh:

 • Màn hình thiết bị có những sọc ngang/dọc, sọc màu hay sọc nhiễu
 • Màn hình đồng hồ có các vết đốm như đốm trắng, đốm đen, đốm màu,…
 • Màn hình bên trong bị vỡ xảy ra các hiện tượng tối đen, chảy mực, ám màu, sai tông màu không chuẩn, nhòe màu, loang màu, hiển thị không bình thường.
 • Màn hình Apple Watch có cảm ứng bị liệt, không thể phản hồi bất kỳ thao tác nào của người dùng hoặc cảm ứng đã bị loạn. Thêm vào đó, cảm ứng bấm không ăn, lúc được lúc không, chia đôi hoặc bị chết.

3. Phân biệt các trường hợp chỉ cần thay mặt kính Apple Watch hoặc cảm ứng

Một khi màn hình Apple Watch bị lỗi, bạn không biết trường hợp nào cần được thay mặt kính, cảm ứng hay toàn bộ màn hình thiết bị. Điều này đã gây ra nhiều hiểu lầm cho người dùng khi chọn cách thay màn hình Apple Watch, trong khi vị trí đó chỉ bị hỏng mặt kính, tốn nhiều chi phí thay mới không cần thiết.

Vì thế, dưới đây là một số trường hợp để bạn phân biệt khi nào thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng như sau:

 • Trường hợp nứt – vỡ mặt kính: Đồng hồ của bạn vẫn sử dụng bình thường, hiển thị hình ảnh tốt, cảm ứng hoạt động mượt mà và chỉ nứt vỡ lớp mặt kính bên trên. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần thay lại mặt kính mới nếu hư hỏng nặng và ép kính mới nếu chỉ bị hư hỏng nhẹ.

thay màn hình Apple Watch lỗi

Trường hợp thay mặt kính Apple Watch nếu bị nứt vỡ màn hình

 • Trường hợp bị hỏng cảm ứng: Apple Watch bị hỏng cảm ứng như bị liệt cảm ứng, lỗi cảm ứng không thể tương tác. Vì thế, bạn chỉ cần thay lại cảm ứng mới để sử dụng đồng hồ dễ dàng hơn.
 • Trường hợp bị hỏng màn hình: Vị trí màn hình Apple Watch sẽ bị nhòe mực một điểm hoặc nhiều điểm, không nhìn thấy gì ngoài một màu đen. Màn hình không hiển thị gì như bị lỗi giống các dấu hiệu trên nên bạn cần phải thay màn hình đồng hồ Apple Watch mới.

4. Nguyên nhân làm màn hình Apple Watch bị hỏng 

Apple Watch của bạn đã trải qua nhiều giai đoạn, sử dụng trong một thời gian nên đã chịu nhiều tác động mạnh khác nhau. Trong đó, vị trí màn hình và cổng giao tiếp của mọi loại đồng hồ được coi là bộ phận dễ bị tổn thương nhất.

Chỉ cần bất cẩn một chút là bạn đã có thể đối mặt với nhiều vấn đề hư hỏng trên máy, gây ra nhiều khó chịu về sau. Do đó, tồn tại rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bề mặt của Apple Watch hư hỏng. Do đó, một số nguyên nhân thường gặp bởi thói quen sử dụng của bạn:

 • Apple Watch bị rơi vỡ, va đập, đè nén bởi những lực rất mạnh, ảnh hưởng đến vị trí màn hình và bộ phận bên trong. 
 • Đặt đồng hồ tại vị trí trong môi trường có nhiều nhiệt độ ẩm nhiều lần hoặc bị rơi xuống nước quá thời gian nhất định.
 • Sử dụng các phần mềm độc, chứa virus khiến cho màn hình bị lỗi hiển thị, sử dụng không đúng cách lâu ngày cũng nguyên nhân gây hư hỏng màn hình.
 • Thiết bị chưa cập nhật lên bản hệ điều hành mới, sử dụng các nguồn điện – bộ sạc không ổn định ảnh hưởng đến hệ thống màn hình.

5. Vì sao nên thay màn hình Apple Watch chính hãng?

Nhu cầu của người dùng chính là sửa chữa thiết bị thông qua các linh kiện chính hãng, đạt chất lượng cao cũng như sử dụng hiệu quả lâu dài. Đồng thời, dịch vụ đó cần phải có mức giá hợp lý, cung cấp chính sách bảo hành dài hạn và kỹ thuật viên sửa chữa vô cùng chuyên nghiệp.

Ngược lại, lựa chọn các điểm thay màn hình Apple Watch không cung cấp đầy đủ thông tin dịch vụ sẽ không an toàn cho máy. Những nơi đây rất dễ phát sinh phí ẩn, cung các các linh kiện kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, phù hợp với dòng đồng hồ.

thay màn hình Apple Watch linh kiện

Nên thay màn hình đồng hồ bằng các linh kiện chính hãng

Đồng thời, nơi đó không trang bị nhiều thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên không có nhiều kinh nghiệm sẽ khiến thiết bị của bạn mất đi giá trị, hoạt động không tốt và phát sinh rất nhiều vấn đề lỗi hư hỏng hơn. Vì thế, bạn hãy tìm kiếm kỹ lưỡng các dịch vụ uy tín, những nơi có lịch sử hoạt động lâu năm để khắc phục tình trạng màn hình theo như ý muốn.

6. Thay màn hình Apple Watch tại Viện Di Động – Dịch vụ tốt – giá hợp lý 

Với hơn 12 năm hoạt động, hệ thống Viện Di Động chính là địa chỉ uy tín mà bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ thay màn hình đồng hồ Apple Watch. Tại đây, quý khách sẽ cảm thấy an tâm, tin tưởng bởi các dịch vụ vô cùng chất lượng, giữ vững tính minh bạch, cung cấp thông tin đầy đủ và mang lại kết quả rõ ràng.

thay màn hình Apple Watch vdd

Thay màn hình Apple Watch chất lượng tại hệ thống Viện Di Động

Mỗi hệ thống cửa hàng sẽ đạt đầy đủ các tiêu chí cần thiết, quan trọng nhất trong dịch vụ sửa chữa, bao gồm:

 • Thay màn hình Apple Watch với mức giá cạnh tranh – đảm bảo hợp lý, thời gian sửa chữa nhanh chóng, có ngay trong ngày, chính sách bảo hành lâu, hoàn tiền 100% nếu cảm thấy không thỏa đáng – hài lòng dịch vụ.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao trong các lĩnh vực công nghệ Apple Watch, được đào tạo các khóa học bài bản, khắc phục tình trạng từ dễ nhất cho đến khó nhất.
 • Trang bị đầy đủ các thiết bị sửa chữa hiện tại bậc nhất, công nghệ tiên tiến nhằm hỗ trợ kỹ thuật viên thao tác kỹ lưỡng, an toàn, hạn chế nhiều phát sinh đáng tiếc.
 • Các linh kiện cung cấp đều hoàn toàn chính hãng, đầy đủ các thông số kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ, mang lại hoạt động hiệu quả cho từng dòng Apple Watch.
 • Cam kết không xảy ra tình trạng tráo đổi linh kiện – đánh cắp, khách hàng được quyền chờ tại cửa hàng và theo dõi kỹ thuật viên tháo lắp – sửa chữa.
 • Nhân viên cố gắng phục vụ một cách nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc từ khách hàng.

thay màn hình Apple Watch vdd

Sửa chữa – thay thế màn hình Apple Watch bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Bên cạnh các tiêu chí, Viện Di Động còn thực hiện đầy đủ các bước quy trình như sau:

Bước 1: Chuẩn đoán và rà soát lỗi – Nhân viên sẽ tiếp nhận Apple Watch, kiểm tra tình trạng toàn bộ màn hình và chuẩn bị đoán lỗi hỏng.

Bước 2: Tư vấn lỗi và báo giá – Cung cấp đầy đủ thông tin dịch vụ sửa chữa cho khách hàng về phương pháp hợp lý, thời gian, sửa chữa và chi phí.

Bước 3: Sửa chữa và thay thế – Khách hàng ký tên linh kiện được xem trực tiếp quá trình sửa chữa và thay thế linh kiện màn hình.

Bước 4: Bàn giao máy – Màn hình Apple Watch sau khi sửa chữa xong sẽ kiểm tra lần cuối trước khi giao máy lại cho khách hàng.

Bước 5: Sau sửa chữa – Trong 1 hoặc 2 ngày sau khi thay, đội ngũ kỹ thuật Chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện kiểm tra tình trạng đồng hồ.

7. Bảng giá thay màn hình Apple Watch tại Viện Di Động

Thay màn hình Apple Watch Series 1:

STT Model Chi phí (VND) Bảo hành
1 Thay màn hình Apple Watch series 1 38mm 1,650,000 3 tháng
2 Thay màn hình Apple Watch series 1 42mm 1,650,000 3 tháng
Giá đã bao gồm công thay, không tính thêm các chi phí nào khác (Liên hệ: 1800.6729 tư vấn miễn phí)

Thay màn hình Apple Watch Series 2:

STT Model Chi phí (VND) Bảo hành
1 Thay màn hình Apple Watch series 2 38mm 2,700,000 3 tháng
2 Thay màn hình Apple Watch series 2 42mm 2,700,000 3 tháng
Giá đã bao gồm công thay, không tính thêm các chi phí nào khác (Liên hệ: 1800.6729 tư vấn miễn phí)

Thay màn hình Apple Watch Series 3:

STT Model Chi phí (VND) Bảo hành
1 Thay màn hình Apple Watch series 3 38mm 2,550,000 3 tháng
2 Thay màn hình Apple Watch series 3 42mm 2,550,000 3 tháng
Giá đã bao gồm công thay, không tính thêm các chi phí nào khác (Liên hệ: 1800.6729 tư vấn miễn phí)

Thay màn hình Apple Watch Series 4:

STT Model Chi phí (VND) Bảo hành
1 Thay màn hình Apple Watch series 4 40mm 3,050,000 3 tháng
2 Thay màn hình Apple Watch series 4 44mm 3,050,000 3 tháng
Giá đã bao gồm công thay, không tính thêm các chi phí nào khác (Liên hệ: 1800.6729 tư vấn miễn phí)

Thay màn hình Apple Watch Series 5

STT Model Chi phí (VND) Bảo hành
1 Thay màn hình Apple Watch series 5 40mm 2,850,000 3 tháng
2 Thay màn hình Apple Watch series 5 44mm 2,850,000 3 tháng
Giá đã bao gồm công thay, không tính thêm các chi phí nào khác (Liên hệ: 1800.6729 tư vấn miễn phí)

Thay màn hình Apple Watch Series 6:

STT Model Chi phí (VND) Bảo hành
1 Thay màn hình Apple Watch series 6 40mm 3,200,000 3 tháng
2 Thay màn hình Apple Watch series 6 44mm 3,400,000 3 tháng
Giá đã bao gồm công thay, không tính thêm các chi phí nào khác (Liên hệ: 1800.6729 tư vấn miễn phí)

8. Sử dụng Apple Watch như thế nào để bảo vệ tốt màn hình? 

Khi sở hữu một chiếc Apple Watch trên tay, bạn cần phải có một số biện pháp để bảo vệ màn hình đồng hồ khỏi bị trầy xước hoặc một số các hư hỏng khác:

 • Sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình, chất lượng cao trong suốt, bảo vệ tối ưu nhất.
 • Sử dụng case bảo vệ có công dụng tối ưu, thỏa sức lựa chọn các chất liệu như cao su hoặc nhựa cứng, hạn chế va đập tốt.
 • Sử dụng dây đeo thứ 3 có đi kèm với các công cụ bảo vệ màn hình thông qua chất liệu silicone.
 • Sử dụng chất đánh bóng để bảo vệ khỏi các lớp trầy xước như Brasso hay Silvo.
 • Không nên bỏ Apple Watch chung với các vật sắc nhọn gây trầy xước. 

Một số câu hỏi liên quan

Thay màn hình Apple Watch có làm mất tính năng chống nước không? 

Apple Watch được trang bị tính năng chống nước giúp hạn chế chất lỏng xâm nhập gây ra lỗi. Tuy nhiên, việc sửa chữa sẽ phải tháo máy ra dễ mất đi tính năng chống nước/kháng nước.

thay màn hình Apple Watch chống nước

Hệ thống sẽ sử dụng keo chống nước để thay màn hình an toàn

Vì thế, Viện Di Động đã chuẩn bị sẵn một loại keo đặc biệt có khả năng chống nước hiệu quả. Khi thay màn hình, kỹ thuật viên sẽ dán lớp keo ngay tại vị trí ở phần màn hình và phần sườn ở vỏ máy.

Tổng kết

Viện Di Động sẽ nỗ lực hết mình trong việc cung cấp dịch vụ thay màn hình Apple Watch để mang lại một kết quả chất lượng nhất cho quý khách. Mọi thông tin thắc mắc, xin liên hệ:

 • Gọi ngay: Tổng đài 1800.6729 (miễn phí) để được tư vấn thông tin chi tiết.
 • Inbox: Fanpage Viện Di Động để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất, cụ thể.

Viện Di Động