Về Viện Di Động

Độ vỏ iPhone


Dịch vụ độ vỏ iPhone, lên đời điện thoại iPhone uy tín, giá rẻ tại Viện Di Động

Trong một thời gian sử dụng điện thoại, rất khó để bảo quản vỏ iPhone tránh khỏi tổn hại. Vỏ điện thoại là vị trí rất dễ bị trầy xước, nứt vỡ, bóp méo và nhiều ảnh hưởng khác. Việc độ vỏ iPhone mới không chỉ làm đẹp thẩm mỹ mà còn giúp cho bảo vệ toàn bộ linh kiện bên trong. Do đó, hệ thống sửa chữa Viện Di Động sẽ độ vỏ thay thế iPhone một cách hoàn hảo nhất.

1. Vì sao nên độ vỏ iPhone?

Apple thiết kế sản phẩm iPhone mang tạo một bộ vỏ khá bền bỉ bởi những nguyên liệu cao cấp. Tuy nhiên, vỏ thiết bị sẽ không giữ được chất lượng theo thời gian quá lâu dài. Bởi rất khó để bảo quản vỏ iPhone khỏi những tổn hại nghiêm trọng. Cho nên, chuyện xảy ra ảnh hưởng đến vỏ iPhone là quá đỗi bình thường. 

Độ vỏ iPhone

Vỏ iPhone sử lâu dài bị mất thẩm mỹ

Nếu người dùng không đi độ vỏ iPhone mới thì máy sẽ xuống cấp rất nhanh, khó bảo quản bộ phận bên trong và làm mất thẩm mỹ đẹp đẽ. Vì thế, dưới đây là một số dấu hiệu và vì sao cần phải độ vỏ iPhone mới:

 • Lớp vỏ bị trầy xước: Sẽ không có gì cho đến khi vỏ iPhone có nhiều vết trầy xước. Làm rơi, va quẹt là vấn đề hay thường gặp nhất gây hại cho bề mặt điện thoại. Ảnh hưởng này gây hư tổn cho lớp vỏ nặng nề nên cần phải tân trang lại độ vỏ iPhone mới.
 • Vỏ bị mất thẩm mỹ: Một thời gian sử dụng cũng có thể làm mất đi màu sắc và thẩm mỹ vốn có. Cho nên, cần phải thay lại diện mạo mới để có trải nghiệm sử dụng hoàn hảo và chất lượng hơn. Đó là lý do cần được thay thế một lớp vỏ mới, loại bỏ đời cũ lên đời mới giúp ngoại hình máy trông đẹp hơn.
 • Mất đi phong cách cá nhân: Sẽ rất nhàm chán mỗi khi nhìn vỏ iPhone của mình luôn “xấu xí” và mất đi phong cách vốn có. Thêm vào đó, các dòng iPhone đều có thiết kế đồng bộ và không có nét riêng biệt. Điều này giúp cho việc độ vỏ iPhone theo ý muốn, chọn màu sắc, thiết kế cá nhân hóa để tạo ra nét đặc trưng cho bản thân.

Độ vỏ iPhone phong cách

Vỏ iPhone mất màu sắc, giảm phong cách cá nhân

 • Vỏ bị bóp méo: Dù cho vỏ iPhone luôn đạt được chất lượng bền bỉ nhưng ở bộ phận sườn vỏ vẫn có thể bị bóp méo bởi làm rớt máy. Trường hợp này cần phải đi thay vỏ hoặc độ vỏ mới.
 • Vỏ bị dính vết bẩn: Khi vỏ iPhone bị hỏng, máy sẽ rất dễ bị bám dính bụi bẩn gây hư hỏng các bộ phận bên trong. Bên cạnh đó, việc vô tình lỡ tay làm đổ chất hóa học vào về mặt sẽ rất khó để lau sạch. Từ đó, vỏ sẽ bị mất thẩm mỹ và ngoại hình đẹp đẽ vốn có.
 • Ảnh hưởng bộ phận khác: Trường hợp vỏ bị cong nặng thì màn hình sẽ không thể ôm sát phần sườn máy. Trường hợp này sẽ gây hỏng đến màn hình hiển thị và phần cứng bên trong.

2. Độ vỏ iPhone là như thế nào?

Nhiều người dùng bị lầm tưởng về hai dịch vụ độ vỏ iPhone và thay vỏ iPhone. Để dễ hiểu hơn, độ vỏ iPhone khá giống dịch vụ thay mặt kính iPhone, chỉ cần thay thế lớp vỏ bị trầy xước, nứt vỡ, mất màu sắc và chất lượng thẩm mỹ liên quan. 

Kết quả mang lại là một lớp vỏ mới chất lượng, bóng bẩy, màu sắc đẹp mắt mang chất lượng bền bỉ như một chiếc điện thoại mới mua. Nhờ đó, thiết bị vẫn được bảo vệ được bởi lớp vỏ ngoài, tránh khỏi nhiều tác nhân liên quan.

Save Your Tears linh kiện

Thay vỏ mới giúp mang ngoại hình đẹp như ý muốn

Đối với thay vỏ iPhone, trường hợp này là phần sườn vỏ hoặc lớp bề mặt bị bóp méo, cong nghiêng một cách trầm trọng. Thêm vào đó là bị nứt vỡ nặng nề hơn so với trầy xước. Việc thay vỏ mới có ảnh hưởng quan trọng hơn của quá trình bảo vệ linh kiện máy. Nhờ đó, giúp tránh sửa iPhone khỏi những tác nhân liên quan khác.

3. Độ vỏ điện thoại iPhone có ảnh hưởng gì không?

Thật tế, không có bất kỳ linh kiện Apple chính hãng nào được cung cấp cho các trung tâm, hệ thống sửa chữa. Công ty rất nghiêm khắc, bảo mật về nguyên liệu và quá trình sản xuất nên không thể công khai toàn bộ “công thức” quan trọng.

May mắn thay, vẫn còn một số linh kiện độ vỏ iPhone cải tiến được sản xuất bởi các đơn bị thứ 3. Tuy chỉ đạt được 95% như linh kiện zin chính hãng nhưng kết cấu bên trong vẫn đạt được các tiêu chuẩn vốn có.

Độ vỏ iPhone chất liệu

Chất liệu vỏ iPhone vẫn giữ nguyên, bền bỉ

Có rất nhiều thương hiệu sản xuất linh kiện uy tín, trong số đó đã được Apple kiểm duyệt và đánh giá tin tưởng. Nếu không thể độ vỏ zin bóc máy của Apple thì có thể độ vỏ linh kiện bên thứ 3 sản xuất. Đảm bảo kết quả mang lại sẽ không khác gì vỏ zin nguyên bản chính hãng.

Đa phần sẽ không ảnh hưởng gì đến phần mềm hoặc phần cứng khi thay vỏ. Khi độ vỏ, chỉ liên quan đến các linh kiện, vị trí bề mặt bên ngoài. Do đó, không tác động nhiều đến linh kiện phần cứng và các bộ phận sâu bên trong. Cho nên, việc độ vỏ điện thoại iPhone có thể an tâm hơn, không gây ảnh hưởng quá nghiêm trọng.

4. Độ vỏ iPhone có làm mất chức năng chống nước không?

Đối với các dòng iPhone về sau, Apple đã nâng cấp sản phẩm của mình có khả năng chống nước và chịu được độ sâu lâu hơn. Tuy nhiên, việc độ vỏ iPhone lên đời sẽ làm giảm đi khả năng này. 

Tùy thuộc vào nơi sửa chữa điện thoại, kỹ thuật viên sẽ sử dụng một loại keo chống nước cao cấp. Nhờ đó, giúp giảm tỷ lệ rủi ro nước thấm vào các khe hở và làm hỏng nhiều bộ phận quan trọng. Tuy không được chất lượng như lúc đầu, độ vỏ đúng cách sẽ giúp máy vẫn kháng mưa – kháng bụi nhưng sẽ không an toàn nếu ngâm nước quá lâu.

Độ vỏ iPhone keo

Keo chống nước tốt giúp vỏ iPhone luôn bám chặt máy

Viện Di Động sẽ đảm bảo sử dụng loại keo chống nước phù hợp để độ vỏ an toàn, thao tác chuyên nghiệp. Nhờ đó, giúp mang lại ngoại hình như mong muốn và kháng nước hiệu quả.

Điều mà nhiều người dùng cần lưu ý chính là chọn đúng nơi để thay vỏ iPhone. Có rất nhiều cửa hàng sửa chữa tại Việt Nam nhưng trong số đó tồn tại một số nơi không uy tín.

Tại nơi đó, dịch vụ độ vỏ điện thoại rất kém chất lượng, kỹ thuật viên không chuyên nghiệp, linh kiện lô kém chất lượng, thiếu dụng cụ – máy móc phù hợp. Bên cạnh đó, một số nơi sử dụng máy móc công nghệ lỗi thời nhưng vẫn áp dụng để thay vỏ – độ vỏ cho thiết bị iPhone.

Độ vỏ iPhone linh kiện lô

Vỏ iPhone kém chất lượng dễ mau chóng hư hỏng

Đồng thời, giá thành có thể rẻ – cao hơn nhưng kết quả mang lại như y muốn. Mang máy đi sửa chữa nhưng bản thân lại đi “phá” máy, gây hư hỏng nặng nề và phát sinh thêm nhiều vấn đề khác. Điều đó, dẫn đến phát sinh chi phí, tồn nhiều thời gian trong khi kết quả không thay đổi.

Cách tốt nhất là người dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về nơi hoạt động của trung tâm, hệ thống. Có được đánh giá tốt không, lịch sử hoạt động như thế nào, dịch vụ ra sao nhằm mang máy sửa chữa tại một nơi an toàn, uy tín nhất.

5. Dịch vụ độ vỏ iPhone uy tín tại TP.HCM, HN, ĐN – Đến ngay Viện Di Động

Hơn một thập kỷ hoạt động uy tín, hệ thống sửa chữa Viện Di Động sẽ mang lại dịch vụ thay vỏ uy tín nhất. Quý khách có thể an tâm mang “dế yêu” của mình để độ vỏ iPhone mới, giúp mang lại ngoại hình vốn có như ban đầu:

 • Dịch vụ có chi phí sửa chữa cạnh trạng, kết quả chất lượng, thời gian lấy máy nhanh chóng,..
 • Nhân viên kỹ thuật được đào tạo khóa học bài bản, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị iPhone.
 • Sử dụng các loại dụng cụ, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, giúp hỗ trợ kỹ thuật viên tháo lắp – chỉnh sửa nhanh chóng mà không phát sinh vấn đề.

Độ vỏ iPhone vdd

Độ vỏ iPhone nhanh chóng, hiệu quả tại Viện Di Động

 • Cam kết áp dụng sở hữu các linh kiện chính hãng, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, chất liệu bền bỉ.
 • Khách hàng được quyền theo dõi quá trình sửa chữa, cam kết không tráo đổi, đánh cắp linh kiện.
 • Nhân viên phục vụ nhiệt tình, hỗ trợ vấn đề, tận tâm dịch vụ giúp khách hàng hài lòng với kết quả.

6. Bảng giá dịch vụ độ vỏ iPhone tại Viện Di Động chi tiết

Bảng giá độ vỏ iPhone, lên đời máy iPhone các dòng ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

STT Model Chi phí (VND) Bảo hành
1 Độ vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 14 Pro Max 1,650,000 Không bảo hành
2 Độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14 Pro 1,600,000 Không bảo hành
3 Độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14 1,400,000 Không bảo hành
4 Độ vỏ iPhone 11 lên iPhone 13 Pro 1,600,000 Không bảo hành
5 Độ vỏ iPhone 11 lên iPhone 12 1,600,000 Không bảo hành
6 Độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên iPhone 13 Pro Max 1,800,000 Không bảo hành
7 Độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên iPhone 12 Pro Max 1,800,000 Không bảo hành
8 Độ vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 13 Pro Max 1,600,000 Không bảo hành
9 Độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 13 1,050,000 Không bảo hành
10 Độ vỏ iPhone 7 Plus lên iPhone 8 Plus 800,000 Không bảo hành
11 Độ vỏ iPhone 7 lên iPhone X 800,000 Không bảo hành
12 Độ vỏ iPhone 7 lên iPhone 8 700,000 Không bảo hành
13 Độ vỏ iPhone 6 lên iPhone X 700,000 Không bảo hành
14 Độ vỏ iPhone 6 lên iPhone 8 600,000 Không bảo hành
15 Độ vỏ iPhone 6s lên iPhone X 600,000 Không bảo hành
16 Độ vỏ iPhone 6s lên iPhone 8 550,000 Không bảo hành
17 Độ vỏ iPhone 6 Plus lên iPhone Xs Max 800,000 Không bảo hành
18 Độ vỏ iPhone 6 Plus lên iPhone X 800,000 Không bảo hành
19 Độ vỏ iPhone 6 Plus lên iPhone 8 Plus 700,000 Không bảo hành
20 Độ vỏ iPhone 6s Plus lên iPhone Xs Max 690,000 Không bảo hành
21 Độ vỏ iPhone 6s Plus lên iPhone 8 Plus 700,000 Không bảo hành
22 Độ vỏ iPhone 6s Plus lên iPhone 7 Plus 600,000 Không bảo hành
Giá đã bao gồm công thay, không tính thêm các chi phí nào khác (Liên hệ: 1800.6729 tư vấn miễn phí)

7. Quy trình độ vỏ điện thoại iPhone tại Viện Di Động

Mỗi trung tâm, hệ thống cửa hàng đều cần có những quy trình xử lý. Đây là lý do quan trọng nhất để khách hàng cảm thấy tin tưởng dịch vụ và hài lòng về cách thực hiện công việc.

Đối với hệ thống sửa chữa Viện Di Động, quý khách sẽ cảm thấy an tâm về dịch vụ cửa hàng. Mỗi bước quy trình sẽ được thực hiện rõ ràng, minh bạch để đưa ra thông tin cụ thể nhất. Các bước thao tác quy trình như sau:

 • Bước 1: Nhận thông tin vấn đề của khách hàng về thiết bị cần sửa chữa.
 • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận máy và đưa kỹ thuật viên kiểm tra.
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra nguyên nhân và thông báo lỗi cụ thể cho khách.

Độ vỏ iPhone hỗ trợ

Nhân viên hỗ trợ dịch vụ và vấn đề lỗi thiết bị

 • Bước 4: Cung cấp thông tin dịch vụ, thời gian sửa chữa cho khách.
 • Bước 5: Tư vấn, báo giá dịch vụ kỹ lưỡng để khách nhận được thông tin rõ ràng.
 • Bước 6: Khách có thể lựa chọn ngồi chờ sửa chữa hoặc ký tên linh kiện gửi máy để quay lại lấy sau.
 • Bước 7: Hoàn tất sửa chữa, kiểm tra hoạt động, trao máy lại cho khách.
 • Bước 8: Nhận giấy trả hẹn và tiến hành thanh toán.

Quý khách có thể kiểm tra hoạt động kỹ lưỡng để phát hiện lỗi phát sinh trên máy. Nhờ đó, cửa hàng sẽ tiến hành sửa chữa một lần nữa để mang kết quả như mong muốn. Nếu không hài lòng, quý khách có thể hoàn tiền lại dịch vụ và thiết bị sẽ được tháo lắp trở lại như ban đầu.

Tổng kết

Viện Di Động sẽ cố gắng mang lại dịch vụ độ vỏ iPhone hài lòng nhất để quý khách có thể sử dụng lâu dài. Điện thoại sẽ luôn giữ ngoại hình đẹp mắt, kiên trì nhằm sử dụng được trong một thời gian dài.

Điện thoại hư, Laptop hỏng đến ngay Viện Di Động, hãy liên hệ qua 1800.6729 (miễn phí) hoặc liên hệ qua fanpage Viện Di Động. Cửa hàng sẽ cố gắng hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn dịch vụ, giải đáp vấn đề mang đến một dịch vụ chất lượng và uy tín nhất.

Viện Di Động