Về Viện Di Động

Khi độ vỏ iPhone sẽ giúp ‘dế yêu’ trông xịn hơn, cao cấp hơn, bắt kịp xu hướng công nghệ hơn mà chỉ tốn một số tiền chỉ bằng 2-5% giá mua hoặc lên đời iPhone phân khúc cao hơn

Những thông tin cần biết khi độ vỏ iPhone

Tuy nhiên, nhiều người còn thắc mắc hoặc chưa biết rõ về dịch vụ độ vỏ iPhone, chẳng hạn như: chi phí ra sao? Giống đến mức nào? Độ lên rồi muốn gỡ ra có dễ? Có ảnh hưởng gì đến chức năng của máy không? Rủi ro?

Độ vỏ iPhone mới toanh

Sau đây, Viện Di Động sẽ giải đáp cho bạn:

1. Độ vỏ iPhone có ảnh hưởng gì không?

Không gây hại gì cho máy, đây là điều chắc chắn. Ảnh hưởng thì có nhưng chỉ ở mức độ hơi bất tiện một chút khi cần sử dụng ở vài trường hợp đặc biệt. Tùy theo đời máy mà bạn muốn độ vỏ iPhone lên mà có thể không gặp trở ngại hay bất kỳ ảnh hưởng gì cả.

2. Có nên độ vỏ iPhone?

Không chỉ là làm chiếc điện thoại của bạn trông giống đời iPhone cao cấp hơn, thậm chí là y hệt thế hệ vừa ra mắt. Việc độ vỏ iPhone còn giúp máy có vẻ ngoài được làm mới khi lớp vỏ cũ đã quá trầy trụa, mang quá nhiều dấu vết của thời gian.

Cụ thể hơn, những trường hợp máy bị rơi rớt, va đập mạnh khiến vỏ bị bể nứt nhìn thật thảm thương. Khi đó, nếu không chọn thay vỏ iPhone mới đúng đời của máy thì ta hoàn toàn có thể cho độ vỏ iPhone lên đời mới hơn, vừa làm mới vừa nâng ngoại hình, một công đôi việc.

3. Vì sao nên độ vỏ iPhone tại Viện Di Động?

Dù chỉ là thay vào một lớp vỏ mới nghe có vẻ dễ dàng và không cần tới kiến thức điện tử chuyên môn, nhưng do kết cấu của iPhone khá đặc biệt nên khi thay vỏ mới cũng dễ mắc lỗi khiến máy bị hỏng. Vì thế, tối ưu hơn cả là để những kỹ thuật viên chuyên về sản phẩm Apple xử lý, có họ độ vỏ iPhone thì kết quả sẽ tốt hơn, đảm bảo hơn.

Ngoài ra, máy còn được kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng máy thật kỹ cả trước và sau khi độ vỏ, nếu có sự cố sẽ xử lý tốt luôn cho khách.

Giá độ vỏ iPhone tại Viện Di Động ra sao?

Tầm trung so với mặt bằng chung của thị trường. Đặc biệt, giá có thể rẻ hơn nữa khi:

  • Đang có chương trình khuyến mãi theo dòng sự kiện lớn trong năm
  • Luân phiên khuyến mãi cho các dịch vụ khác nhau qua từng tháng hoặc từng quý, trong đó có độ vỏ iPhone
  • Ưu đãi chiết khấu dành cho khách cũ