Về Viện Di Động

Cáp sạc Anker PowerLine Lightning to USB-C 0.9m – A8612

( No: 26150475 ) 0
Xem thêm
59,000450,000-87%

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng

  • Thiết kế 2 đầu, một đầu Lightning và một đầu USB-C
  • Cáp sạc có độ dài 0.9 mét
  • Truyền tải dữ liệu nhanh
  • Tương thích với nhiều thiết bị Apple

Khách hàng đến với Viện Di Động

  • Bảo hành 12 tháng chính hãng .
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Cáp sạc Anker PowerLine Lightning to USB-C 0.9m – A8612 được ra mắt với nhiều cải tiến, mang đến tốc độ kết nối và truyền tải nhanh hơn, đảm bảo các hoạt động được thực hiện nhanh chóng nhất.

Thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn

Cáp sạc Anker PowerLine Select A8612 được thiết kế với 2 đầu, gồm một đầu Lightning và một đầu USB-C. Do đó, cáp có thể kết nối iPhone/iPad với bộ sạc pin hoặc máy Mac để truyền tải dữ liệu.

Cáp sạc Anker PowerLine Lightning to USB-C 0.9m - A8612

Cáp sạc có độ dài 0.9 mét, cho phép người dùng thoải mái ghép đôi iPhone/iPad với các thiết bị ở khoảng cách xa hơn, đảm bảo các thiết bị được kết nối tốt hơn.

Cấu tạo đa lớp, bền bỉ, dẻo dai

Với cáp sạc Anker PowerLine Lightning to USB-C A8612, cáp có dây lõi bên trong được cấu tạo đa lớp, nhiều lớp chất liệu để có thể duy trì độ bền sản phẩm tối đa. Mỗi sợi cáp đến tay người dùng đều phải trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tính bền bỉ và độ dẻo dai của lớp vỏ TPE. Ở lớp bên trong, Anker đã ứng dụng tới chất liệu bulletproof – loại sợi thường được dùng làm áo chống đạn để gia cố sợi cáp và phòng ngừa các trường hợp hư hại có thể xảy ra.

Tốc độ sạc pin và truyền tải dữ liệu ấn tượng

Cáp sạc Anker PowerLine Lightning to USB-C 0.9m - A8612 giá bao nhiêu

Với bộ sạc USB-C Power Delivery, cáp sạc Anker PowerLine Select A8612 rút ngắn quá trình chờ đợi trong lúc người dùng sạc pin iPhone/iPad, đồng thời duy trì mức điện áp ổn định để đảm bảo an toàn cho mọi thiết bị được ghép nối. Bên cạnh đó, dữ liệu, hình ảnh hay nạp pin cho thiết bị cũng được diễn ra nhanh chóng hơn.

Tương thích tốt với các thiết bị từ Apple

Cáp sạc Anker PowerLine Lightning to USB-C 0.9m - A8612 mua ở đâu

Anker tích hợp bên trong mỗi sợi cáp PowerLine Select A8612 một con chip đã được Apple kiểm duyệt và chứng nhận về khả năng tương thích. Nhờ vậy, sản phẩm có thể hỗ trợ tốt các dòng thiết bị  của Apple như: từ iPhone 5 đến iPhone Xs Max, từ iPad Air đến iPad (thế hệ thứ 4), iPod nano (thế hệ thứ 7) và iPod touch (thế hệ thứ 5 / thứ 6), Macbook Pro và các thiết bị tương thích cổng USB-C.

Viện Di Động

Xem thêm

Bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Cáp sạc Anker PowerLine Lightning to USB-C 0.9m – A8612”