Về Viện Di Động

Cáp sạc Type C – Lightning MFI Umetravel MF2 dài 1m

( No: 26148454 ) 0

Cáp sạc Type C – Lightning MFI Umetravel MF2 dài 1m màu sắc trẻ trung, thiết kế chắc chắn, công suất 18W đi kèm công nghệ sạc nhanh. Cáp sạc Type C – Lightning MFI Umetravel MF2 là phụ kiện cần thiết với tất cả người dùng iPhone, iPad.

Cáp sạc Type C – Lightning Umetravel được bảo hành 12 tháng chính hãng theo chính sách của Anker, do đó, khách hàng có thể yên tâm khi mua pin sạc dự phòng tại Viện Di Động.

Xem thêm
450,000

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng

  • Bảo hành 12 tháng chính hãng .
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Cáp sạc Type C – Lightning MFI Umetravel MF2 dài 1m trang bị công nghệ sạc nhanh hiện đại nhất Power Delivery (PD) với công suất lên tới 18W, thiết kế trẻ trung nhiều màu sắc. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu, khách hàng có thể yên tâm tin dùng.

Thiết kế trẻ trung

Dây cáp TypeC to Lightning đến từ thương hiệu UMETRAVEL chính hãng với độ dài 1M, màu sắc cầu vồng rất nổi bật và thời trang.

Công nghệ sạc nhanh hiện đại

Dây cáp được bện từ sợi vải nylon bền bỉ và mềm mại , ngoài ra còn được tăng cường thêm 1 lớp bảo vệ và chống sự bào mòn giúp tăng độ bền của sản phẩm, sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư gãy, đứt dây.

Công nghệ sạc nhanh hiện đại

Công nghệ sạc nhanh hiện đại

Được trang bị công nghệ sạc nhanh hiện đại nhất Power Delivery (PD) với công suất lên tới 18W
Điện thoại của bạn chỉ mất 30 phút để đạt 50% pin. Sản phẩm được thử nghiệm bẻ cong 95 độ với hơn 1200 lần nhưng vẫn sử dụng tốt. Đảm bảo và đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu.

Viện Di Động

 

Xem thêm

Bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Cáp sạc Type C – Lightning MFI Umetravel MF2 dài 1m”