Về Viện Di Động

Cáp sạc


Tất cả sản phẩm Cáp sạc dành cho iPhone – Smartphone đến từ những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Innostyle, Belkin, Anker,… đều có tại Viện Di Động.

Đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, mức giá ưu đãi nhất, bảo hành 12 tháng tại hệ thống Viện Di Động.

Dù chỉ là sản phẩm phụ trợ nhưng hãy thử rơi vào hoàn cảnh điện thoại hoặc tablet hết pin tắt ngúm, xung quanh lại không có lấy một cọng dây cáp sạc xem phải ức chế cỡ nào? Vì thế, độ quan trọng của nó không hề nhẹ.

Dây cáp sạc siêu bền siêu dài

Bất tiện vì dây quá ngắn? Quá dễ hư vì dây cáp sạc chính hãng quá mỏng quá yếu? Trong khi người dùng ít ai cẩn thận! Vì thế, các hãng trên cũng bán ra nhiều loại dây cáp sạc có bọc giáp cực kỳ bền, chống va đập, chống ép, chống uốn cong. Chiều dài cũng tùy biến từ 0,7 cho tới 2m hoặc hơn nữa.

dây cáp sạc

Thiếu dây cáp sạc siêu phẩm cũng không trọn vẹn

Hẳn ai cũng rõ sản phẩm của nhà Apple được ưa chuộng và được trông ngóng quý mến cỡ nào. Có thể nói, trên thế giới công nghệ smartphone thì iPhone đang chiếm ngôi đầu. Sản phẩm siêu tốt, được ca tụng hết lời. Tuy nhiên, khi nói đến dây cáp sạc chính hãng Apple thì ai cũng lắc đầu vì nó quá “mong manh dễ vỡ”, xài kỹ lắm dây mới “thọ” lâu được. Siêu phẩm đã không trọn vẹn chỉ vì một góc nhỏ như thế đấy!

Dây cáp sạc giúp tăng tốc sạc

Một mong muốn khác của người dùng smartphone và tablet là không muốn bị gián đoạn trải nghiệm chỉ vì hết pin rồi ngồi chờ hàng giờ để sạc pin lại cho máy. Vì thế, rất nhiều hãng phụ kiện nổi tiếng như Innostyle, Anker, Belkin,…đã cho ra đời nhiều dòng dây cáp sạc hỗ trợ sạc nhanh. Dĩ nhiên, nó phải đi chung với củ sạc nhanh mới được.