Về Viện Di Động

Củ sạc Energizer CL 1A 1 cổng – ACA1AUSCWH3

( No: 26149846 ) 0

Củ sạc Energizer CL 1A 1 cổng – ACA1AUSCWH3 thiết kế nhỏ gọn đi kèm với công nghệ sạc nhanh, Smart IC, tương thích và an toàn với mọi thiết bị. Củ sạc Energizer CL 1A 1 cổng – ACA1AUSCWH3 là phụ kiện cần thiết với tất cả người dùng công nghệ.

Củ sạc Energizer được bảo hành 24 tháng chính hãng theo chính sách của Energizer, do đó, khách hàng có thể yên tâm khi mua pin sạc dự phòng tại Viện Di Động.

Xem thêm
70,000
  • Bảo hành 24 tháng chính hãng .
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Củ sạc Energizer CL 1A 1 cổng – ACA1AUSCWH3 đến từ thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, củ sạc thiết kế đơn giản, tích hợp nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng nhu cầu sạc thông thường cho các dòng smartphone hiện nay.

Thiết kế nhỏ gọn, bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi chuyến đi.

Thiết kế nhỏ gọn, bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi chuyến đi.

Củ sạc Energizer CL 1A 1 cổng – ACA1AUSCWH3 sở hữu vẻ ngoài đơn giản với chất liệu thiết kế hoàn hảo nhất. Bạn cũng sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi kích thước siêu nhỏ gọn của củ sạc sạc này có thể tương thích với mọi chiếc cáp USB theo mọi nhu cầu của người sử dụng.

Tích hợp 1 cổng USB 1A tương thích với iPhone & các thiết bị di động khác.

Tích hợp 1 cổng USB 1A tương thích với iPhone & các thiết bị di động khác.

Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho các điện thoại iPhone, tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng sạc cho các thiết bị khác thông qua cáp kết nối riêng. Thuộc dòng Classic với chuẩn sạc 1A không phải là quá cao trong các chuẩn sạc mà Energizer cung cấp, nhưng nó đủ đáp ứng nhu cầu sạc thông thường cho các dòng smartphone hiện nay.

Thương hiệu lâu đời của Mỹ, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về độ an toàn và ổn định

Thương hiệu Energizer là một trong những thương hiệu lâu đời tại Mỹ, Ngoài việc có độ dày về lịch sử thì các sản phẩm của Energizer được sản xuất theo công nghệ hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn và chống cháy nổ. Bạn sẽ không tìm thấy thiết bị sạc nào tích hợp nhiều chuẩn an toàn cao nhất từ Âu-Mỹ-Á như Energizer (CE, FCC, ETL, CB, EAC, RoHS, Reach,ERP6, DOE6 ).

Viện Di Động

Xem thêm

Bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Củ sạc Energizer CL 1A 1 cổng – ACA1AUSCWH3”