Về Viện Di Động

Củ sạc UmeTravel USB-Type C 20W A6

( No: 28512368 ) 0

Củ sạc UmeTravel USB-Type C 20W A6 thiết kế nhỏ gọn, công suất lớn 20W, cùng với những tính năng ưu việt khác. Củ sạc UmeTravel USB-Type C 20W A6 là phụ kiện cần thiết với tất cả người dùng công nghệ.

Củ sạc UmeTravel A6 được bảo hành 12 tháng chính hãng theo chính sách của Umetravel, do đó, khách hàng có thể yên tâm khi mua pin sạc dự phòng tại Viện Di Động.

Xem thêm
250,000319,000-22%

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng

Khách hàng đến với Viện Di Động

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Củ sạc UmeTravel USB-Type C 20W A6 một trong những thiết bị được tích hợp đầy đủ các tính năng công nghệ cao cấp và hiện đại. Thiết bị đảm bảo an toàn và tiện tích trong suốt quá trình sử dụng.

Thiết kế đơn giản, tinh tế

Thiết kế đơn giản, tinh tế

Củ sạc UmeTravel USB-Type C 20W A6 được hãng thiết kế với chất liệu có thể chống cháy nổ hiệu quả, phần vỏ được cấu tạo từ chất liệu nhựa bền, chống va đập tốt. Đầu cắm sạc được làm bằng hợp kim đồng và niken cho khả năng kết nối với nguồn điện chắc chắn và độ an toàn cao.

Củ sạc UmeTravel USB-Type C 20W A6 sở hữu vóc dáng nhỏ gọn, tinh tế có thể cầm gọn trong lòng bàn tay. Với hình dáng như vậy, củ sạc thích hợp để mang theo bên mình, bỏ balo túi xách, thuận tiện cho những chuyến du lịch. Đầu cắm được làm từ hợp kim đồng và niken với khả năng kết nối nguồn điện chắc chắn và an toàn.

Giữ an toàn cho người sử dụng

Giữ an toàn cho người sử dụng

Củ sạc UmeTravel USB-Type C 20W A6 được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn cho người dùng qua hệ thống duy trì điện áp ổn định. Sản phẩm có khả năng bảo vệ thiết bị kết nối khỏi các hiện tượng gây nguy hiểm như: sạc quá dòng, đoản mạch, chập cháy,… Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm bộ sạc này.

Sản phẩm tương thích với cả iPhone và Android

Sản phẩm tương thích với cả iPhone và Android

Chỉ cần kết nối với sợi cáp sạc tương thích, Umetravel A6 có thể nạp năng lượng cho hầu hết trên thị trường hiện nay. Sự tiện dụng này cho phép chủ nhân bộ sạc có thể nạp năng lượng linh hoạt cho nhiều thiết bị di động mà mình sở hữu.

Viện Di Động

Xem thêm

Bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Củ sạc UmeTravel USB-Type C 20W A6”