Về Viện Di Động

Loa Bluetooth JBL Charge 5

( No: 50000914 ) 0
Xem thêm
3,690,000

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng

Khách hàng đến với Viện Di Động

Mua hàng trả góp: Trả góp qua Home Credit, FE Credit: trả trước: 1,107,000. Thủ tục cần CMND + GPLX. Hồ sơ 10 phút nhận máy Trả góp qua thẻ tín dụng (lãi suất 0%): Nhận máy ngay, không cần duyệt hồ sơ

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

  • Bluetooth
    v5.1
  • Cổng kết nối / Sạc
    USB-A
  • Dung lượng pin
    7500 mAh - Phát nhạc lên đến 20 giờ

Mô tả chi tiết

JBL là thương hiệu loa Bluetooth được nhiều người ưa chuộng. Công ty đưa ra một số sản phẩm mới mỗi năm và về mặt lý thuyết, các thiết bị mới được cải tiến và tốt hơn. Với dòng loa bluetooth JBL Charge 5, máy có nhiều nâng cấp, mang đến nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng.

Cần tìm một chiếc loa Bluetooth để có thể đáp ứng nhu cầu giải trí, đừng ngần ngại lựa chọn loa Bluetooth JBL Charge 5. Loa với nhiều tính năng mới sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của bạn, để những phút giây giải trí luôn được ấn tượng.

Thiết kế đẹp, sang trọng

Với dòng loa bluetooth JBL Charge 5, logo trên thiết bị được làm lớn hơn nhưng trông sang trọng hơn và không giống huy hiệu hơn so với trên người tiền nhiệm của máy, với các điểm nhấn kim loại đơn giản xung quanh các chữ cái chứ không phải là một khung khối.

Loa Bluetooth JBL Charge 5 mang đến nhiều cải tiến hấp dẫn

Loa Bluetooth JBL Charge 5 mang đến nhiều cải tiến hấp dẫn

Phần thân dưới bằng cao su giờ đây được thiết kế với các đường chéo để tạo lực kéo khi bạn đặt loa xuống, như lần đầu tiên thấy trên Go 3, chứ không phải là một khối cao su mờ đục.

Trên loa JBL Charge 5, cổng 3,5mm để nghe có dây đã không còn nữa, và lần này cổng sạc USB-C mới đã được tiết lộ. Dưới nắp cao su nhỏ hơn, bạn vẫn nhận được cổng USB-A hữu ích để sử dụng Charge 5 để sạc thiết bị của mình.

Nhiều tính năng mới hấp dẫn

Về các tính năng bên trong có rất nhiều cải tiến. Trên loa bluetooth JBL Charge 5, trình điều khiển âm trầm 52 x 90mm rộng hơn vài mm so với trước đây và có một loa tweeter 20mm mới. Cả hai đơn vị này đều có bộ khuếch đại công suất chuyên dụng – 30W cho loa trầm và 10W cho âm cao. Ngoài ra còn có Bluetooth 5.1 thay vì 4.2, nhưng cùng một viên pin 7500mAh cung cấp 20 giờ phát lại như nhau chỉ từ một lần sạc.

Loa JBL Charge có kết nối Bluetooth 5.1 nhanh chóng hơn

Loa JBL Charge có kết nối Bluetooth 5.1 nhanh chóng hơn

Charge 5 hiện cũng có nút JBL PartyBoost trên bảng điều khiển ở phía trên loa, trong đó nút Connect + nằm trên Charge 4. Công nghệ kết nối daisy được cập nhật của JBL có nghĩa là bạn có thể tăng cường âm thanh di động của mình bằng cách liên kết Charge 5 với tối đa 100 sản phẩm JBL Bluetooth hỗ trợ PartyBoost khác, mặc dù điều đó hiện chỉ được giới hạn cho Boombox 2, Flip 5 và Pulse 4. Những gì bạn không thể làm là liên kết Charge 5 với Charge 4 cũ hơn hoặc bất kỳ JBL nào có hỗ trợ Connect + cũ hơn diễn giả cho vấn đề đó.

Có hỗ trợ cho Charge 5 trên ứng dụng JBL Portable, trước đây được gọi là JBL Connect. Nó rất tốt cho các bản cập nhật chương trình cơ sở và triển khai PartyBoost từ điện thoại của bạn, nơi các loa JBL hỗ trợ ứng dụng khác (bao gồm cả Flip 5) sẽ sẵn sàng liên kết. Với một loa Charge 5 khác, bạn có thể tạo một cặp âm thanh nổi bằng cách chuyển đổi từ “Party” (âm thanh đơn âm) sang m thanh nổi khi nhấn vào nút PartyBoost, nhưng ứng dụng này thì cơ bản và không cung cấp bất kỳ thứ gì bằng cách tối ưu hóa EQ.

Loa JBL Charge 5 được cải tiến nhiều tính năng mới, do đó, âm thanh loa mang lại tinh tế và sắc thái cũng như âm vực và âm trầm tốt hơn hẳn.

Mua loa Bluetooth Charge 5 giá tốt tại Viện Di Động

Mua loa Bluetooth Charge 5 giá tốt tại Viện Di Động

Charge 5 hiện có âm thanh tốt với một thiết kế loa Bluetooth di động đẳng cấp. Thiết bị tự hào có những cải tiến nhỏ, cả về mặt thẩm mỹ và mặt so với người tiền nhiệm của Charge 4. Mọi phút giây giải trí của người dùng sẽ luôn được thoải mái, ấn tượng nhất với loa bluetooth JBL Charge 5 này.

Mua loa bluetooth JBL Charge 5 chính hãng, giá tốt tại Viện Di Động

Cần tìm địa chỉ mua loa JBL Charge 5, Viện Di Động là địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo. Với mức giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi, hãy đến Viện Di Động để mua loa bluetooth JBL Charge 5 với mức giá tốt nhất.

Viện Di Động

Xem thêm

Bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Loa Bluetooth JBL Charge 5”

Mua hàng trả góp: Trả góp qua Home Credit, FE Credit: trả trước: 1,107,000. Thủ tục cần CMND + GPLX. Hồ sơ 10 phút nhận máy Trả góp qua thẻ tín dụng (lãi suất 0%): Nhận máy ngay, không cần duyệt hồ sơ