Về Viện Di Động

MacBook cũ vẫn là model được săn đón nhiều tại hệ thống Viện Di Động. Không chỉ sở hữu nhiều tính năng như những dòng máy tính xách tay khác của hãng, Macbook cũ vẫn nhận được bảo hành và nhiều ưu đãi tại hệ thống.

MacBook cũ của Apple có thiết kế cực kỳ gọn nhẹ, nhẹ hơn cả MacBook Air. Tuy vậy, Macbook cũ vẫn sở hữu nhiều tính năng ấn tượng, các tác vụ của người dùng vẫn được thực hiện nhanh chóng.

Macbook cũ vẫn là model được săn đón nhiều tại hệ thống Viện Di Động

Một số ưu điểm của MacBook cũ ?

Nếu bạn cần 1 chiếc máy chỉ để lướt web, nghe nhạc, check mail,..và di chuyển nhiều thì Macbook cũ vẫn là sự lựa chọn tốt để trải nghiệm. Với dòng Macbook cũ, giá thành máy thấp hơn, nhiều người dùng dễ tiếp cận hơn so với các máy mới nhưng vẫn đảm bảo các trải nghiệm vẫn như máy mới.

Macbook cũ vẫn sở hữu nhiều tính năng ấn tượng của dòng

So với MacBook Air, MacBook nhỏ gọn hơn, mỏng hơn khá nhiều, nhẹ hơn nhiều và quan trọng nhất, máy vẫn có màn hình độ phân giải cao nên nhìn cực kì đẹp. Ngoài ra, CPU của MacBook sử dụng dòng Y, rất tiết kiệm điện, ít hao pin, do đó, nhiều người vẫn gọi MacBook là có pin trâu, với 10 tiếng lướt web là chuyện nhỏ. Bên cạnh đó, loa của MacBook cũ cũng vô cùng ấn tượng, phù hợp cho bạn nào thường hay nghe nhạc hay xem phim bằng loa ngoài.

Macbook cũ có nhiều ưu điểm như thiết kế nhỏ gọn, pin tốt

MacBook cũ có thể đáp ứng tốt hầu hết các nhu cầu rất cơ bản của đa số người dùng như làm việc văn phòng, lướt web, Facebook, ghi chú, xem phim, nghe nhạc…

Nên mua MacBook cũ khi nào?

  • Cần máy mỏng, nhẹ, pin lâu
  • Muốn sử dụng màn hình đẹp
  • Cấu hình ổn trong các tác vụ cơ bản hằng ngày
  • Giá thành hợp lý

Mua Macbook cũ giá rẻ tại Viện Di Động

Viện Di Động là một trong những hệ thống bán Macbook cũ uy tín bên cạnh điện thoại và phụ kiện chính hãng. Tại đây, Macbook được bảo hành dài hạn. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác như trả góp 0%, thu cũ lên đời,… Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm khi mua laptop Macbook cũ tại Viện Di Động.

Viện Di Động