Về Viện Di Động

Miếng dán cường lực iPhone 11 Mipow Kingbull HD Chống Nhìn Trộm – Đen

( No: 26157163 ) 0
  • Chính hãng MIPOW (USA), sản xuất cho iPhone 11
  • Dòng sản phẩm kính cường lực KING BULL HD Full màn hình chống nhìn trộm
  • Cạnh bo cong 2.7D, Siêu mỏng 0.25mm
  • Độ cứng cao, chống trầy xước, chống bám vân tay, bảo vệ mắt
  • Độ cứng đạt tiêu chuẩn 9H, chống trầy xước, bể màn hình
Xem thêm
350,000
4 cửa hàng sẵn có sản phẩm
  • 367 Quang Trung, P. 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • 73 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM
  • 605 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Miếng dán cường lực iPhone 11 Mipow Kingbull HD Chống Nhìn Trộm là một sản phẩm chống trầy xước, bể màn hình. Đạt tiêu chuẩn 9H và được bán chính hãng tại Viện Di Động.

Thiết kế hoàn hảo

Thế mạnh lớn của miếng dán cường lực chống nhìn trộm Mipow Kingbull HD có vát viền 3D. Viền bo cạnh được thiết kế tỉ mỉ, ôm sát viền hoàn hảo giúp bảo vệ iPhone 11 một cách toàn diện nhất có thể.

Miếng dán cường lực iPhone 11 Mipow Kingbull HD Chống Nhìn Trộm

Nguyên liệu hàng đầu

Mipow Kingbull HD được làm từ nguyên liệu keo 340AB. Đây là một trong những nguyên liệu keo hàng đầu của Hàn Quốc. Sản phẩm sử dụng chất liệu kính cao cấp giúp màn hình kính đảm bảo được sự trong suốt giữ được sự thẩm mỹ tối ưu nhất cho màn hình iPhone. Viền đen kính làm từ kính và nhựa Epoxy cao cấp giúp viền hạn chế bám bụi sau một thời gian sử dụng cũng như hạn chế được việc bị mẻ góc, bể cạnh,…

Siêu mỏng, có độ cứng cao

Với độ dày kính chỉ 0.26mm tạo cảm giác thật, đảm bảo được độ mỏng khi view màn hình và độ cứng đạt đến 9H giúp kính hạn chế tối ưu nhất tình trạng vỡ khi va chạm hằng ngày. Ngoài ra kính đạt an toàn khi sử dụng điện thoại hạn chế tia cực tím làm ảnh hưởng đến mắt.

Chống nhìn trộm 180 độ

Hơn thế nữa, Mipow Kingbull HD có chức năng chống nhìn trộm lên đến 180 độ. Điều đó đồng nghĩa là chỉ người dùng điện thoại mới nhìn thấy được thông tin trên điện thoại với góc nhìn trực diện với màn hình điện thoại mà người khác sẽ khó có thể nhìn thấy. Hoặc sẽ thấy rất mờ và mắt sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu.

Miếng dán cường lực iPhone 11 Mipow Kingbull HD Chống Nhìn Trộm

Hạn chế rủi ro tối đa

Miếng Dán Cường Lực Chống Nhìn Trộm Mipow Kingbull HD chính hãng có sự hoàn thiện tốt về độ mượt, độ bóng, độ trong suốt. Cảm ứng tốt, tối ưu tính năng Face ID. Sản phẩm có khả năng chống cháy nổ, chống vân tay tối ưu nhất, hạn chế trầy xước cao.

Thương hiệu chính hãng Mipow

Mipow là thương hiệu đến từ Mỹ (USA), người dùng thường biết đến Mipow qua Apple Store gắn liền với các sản phẩm pin sạc tích điện dành cho smartphone và tablet cùng nhiều phụ kiện thông minh khác. Sản phẩm Mipow đang có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông,…

Lưu ý khi dán miếng dán cường lực iPhone 11 Mipow Kingbull HD Chống Nhìn Trộm

Khi dán cường lực chống nhìn trộm Mipow màn hình iPhone 11 sẽ tối hơn một chút so với kính cường lực khác. Bởi bản chất làm tăng chức năng chống nhìn trộm một cách tối ưu nhất.

Viện Di Động

Xem thêm

Bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Miếng dán cường lực iPhone 11 Mipow Kingbull HD Chống Nhìn Trộm – Đen”