Về Viện Di Động

Miếng dán PPF iPhone 12

( No: 26147564 ) 0

Miếng dán PPF iPhone 12 khi mua tại Viện Di Động sẽ được đảm bảo là hàng chính hãng 100%bảo hành 30 ngày. Đồng thời, khi quý khách mua hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

Miếng dán PPF iPhone 12 bảo vệ màn hình chống trầy xước, tránh các va chạm, tác động lên màn hình điện thoại. Miếng dán có thiết kế mỏng cùng độ trong suốt cao.

Xem thêm
59,000150,000-61%

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng

Khách hàng đến với Viện Di Động

Bộ sản phẩm: Hộp, Miếng dán

  • Bảo hành 1 tháng tại Viện Di Động
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Miếng dán PPF iPhone 12 Full mặt sau trong có kích thước được điều chỉnh phù hợp với từng chi tiết trên iPhone, giúp bảo vệ hầu như full hết tất cả các bộ phận ở mặt sau chiếc iPhone của bạn đặc biệt giúp bảo vệ mặt lưng khỏi những vết xước.

Miếng dán PPF iPhone 12 Full mặt sau - tại viendidong

Thiết kế trong suốt chính xác, độ mỏng chỉ 0.15mm

Miếng dán PPF iPhone 12 full mặt sau trong được thiết kế trong suốt lên đến 99%. Đường nét trên sản phẩm được đảm bảo chính xác đến từng chi tiết giúp miếng dán vừa vặn với điện thoại và bảo vệ mọi chi tiết mặt sau.

Ngoài ra, với thiết kế siêu mỏng chỉ 0,15mm bạn sẽ không hề có cảm giác về miếng dán trong khi cầm nắm. Sản phẩm không chỉ bảo vệ mà còn sẽ khiến vẻ đẹp của chúng được tôn lên rất nhiều.

Chất liệu 3M bền bỉ, tự phục hồi các vết xước nhỏ

Miếng dán PPF iPhone 12 mặt sau trong sử dụng vật liệu 3M. Đây là loại vật liệu được sử dụng trong công nghiệp Ô tô và Quân sự. Chúng mang đến độ bền vượt trội cùng với đó là tránh bị ảnh hưởng khỏi những va đập.

Điểm đặc biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường là miếng dán có khả năng tự phục hồi các vết xước nhỏ giúp giữ nguyên vẻ đẹp. Bên cạnh đó, miếng dán còn dễ dàng thay thế mà không ảnh hưởng tới điện thoại.

Miếng dán PPF iPhone 12 Full mặt sau

Dán miếng dán PPF iPhone 12 full mặt sau trong tại Viện Di Động

Để bảo vệ điện thoại của bạn khỏi những vết xước Miếng dán PPF iPhone 12  full mặt sau trong sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho chiếc iPhone của bạn.

Viện Di Động

Xem thêm

Bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Miếng dán PPF iPhone 12”

Bộ sản phẩm: Hộp, Miếng dán

  • Bảo hành 1 tháng tại Viện Di Động
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng