Về Viện Di Động

Pin sạc dự phòng Umetravel là một trong những thương hiệu sạc dự phòng hiện đang rất được yêu thích trên thị trường. Pin sở hữu nhiều công nghệ hiện đại mang lại nhiều tối ưu cho người dùng.

Vài nét về thương hiệu Umetravel

Umetravel là một thương hiệu sạc thông minh cho điện thoại nổi tiếng trên toàn Thế giới. Umetravel được thành lập bởi một nhóm kỹ sư công nghệ làm việc cho ARUN – 1 tập đoàn chuyên sản xuất nghiên cứu và bán các sản phẩm truyền thông kỹ thuật số lớn thứ 3 trên Thế giới.

Pin sạc dự phòng Umetravel là một trong những thương hiệu sạc dự phòng hiện đang rất được yêu thích trên thị trường.

Dù mới chỉ ra mắt gần đây và còn khá mới mẻ nhưng Umetravel đã khẳng định được sức ảnh hưởng của mình khi vươn lên phát triển mạnh mẽ, thu hút hơn 3 triệu khách hàng tại 10 quốc gia và khu vực. Các sản phẩm nói chung và sạc dự phòng nói riêng đều được sản xuất tại Trung Quốc và đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của EU. Chính vì vậy mà sạc dự phòng Umetravel luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Dung lượng sạc dự phòng Umetravel có mấy loại?

  • 10.000 mAh
  • 20.000 mAh

Các loại sạc dự phòng của Umetravel

  • Sạc có dây
  • Sạc không dây

Một số đặc điểm của pin sạc dự phòng Umetravel

Pin sạc dự phòng Umetravel có kích thước rất ấn tượng, trọng lượng nhẹ, nằm gọn trong lòng bàn người dùng, có thể đặt trong túi xách, balo không chiếm nhiều diện tích.

Một số đặc điểm của pin sạc dự phòng Umetravel

Không những nhỏ gọn, pin sạc dự phòng Umetravel còn được trang bị dung lượng pin cao, 10000mAh đến 20000 mAh, có độ tương thích với hầu hết các thiết bị điện tử, thông dụng là các loại điện thoại thông minh.

Pin được trang bị nhiều cổng sạc, từ 2-3 cổng, người dùng có thể sạc được 3 thiết bị cùng một lúc.

Pin dự phòng Umetravel được trang bị nhiều cổng sạc, từ 2-3 cổng, người dùng có thể sạc được 3 thiết bị cùng một lúc.

Pin dự phòng Umetravel còn được trang bị công nghệ an toàn thông minh, đạt các chứng nhận an toàn, do đó người dùng có thể yên tâm khi sử dụng
Pin sạc cũng có mức giá bán hợp lý so với các pin sự phòng khác trên thị trường, do đó, dễ tiếp cận nhiều đối tượng người dùng hơn, thu hút nhiều người dùng hơn.

Mua pin sạc dự phòng Umetravel chính hãng giá rẻ tại Viện Di Động

Viện Di Động là hệ thống phân phối điện thoại, macbook, tablet,  phụ kiện chính hãng. Các sản phẩm phụ kiện đảm bảo giá rẻ, chính hãng 100%, chế độ bảo hành lâu dài, với đa dạng các chương trình khuyến mãi – giảm giá hấp dẫn được cập nhật liên tục giúp cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Khi mua hàng tại Viện Di Động, quý khách hàng nhận được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi, được phục vụ tận tình, chu đáo, được tư vấn miễn phí và hỗ trợ hết mức để giúp bạn lựa chọn được phụ kiện ưng ý và hợp lý với nhu cầu sử dụng.

Viện Di Động