Về Viện Di Động

Pin sạc dự phòng kiêm sạc không dây iWALK UBA8000

( No: 26150068 ) 0

Pin sạc dự phòng kiêm sạc không dây iWALK UBA8000 có thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, pin có đèn LED thông minh, pin cũng được tích hợp sẵn 2 dây cáp Type-Cmicro USB, kèm theo adapter chuyển sang chân sạc Lightning, giúp tương thích với mọi thiết bị di động. Pin sạc dự phòng kiêm sạc không dây iWALK UBA8000 mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Pin sạc dự phòng iWALK chính hãng được bảo hành 12 tháng chính hãng. Quý khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng khi mua hàng tại Viện Di Động.

Xem thêm
849,000

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng

Khách hàng đến với Viện Di Động

  • Bảo hành 12 tháng chính hãng .
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Pin sạc dự phòng kiêm sạc không dây iWALK UBA8000 có ngoại hình thiết kế lạ mắt nhưng vẫn rất tinh tế, dễ dàng sử dụng và trên hết là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Thiết kế của pin sạc dự phòng kiêm sạc không dây iWALK UBA8000

Pin sạc kiêm sạc không dây có thiết kế nhỏ gọn với kích thước chỉ 157 x 75 x 15.1 mm, rất thuận tiện cho việc bỏ vào giỏ xách hay balô mang theo bên người khi ra khỏi nhà. Vì đây là pin sạc dự phòng kiêm sạc có và không dây chuẩn Qi, nên mặt sau của phụ kiện còn có thiết kế rãnh để ẩn dây cáp tinh tế giúp chống rối dây khi sử dụng.

Pin sạc dự phòng này sử dụng lõi pin Li-Polimer cao cấp với mức dung lượng khá lơn 8000mAh, cục sạc không hề kén thiết bị và có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị nhiều lần trong ngày. Pin được thiết kế đầu ra với mức 5V/2.4A và đầu vào ở mức 5V/2.0A.

Pin sạc kiêm sạc không dây có thiết kế nhỏ gọn với kích thước chỉ 157 x 75 x 15.1 mm, rất thuận tiện cho việc bỏ vào giỏ xách hay balô mang theo bên người khi ra khỏi nhà.

Ngoài ra, pin sạc dự phòng pin sạc dự phòng kiêm sạc không dây iWALK UBA8000 được trang bị 4 đèn LED thông minh hiển thị được rõ ràng mức năng lượng còn lại trong cục sạc.

Phụ kiện đi kèm với adapter hỗ trợ chuyển chân sạc

Hơn vậy, pin dự phòng còn có tích hợp sẵn 2 dây cáp Type-C và Micro USB đi kèm với một adapter để chuyển chân sạc thành chân sạc Lighting. Tính năng này cũng góp phần hỗ trợ việc tương thích cao với mọi thiết bị di dộng. Thêm một chi tiết về tính năng này là với công nghệ chuyển chân sạc qua, người dùng có thể sạc cùng lúc tối đa ba thiết bị, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Pin sạc dự phòng trang bị cáp USB tiêu chuẩn chỉ cần mất thời gian khoảng 3 giờ 30 phút để sạc đầy khi sử dụng cùng với sạc QC2.0 / 3.0.

Thời gian sạc pin nhanh

Pin sạc dự phòng trang bị cáp USB tiêu chuẩn chỉ cần mất thời gian khoảng 3 giờ 30 phút để sạc đầy khi sử dụng cùng với sạc QC2.0 / 3.0. Pin sạc dự phòng kiêm sạc không dây iWALK UBA8000 đạt chứng nhận MFI của Apple, đảm bảo sự an toàn trên hết cho người dùng.

Viện Di Động

Xem thêm

Bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Pin sạc dự phòng kiêm sạc không dây iWALK UBA8000”