Về Viện Di Động

Không chỉ phân phối điện thoại Samsung mới, Viện Di Động cung cấp cả điện thoại Samsung cũ với mức giá dễ tiếp cận hơn cho người dùng. Dù là hàng đã qua sử dụng nhưng điện thoại vẫn nhận được bảo hành lâu dài cũng các ưu đãi hấp dẫn khi mua.

Samsung là một trong những thương hiệu smartphone được nhiều người dùng Việt ưa chuộng, công ty ra mắt nhiều dòng smartphone qua mỗi năm như Samsung Galaxy S7 Edge, Note 5, Galaxy J7…. hay mới nhất như các thiết bị Galaxy A72, Galaxy A52, Galaxy Fold, S20 series, Note 20 series,… Qua mỗi năm đều có thế hệ điện thoại mới ra mắt, giá của điện thoại mới khá cao, do đó, bên cạnh việc mua điện thoại mới, người dùng cũng có thể chờ một thời gian sau đó để chọn mua một chiếc máy đã qua sử dụng với mức giá rẻ hơn, phù hợp với túi tiền hơn.

Samsung cũ có mức giá dễ tiếp cận hơn

Tại sao nên mua điện thoại Samsung cũ?

  • Điện thoại Samsung có thiết kế đẹp, nhiều tính năng thông minh.
  • Nhiều mẫu mã, phân khúc sản phẩm nên phù hợp với tất cả người dùng
  • Cấu hình mạnh mẽ, hiệu năng sử dụng ổn định, camera chất lượng tốt, thời lượng pin dài, khỏe

Các dòng điện thoại Samsung cũ bán tại Viện Di Động

Điện thoại Samsung cũ có chế độ bảo hành lâu dài

Samsung có đầy đủ các model trong phân khúc smartphone cao cấp và tầm trung như Galaxy A, Galaxy J, Galaxy Galaxy M, Galaxy S, Galaxy Note và Galaxy Fold,.. để người dùng lựa chọn.

Mua điện thoại Samsung cũ giá rẻ tại Viện Di Động

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán Samsung cũ nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng của máy. Vì thế, để có được những chiếc Samsung cũ tốt nhất thì quý khách hàng nên tìm một địa chỉ bán điện thoại Samsung cũ uy tín và tin cậy với chế độ bảo hành chu đáo.

Mua điện thoại Samsung cũ giá rẻ tại Viện Di Động

Điện thoại Samsung cũ tại Viện Di Động được bảo hành 06 tháng. Đặc biệt, để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng,hệ thống luôn mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, ngoài ra, hệ thống còn có trả góp lãi suất 0% với thủ tục đơn giản và nhanh chóng, giao hàng toàn quốc. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm khi mua điện thoại Samsung tại Viện Di Động.

Viện Di Động