Tai nghe Bluetooth JBL Live 200BT

( No: 17972031 ) 0
Xem thêm
1,490,0001,650,000-10%

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng

  • Thiết kế thời thượng, tiện lợi 
  • Âm thanh mượt màmạnh mẽ
  • Pin sử dụng lâu, đến 10 giờ liên tục
  • Tích hợp micro để nhận cuộc gọi dễ dàng
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng JBL.
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng

Mua hàng trả góp: Trả góp qua Home Credit, FE Credit: trả trước: 447,000. Thủ tục cần CMND + GPLX. Hồ sơ 10 phút nhận máy Trả góp qua thẻ tín dụng (lãi suất 0%): Nhận máy ngay, không cần duyệt hồ sơ

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Tai nghe Bluetooth JBL Live 200BT sở hữu thiết kế năng động, tiện lợi với hai đầu tai mềm mại thoải mái sử dụng. Thừa hưởng trong mình một chất lượng âm thanh ‘xịn’ vốn có của hãng JBL sẽ là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Thiết kế thời thượng

Tai nghe Bluetooth JBL Live 200BT được thiết kế thời thượng năng động, sỡ hữu trong mình một trọng lượng nhẹ nhàng, đem đến cho người dùng sự thoải mái nhất định khi sử dụng trong khoảng thời gian dài, đi kèm với thiết kế 2 đầu tai được chế tạo rất mềm mại giúp nâng cao thêm sự thoải mái ấy.

Tai nghe có 5 màu sắc bắt mắt khác nhau cho người dùng tuỳ chọn, bao gồm: Đen, Trắng, Đỏ, Xanh biến và Xanh lá.

Tai nghe Bluetooth JBL Live 200BT được thiết kế thời thượng năng động, sỡ hữu trong mình một trọng lượng nhẹ nhàng, đem đến cho người dùng sự thoải mái nhất định

Tai nghe kết nối Bluetooth, tính tương thích cao

Tai nghe Bluetooth JBL Live 200BT được thiết kế để có thể kết nối với Bluetooth một cách ổn định trong bán kính 10m kể cả khi có vật dụng cản đường truyền, tai nghe vẫn giữ được độ kết nối rất tốt, không bị nhiễu đoạn. Tai nghe có tính tương thích cao, nên người dùng có thể dễ dàng ghép đôi chúng với bất kì thiết bị thông minh nào như smartphones, laptop, tv, v.v.

Tai nghe Bluetooth JBL Live 200BT được thiết kế để có thể kết nối với Bluetooth một cách ổn định trong bán kính 10m

Được trang bị bộ điều khiển thông minh

Thêm một điểm thú vị khác được trang bị cho tai nghe Bluetooth JBL Live 200BT là bộ điều khiển thông minh, được cài sẵn micro, nút điều chỉnh âm lượng và một nút ẩn trả lời cuộc gọi, kết thúc cuộc gọi, back-next, stop nhạc thông minh và để kích hoạt tính năng Siri nhanh chóng trên iOS.

tai nghe Bluetooth JBL Live 200BT là bộ điều khiển thông minh, được cài sẵn micro, nút điều chỉnh âm lượng và một nút ẩn trả lời cuộc gọi, kết thúc cuộc gọi, back-next, stop nhạc thông minh và để kích hoạt tính năng Siri nhanh chóng trên iOS.

Âm thanh tai nghe mượt mà, tuyệt đỉnh

Tai nghe Bluetooth JBL Live 200BT sỡ hữ một hiệu suất âm thành vô cùng mượt mà được cung cấp bởi Driver 8mm cho âm thanh cân bằng, rõ ràng chi tiết với âm Bass trọn vẹn mạnh mẽ cùng với sự tự nhiên nhất của các âm trầm sâu trong toàn bộ quang phổ của âm thanh bài hát.

Ngoài ra, tai nghe còn sở hữu chất lượng pin tốt, đảm bảo người dùng có thể sử dụng liên tục 10 giờ đồng hồ.

Viện Di Động

Xem thêm

Bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Tai nghe Bluetooth JBL Live 200BT”

  • Bảo hành 12 tháng chính hãng JBL.
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng

Mua hàng trả góp: Trả góp qua Home Credit, FE Credit: trả trước: 447,000. Thủ tục cần CMND + GPLX. Hồ sơ 10 phút nhận máy Trả góp qua thẻ tín dụng (lãi suất 0%): Nhận máy ngay, không cần duyệt hồ sơ