Về Viện Di Động

Tai nghe Bluetooth Motorola Vervebuds 200

( No: 28884552 ) 0
Xem thêm
990,0001,790,000-45%

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng

  • Tai nghe bluetooth không dây, thiết kế nhỏ gọn
  • Chất lượng âm thanh Hi-Fi chuẩn
  • có khả năng kháng nước IPX5
  • Kết nối Alexa, Siri và Trợ lý Google
  • Với hộp sạc đi kèm, có thời gian hoạt động lên đến 10 tiếng

Khách hàng đến với Viện Di Động

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Tai nghe Motorola Vervebuds 200 là dòng tai nghe bluetooth không dây thể thao với thiết kế năng động tập trung vào việc duy trì kết nối ổn định khi di chuyển.

Một số tính năng đáng chú ý trên tai nghe Motorola Vervebuds 200

  • Chất lượng âm thanh Hi-Fi chuẩn
  • Chuẩn chống nước IPX5
  • Tai nghe kèm hộp sạc nâng thời gian sử dụng đến 10h
  • Thiết kế vừa vặn thích hợp sử dụng nhiều trường hợp
  • Kết nối Alexa, Siri và Trợ lý Google

Motorola Vervebuds 200 có 3 kích cỡ  (nhỏ, vừa, lớn) để đảm bảo vừa vặn an toàn cho bạn ngay cả khi chạy bộ, tập thể dục hoặc vận động mạnh.

Thiết kế thích hợp cho việc luyện tập thể thao

Hãy quên đi những chiếc tai nghe không thể theo kịp lối sống năng động của bạn. Đầu cao su nhét tai của Motorola Vervebuds 200 có 3 kích cỡ  (nhỏ, vừa, lớn) để đảm bảo vừa vặn an toàn cho bạn ngay cả khi chạy bộ, tập thể dục hoặc vận động mạnh.

Tai nghe Bluetooth không dây đi kèm với hộp sạc di động, có khả năng tăng tổng thời gian sử dụng lên đến 10 giờ. Mỗi lần sạc cho bạn 3 giờ sử dụng không ngừng nghỉ.

Tai nghe được tranh bị khả năng kháng nước xếp hạng IPX5, giữ cho bạn an toàn khi tập luyện với cường độ mạnh đổ nhiều mồ hôi hoặc trời mưa bất chợt khi hoạt động ngoài trời. Và đặc biết nó cũng cho phép bạn hòa mình với âm nhạc khi tham gia các hoạt động trượt tuyết hoặc dạo chơi ngoài trời tuyết.

Motorola Vervebuds 200 có 3 kích cỡ  (nhỏ, vừa, lớn) để đảm bảo vừa vặn an toàn cho bạn ngay cả khi chạy bộ, tập thể dục hoặc vận động mạnh.Tai nghe Bluetooth không dây đi kèm với hộp sạc di động, có khả năng tăng tổng thời gian sử dụng lên đến 10 giờ. Mỗi lần sạc cho bạn 3 giờ sử dụng không ngừng nghỉ.

Âm thanh trung thực, kết nối dễ dàng

Cho dù bạn yêu thích nhạc rock hay Mozart, tai nghe không dây Motorola Vervebuds 200 sẽ mang đến cho bạn âm thanh có âm trầm sâu và âm cao rõ nét. Cho bạn trải nghiệm nghe nhạc chân thực và sống động. Tai nghe bluetooth nhét tai có micrô hoạt động tốt với các trợ lý thông minh như Alexa, Siri hay trợ lý Google. Gọi điện, gửi tin nhắn và hoàn thành công việc hàng ngày dễ dàng trong mọi hoàn cảnh.

Viện Di Động

Xem thêm

Bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Tai nghe Bluetooth Motorola Vervebuds 200”