Tai nghe Bluetooth Remax S18

( No: 26150394 ) 2
150,000

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng

 • Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại
 • Kết nối Bluetooth 4.2 nhanh chóng
 • Pin tốt, sử dụng liên tục trong 4 giờ, 80 giờ chờ
 • Các nút điều khiển thông minh, tiện lợi

 

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Tai nghe Bluetooth Remax S18 là tai nghe có thiết kế nhỏ nhắn, vừa vặn cùng với nhiều tính năng vượt trội chắc chắn sẽ là một trong những sản phẩm ‘đáng đồng tiền bát gạo’ nhất mà người dùng đam mê chơi thể thao mạnh có thể trang bị cho bản thân mình.

Thiết kế tai nghe nhỏ gọn tiện lợi

Tai nghe Bluetooth Remax S18 là một chiếc tai nghe được thiết kế chuyên dụng cho người dùng đam mê chơi thể thao. Remax thiết kế tai nghe của mình một sợi dây nối linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo được tính cố định, chắc chắn khi sử dụng. Điều này mang lại cho người dùng một khoảng thời gian luyện tập thể thao hăng say mà không sợ tai nghe bị rơi rớt ra bên ngoài.

Tai nghe Bluetooth Remax S18 là một chiếc tai nghe được thiết kế chuyên dụng cho người dùng đam mê chơi thể thao. Remax thiết kế tai nghe của mình một sợi dây nối linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo được tính cố định, chắc chắn khi sử dụng.

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt là phần tai nghe in-ear của Remax RB-S18 được thiết kế vừa vặn với cấu trúc tai hầu hết tất cả người dùng, giúp chúng nằm gọn trong vành tai, tai nghe còn có tính năng giảm tiếng ồn, tạp âm mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

Tai nghe Bluetooth Remax S18 kết nối Bluetooth 4.2 hiện đại

Tai nghe Bluetooth Remax S18 được nhà sản xuất chế tạo để có thể kết nối công nghệ Bluetooth 4.2 nhanh nhạy, hiện đại nhất thị trường cùng với khả năng kết nối ổn định trong phạm vi 10m mà không gây nhiễu, rè hay có tạp âm xen vào quá trình nghe nhạc của bạn.

Tai nghe Bluetooth Remax S18 được nhà sản xuất chế tạo để có thể kết nối công nghệ Bluetooth 4.2 nhanh nhạy, hiện đại nhất thị trường cùng với khả năng kết nối ổn định trong phạm vi 10m mà không gây nhiễu, rè hay có tạp âm

Bên cạnh đó, tai nghe có thể mang đến chất âm cân bằng và ổn định với tần số cao, cũng các dải âm rõ ràng sắc nét khiến cho người dùng có thể tự cảm nhận được âm thanh của tai nghe cực kì trung thực và không lẫn bất kì một tạp âm ngoài như những loại tai nghe thông thường khác.Thêm nữa, tai nghe có thể sử dụng liên tục trong 4 tiếng liên tục và thời gian chờ lên đến 80 tiếng chỉ với 2 tiếng sạc đầy.

Viện Di Động

Xem thêm

2 Hỏi đáp & tư vấn

 1. Uyên Hà

  Có phải tai nghe bluetooth không ad

  • Viện Di Động CR 02

   Dạ chào bạn !!!
   Dạ cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ Viện Di Động ạ.
   Dạ Tai nghe Bluetooth Remax S18 là tai nghe bluetooth ạ.
   Thông tin đến bạn
   Bạn có thể liên hệ 1800 6729 (Miễn Phí) để biết thông tin chi tiết

Hãy đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn...